YouCam Makeup Mod APK (Mở khóa Premium) 6.9.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên YouCam Makeup
Phiên bản 6.9.2
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

YouCam Makeup mod APK (mở khóa Premium) là ứng dụng dành cho thiết bị di động thuộc thể loại nhiếp ảnh được phát triển bởi Perfect Corp. Mục đích của ứng dụng này là xử lý hình ảnh để cung cấp cho chúng độ sáng và độ bão hòa. Ngoài ra, phần mềm này cho phép bạn thử nhiều kiểu dáng khác nhau, chẳng hạn như bằng cách thay chiếc nơ của bạn bằng một cặp kính. Chương trình có thể trở thành trợ lý không thể thay thế và là sự thay thế tuyệt vời cho chiếc gương thông thường nhưng khá lỗi thời trong một khung hình đẹp. Nếu muốn chỉnh sửa ảnh và video, bạn cũng có thể tải Photo Lab Pro và VITA.

Đặc trưng của ứng dụng YouCam Makeup mod

100 triệu lượt tải và 4 triệu đánh giá tích cực đã nói lên điều đó. Chúng ta hãy nhìn vào những ưu điểm chính của chương trình.

Tạo phong cách độc đáo của riêng bạn

YouCam Makeup mod có thể trở thành trợ lý chính của bạn không chỉ trong việc giải quyết các vấn đề về da mà còn trong việc tạo ra phong cách độc đáo. Sử dụng nhiều kiểu tóc phong phú của nó: thử các kiểu, lọn tóc và độ dài tóc khác nhau và thay đổi màu sắc để tìm ra kiểu phù hợp nhất. Hãy xem xét các phụ kiện khác nhau, vì bộ sưu tập ứng dụng chứa rất nhiều kính, ống kính, khăn quàng cổ, vòng và những thứ thú vị khác, bao gồm cả mặt dây chuyền và vòng cổ. Ngoài việc bạn có thể đeo một phụ kiện, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và sắc thái của nó để chúng phù hợp với hình ảnh một cách hài hòa nhất có thể. Hơn nữa, điều này cũng áp dụng cho kiểu tóc. Chọn màu cho rễ và ngọn của bạn. Có lẽ bạn muốn tô mọi thứ bằng một màu hoặc thử một vài lọn tóc nhiều màu.

Trang điểm YouCam Ảnh chụp màn hình 1

Sử dụng trình chỉnh sửa tích hợp

Ngoài trang điểm và các chỉnh sửa khác trong chế độ chụp, YouCam Makeup mod có thể xử lý ảnh có sẵn, sử dụng trình chỉnh sửa nghiêm túc. Làm việc như một chuyên gia thực sự bằng cách sử dụng một bộ công cụ tiêu chuẩn và các trang điểm chuyên dụng cao. Khi ảnh đã sẵn sàng, hãy tải ảnh lên mạng xã hội trực tiếp từ cửa sổ chương trình. Ban đầu, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình trong các tin nhắn riêng tư để biết ý kiến ​​​​của bạn và các mẹo khả thi để cải thiện.

Thay đổi kiểu tóc và phụ kiện

Nhiều cô gái thích thay đổi màu tóc và độ dài thường xuyên. Đôi khi rất khó để quyết định phong cách của bạn, bởi vì có rất nhiều người trong số họ. Với sự trợ giúp của YouCam Makeup mod, bạn cũng có thể dễ dàng thay thế bất kỳ kiểu tóc nào và đưa ra lựa chọn khó khăn. Như đã lưu ý ở trên, ngoài trang điểm, kiểu tóc và các công cụ chỉnh sửa khác nhau, trình chỉnh sửa còn có một bộ sưu tập phụ kiện tốt được trình bày dưới dạng 3D. Nhờ cơ hội như vậy, chúng trông rất tự nhiên trên ảnh, vì vậy sẽ không ai nghi ngờ rằng đây chỉ là một hiệu ứng. Tìm nhiều loại kính râm, nhiều loại bông tai, mặt dây chuyền, chuỗi hạt và nhiều thứ khác.

