X-VPN Mod APK (Mở khóa Premium) 191.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên X-VPN
Phiên bản 191.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Nhiều người yêu thích lướt Internet từ lâu đã biết đến VPN – một công nghệ đặc biệt cho phép người dùng duyệt các trang thông tin một cách an toàn. Cách tiếp cận như vậy cung cấp cho người dùng khả năng ẩn dữ liệu của họ bằng cách chuyển hướng kết nối đến một máy chủ khác. Sử dụng tính năng này để tránh rò rỉ dữ liệu và phát hiện thiết bị. Tuy nhiên, không phải điện thoại thông minh nào cũng có thể tự hào về VPN tích hợp chất lượng cao, vì vậy người dùng phải tìm kiếm ứng dụng phù hợp trong Cửa hàng Play. Một trong số đó là X-VPN mod APK (mở khóa Premium) từ Free Connected Limited. Ứng dụng này cung cấp sự chồng chéo của kết nối Internet chính bởi một mạng khác, giúp bảo vệ dữ liệu người dùng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Thunder VPN và Super VPN.

Đặc trưng của ứng dụng X-VPN mod

Ứng dụng này rất phổ biến vì nhiều người dùng lo lắng về dữ liệu thông tin trên điện thoại thông minh của họ. Hơn mười triệu người dùng nền tảng Android đã cài đặt X-VPN mod trên thiết bị của họ và khoảng ba trăm nghìn người đã đánh giá nó ở mức 4,5 điểm. Hầu hết người dùng hài lòng với chất lượng của ứng dụng, nhưng quảng cáo liên tục đã trở thành lý do chính khiến nhiều nhà bình luận phẫn nộ.

Bảo vệ đáng tin cậy chống rò rỉ dữ liệu

Chế độ VPN là một công nghệ hữu ích giúp người dùng ẩn danh và bảo vệ khỏi khả năng rò rỉ dữ liệu cá nhân, mật khẩu và thông tin đăng nhập. X-VPN mod cung cấp sự bảo vệ này. Chỉ cần chọn một máy chủ, giao thức cụ thể và nhấp vào nút kết nối. Tiện ích sử dụng giao thức VPN-X của riêng mình, giao thức này thực hiện một số thuật toán mã hóa và xác thực. Nó che dấu dữ liệu được truyền một cách đáng tin cậy và bắt chước các giao thức khác, cho phép bạn bỏ qua việc chặn và lọc Internet phức tạp.

Ảnh chụp màn hình X-VPN 2

Duyệt ẩn danh

Với sự trợ giúp của ứng dụng X-VPN mod, bạn sẽ có thể duyệt ẩn danh nhiều trang web khác nhau, điều này không chỉ cho phép tiết kiệm bộ nhớ trên thiết bị Android mà còn không để lại bất kỳ dữ liệu cá nhân nào trên các nền tảng đã truy cập. Để thực hiện việc này, chỉ cần vào phần “Chế độ bí mật” và chọn trang web quan tâm.

Lựa chọn giao thức

Chất lượng truyền thông phụ thuộc vào giao thức. Do đó, bạn có thể chọn một trong mười một giao thức được trình bày, mỗi giao thức có ảnh hưởng khác nhau đến hoạt động của thiết bị. Có một tab “Công cụ” trên menu bên trái, chứa hai chức năng hữu ích: kiểm tra địa chỉ IP thuộc về người dùng và kiểm tra rò rỉ DNS từ một thiết bị cụ thể.

Hỗ trợ tối đa năm thiết bị khác nhau

X-VPN mod cung cấp cho người dùng khả năng kết nối năm thiết bị khác nhau với một tài khoản để đảm bảo chúng có kết nối an toàn.

Ảnh chụp màn hình X-VPN 1

Nhiều lựa chọn máy chủ trên khắp thế giới

Chương trình cho phép bạn chọn hơn 8.000 máy chủ khác nhau và khoảng 50 địa điểm khác nhau. Tab kết nối chứa danh sách các máy chủ khả dụng. Có thể kết nối với các máy chủ miễn phí, chọn nhanh nhất hoặc chọn một vị trí cụ thể trên bản đồ thế giới.

Mô tả chế độ

Là nội dung trả phí trong ứng dụng X-VPN, các nhà phát triển cung cấp phiên bản Premium, mang đến cho người dùng cơ hội kết nối với hơn 8.000 máy chủ duy nhất trên toàn thế giới. Đăng ký như vậy cung cấp dịch vụ VIP với các đặc quyền quan trọng. Ngoài ra, người dùng có thể ẩn địa chỉ IP của mình và cung cấp kết nối an toàn tới năm thiết bị từ một tài khoản. Chúng tôi cung cấp cho bạn một cơ hội để có được tất cả điều này miễn phí. Chỉ cần cài đặt tiện ích với một mod tích hợp, mở ra quyền truy cập Cao cấp vào ứng dụng.

Kiểm tra bản mod

Có ba tab chính trong menu chính của ứng dụng. Nhật ký kết nối, chứa thông tin chi tiết về kết nối VPN, chất lượng công việc, giao thức và máy chủ được sử dụng. Chế độ bí mật cho phép bạn duyệt các trang web thông tin trên Internet một cách ẩn danh mà không để lại thông tin về thiết bị được sử dụng và không phải lo lắng về khả năng rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Ảnh chụp màn hình Chế độ X-VPN

Ngoài ra còn có một nút để bật chế độ VPN với các tùy chọn để chọn quốc gia và giao thức. Menu bên trái chứa thông tin về cấu hình, giao thức và các thiết bị khác được sử dụng. Tab Công cụ cho phép bạn kiểm tra kết nối và thiết bị xem có thể rò rỉ DNS hay không. Cột Cài đặt có thể giúp bạn ghi lại thời điểm bật và tắt chế độ VPN.

Tóm tắt

Nhờ có X-VPN mod (mở khóa Premium), bạn có thể yên tâm vì tất cả dữ liệu cá nhân, bao gồm thông tin cơ bản về chủ sở hữu thiết bị, mật khẩu và thông tin đăng nhập, địa chỉ, sẽ không khả dụng đối với những người không được ủy quyền. Các công cụ ẩn kết nối Internet đã sử dụng và thay thế nó bằng một kết nối khác do người dùng chọn trước trước khi lướt web. Phương pháp này đảm bảo an toàn không chỉ cho điện thoại thông minh được sử dụng mà còn cho bốn thiết bị khác có truy cập Internet.

Làm cách nào để cài đặt APK Mod X-VPN?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy x-vpn-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)