ZEDGE Mod APK (Mở khóa Premium) 8.8.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên ZEDGE
Phiên bản 8.8.2
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Personalization
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

ZEDGE mod APK (mở khóa Premium) là một công cụ hữu ích với vô số tùy chọn để cá nhân hóa điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Làm cho thiết bị của bạn nổi bật giữa các thiết bị khác bằng cách tùy chỉnh linh hoạt giao diện của thiết bị. Bạn có quyền truy cập vào thư viện nội dung phong phú chứa hình nền, âm thanh, tiện ích và lối tắt ứng dụng.

Thay đổi hình ảnh trên màn hình làm việc theo tâm trạng của bạn, chọn từ hàng triệu hình ảnh tươi sáng với chất lượng cao nhất. Phân loại tất cả các hình nền để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Giờ đây không còn chuyện bức ảnh bạn thích không vừa với độ phân giải màn hình – thay đổi kích thước bằng cách cắt ảnh ngay trong ứng dụng. Bổ sung giao diện độc đáo cho thiết bị của bạn bằng cách thay thế các phím tắt và widget tiêu chuẩn. Chà, nếu bạn quan tâm đến các tiện ích hữu ích khác, thì hãy tải Tubi TV và Gallery Vault.

Đặc trưng của ứng dụng ZEDGE mod

Tham gia cùng hơn 350 triệu người đã cài đặt ứng dụng cá nhân hóa rất phổ biến này.

Hình nền đẹp

ZEDGE mod cho phép bạn chọn hình nền được cá nhân hóa, cả trên màn hình nền và trên màn hình khóa của bạn. Ngoài ra, cuối cùng bạn cũng có thể loại bỏ các giai điệu và âm thanh tiêu chuẩn, bắt đầu bằng cuộc gọi, thông báo và kết thúc bằng nhạc đồng hồ báo thức.

Tải ZEDGE

Nhập các thông số cần thiết (độ phân giải, chủ đề, màu sắc) và ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất để thiết kế màn hình chính và màn hình khóa của điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước của hình ảnh mà bạn thích theo các thông số của màn hình của bạn. Thư viện biểu tượng và widget cũng có sẵn trong ứng dụng.

Nhạc chuông

Sau khi ZEDGE mod hoạt động, bạn có thể cá nhân hóa hình nền và thay đổi nhạc chuông ngay lập tức. Tất cả các tác phẩm âm nhạc có sẵn có thể được nghe trước, xem hình nền và sau đó cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nội dung bên trong ứng dụng bao gồm các danh mục. Có tìm kiếm, lọc theo các tham số được chỉ định và khả năng tương thích theo kích thước hiển thị. Bạn cần chọn kiểu thiết bị để chỉ nhận nội dung phù hợp với độ phân giải màn hình của điện thoại thông minh/máy tính bảng của bạn.

Yêu thích và Lưu

Với chức năng xem trước, bạn có thể đánh giá chất lượng hình ảnh trực tiếp trên màn hình và chỉ sau đó thực hiện cài đặt. Chất lượng âm thanh tuyệt vời và các biến thể của nhiều nhạc chuông và tác phẩm âm nhạc theo nhiều cách kết hợp khác nhau sẽ không khiến bất kỳ ai thờ ơ. Chọn bản nhạc bạn thích, đặt nó làm báo thức, nhạc chuông hoặc thông báo và thưởng thức mỗi khi bản nhạc đó phát ra từ loa của điện thoại thông minh. Lưu và thêm vào mục yêu thích để luôn có sẵn tài liệu cần thiết.

Ứng dụng ZEDGE

Tính năng mod

Tải bản mod ZEDGE Premium Unlocked để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của tiện ích này.

Kiểm tra bản mod

ZEDGE mod sẽ mang đến cho nhiều người dùng cơ hội duy nhất để trang trí và cải thiện điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng giúp hiểu được các chức năng được đề xuất. Trước khi cài đặt, bạn có cơ hội xem hàng nghìn hình nền và chọn chính xác những hình nền phù hợp với tâm trạng hoặc mong muốn của mình.

Một ứng dụng như vậy không đòi hỏi các thông số và đặc điểm của thiết bị di động, vì vậy ngay cả những người sở hữu điện thoại thông minh hoặc thiết bị yếu cũng có thể sử dụng nó. Mặc dù tiện ích hoàn toàn miễn phí nhưng nó có quảng cáo, phiên bản trả phí có thể loại bỏ. Ngoài ra, nhiều hình ảnh, nhạc chuông và hơn thế nữa sẽ có sẵn cho người dùng.

ZEDGEAndroid

Mỗi người dùng muốn thấy thiết bị di động của mình là duy nhất. Đạt được điều đó bằng nhiều cách, một trong số đó là cài đặt các hình nền độc đáo trên màn hình thiết bị di động của bạn, thêm nhạc chuông vui nhộn, v.v. Do đó, ZEDGE mod sẽ làm cho điện thoại thông minh của bạn tốt hơn và thú vị hơn.

Tóm tắt

Tải ứng dụng này và có quyền truy cập vào danh mục hình nền, hình nền động, nhạc chuông, lời nhắc và thông báo được cập nhật. Tìm kiếm trực quan hoạt động theo cả truy vấn cụ thể và theo màu sắc, cung cấp cho người dùng kết quả phù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng hoàn hảo với nhiều yếu tố tùy chỉnh, thì ZEDGE mod (mở khóa Premium) là lựa chọn dành cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)