Trang điểm YouCam Ảnh chụp màn hình 2

Phân tích da mặt

Tính năng này là tùy chọn vì YouCam Makeup mod cho phép bạn kiểm soát tất cả các thay đổi trên khuôn mặt của mình. Bạn có thể dễ dàng che đi tất cả các nếp nhăn mới, bọng mắt, mụn nhọt, v.v. Lưu thông tin từ phân tích để so sánh kết quả sau này. Điều này cho phép bạn kịp thời nhận thấy những thiếu sót của mình và giải quyết chúng. Tạp chí phân tích thậm chí có thể theo dõi kết quả giảm cân của bạn. Rất thuận tiện để so sánh kết quả mỗi lần theo tháng hoặc thậm chí theo ngày và thấy rõ bạn đã giảm được bao nhiêu cân nặng và nó trông như thế nào trong bức tranh toàn cảnh.

Mô tả chế độ

Chúng tôi mời bạn tải bản mod mở khóa phiên bản cao cấp của YouCam Makeup. Nhờ cơ hội này, bạn có thể trở thành chủ sở hữu của bộ sưu tập trang điểm và bộ lọc khác nhau thậm chí còn lớn hơn, cũng như xóa vĩnh viễn các quảng cáo và hình mờ gây phiền nhiễu khỏi tất cả các tác phẩm của bạn.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã kiểm tra bản mod YouCam Makeup mod và có thể nêu đầy đủ chức năng của nó. Trên thực tế, lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ có được phiên bản cao cấp đã mở khóa với kho tính năng và khả năng phong phú hơn. Chúng tôi cũng có thể đảm bảo rằng không có quảng cáo trong dự án và người dùng có thể tải ảnh đã xử lý mà không có hình mờ.

Trang điểm YouCam Ảnh chụp màn hình 3

Về bản chất, đây không chỉ là một biên tập viên mà còn là một nhà tạo mẫu ảo chính thức. YouCam Makeup mod được thiết kế để giúp người dùng chọn hình ảnh độc đáo và không thể cưỡng lại. Chương trình tập trung chủ yếu vào khán giả nữ và có thể hữu ích cho các đại diện của nó, bất kể tuổi tác và ngoại hình của họ. Dịch vụ giới thiệu một số tab dành cho phụ nữ thời trang muốn biến hình ngay trước mặt mình:

  • Nguồn cấp tin tức tích cực, nơi bạn luôn có thể làm quen kịp thời và nhanh chóng với tất cả các xu hướng mới nhất trong thế giới thời trang, theo dõi cuộc sống và hoạt động nghề nghiệp của các nhà tạo mẫu và nhà tạo hình nổi tiếng nhất trên thế giới.
  • Trình chỉnh sửa đồ họa xuất sắc cho phép bạn tạo ra một kiệt tác thực sự ngay cả từ bức ảnh trông bình thường nhất, có thể trở thành điểm nhấn trên mạng xã hội giữa những người thân, bạn bè và người quen.
  • Nghiên cứu chi tiết về tất cả các bộ phận và đặc điểm trên khuôn mặt, nhờ đó không thể bỏ sót ngay cả những điều vặt vãnh dường như không đáng kể nhất.
  • Khả năng trang điểm trong thời gian thực bằng cách xử lý hình ảnh phát qua camera.

YouCam Makeup mod là một góc thời trang chính thức dành cho những ai yêu bản thân theo đúng nghĩa của từ này và sẵn sàng chia sẻ tình yêu này với cả thế giới xung quanh.

Tóm tắt

YouCam Makeup mod (mở khóa Premium) là một chương trình tuyệt vời để tạo ra những bức ảnh selfie đẹp và chất lượng cao. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các hiệu ứng làm đẹp khác nhau và các tùy chọn chỉnh sửa khuôn mặt. Tận dụng nhiều tính năng thú vị có thể khắc phục mọi khuyết điểm về ngoại hình của bạn, chọn kiểu trang điểm, kiểu tóc và thậm chí cả phụ kiện hoàn hảo. Ứng dụng có giao diện đơn giản, vì vậy mỗi người dùng có thể dễ dàng xử lý tất cả các tính năng của nó.

Làm cách nào để cài đặt Mod YouCam Makeup?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết youcam-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa YouCam Makeup gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)