Wynk Music Mod APK (Mở Khóa, Bỏ QC) 3.45.0.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Wynk Music
Phiên bản 3.45.0.1
Tính năng MOD Mở Khóa, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Music Audio
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Wynk Music – Download & Play Songs mod APK (mở Khóa, bỏ QC) là món quà trời ban cho những người yêu âm nhạc. Trong cuộc sống hàng ngày hiện đại, mọi người gặp âm nhạc ở khắp mọi nơi: trên phương tiện giao thông, nơi công cộng, nhà hàng, trường học, tại buổi hòa nhạc, trong phim và thậm chí với sự giúp đỡ của bạn bè. Ghi nhớ các từ trong một bài hát không quá dễ dàng và đôi khi thời gian không còn nhiều và tùy chọn duy nhất là sử dụng ứng dụng để tự động tìm kiếm các buổi biểu diễn âm nhạc.

Wynk Music mod từ Airtel có thể giúp bạn điều này. Ứng dụng này có thể giúp bạn tìm giai điệu trong phương tiện giao thông, nhạc nền cho một bộ phim cụ thể và âm nhạc có thể nghe được từ loa trên đường phố. Nếu bạn muốn tải nhiều ứng dụng âm nhạc hơn thì chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn N-track Studio 9 Pro và Yousician.

Đặc trưng của ứng dụng Wynk Music – Download & Play Songs mod

Hơn 15 triệu người dùng đã tải Wynk Music mod đánh giá tích cực về hiệu suất của nó: điểm trung bình của công cụ tìm kiếm nhạc là 4,4, đây là điểm cao nhất trong số tất cả các ứng dụng thuộc loại này.

Tìm bản nhạc bạn thích

Mọi người yêu âm nhạc đều phải đối mặt với vấn đề tìm giai điệu mình thích trên các phương tiện giao thông, tàu điện ngầm, trên đường phố và ở nhà. Trước đây, mọi người tích cực cố gắng ghi nhớ các từ trong bài hát để tìm bản nhạc cụ thể trên Internet sau này. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu âm nhạc phát ra từ ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Tuy nhiên, nếu solo là ca sĩ hải ngoại hoặc nhạc không có lời thì sao? Trong những trường hợp như vậy, có thể sử dụng điện thoại thông minh để tìm kiếm âm thanh. Wynk Music mod được xếp vào top những ứng dụng tốt nhất, chỉ đứng sau Shazam – phần mềm tìm kiếm nhạc nổi tiếng nhất một chút.

Nhạc Wynk Ảnh chụp màn hình 1

Lựa chọn âm nhạc theo sở thích của bạn

Ngoài việc tìm kiếm nhạc có âm thanh, ứng dụng còn hỏi về sở thích âm nhạc và chọn danh sách phát khả thi dựa trên thông tin này. Sau khi tìm được bản nhạc quan tâm, Wynk Music mod cập nhật thông tin, cho phép người dùng tìm giai điệu quan tâm trong danh sách. Tính năng này không chỉ đơn giản hóa quá trình tìm kiếm âm nhạc mới mà còn mang đến cơ hội khám phá những sở thích mới.

Tìm kiếm định tính

Wynk Music – Download & Play Songs mod có chất lượng ghi âm nhạc tốt, thuận lợi cho người dùng ở nơi ồn ào: tại buổi hòa nhạc, trên phương tiện giao thông hoặc trên đường phố. Tiện ích cung cấp tính năng tìm kiếm bản nhạc chất lượng cao ngay cả trên con phố đông đúc nhất.

Tải miễn phí

Bạn chắc chắn sẽ muốn nghe giai điệu được tìm thấy, vì vậy chương trình cung cấp khả năng tải nó xuống thiết bị của bạn. Ví dụ: để đặt nhạc chuông mới hoặc thưởng thức trong chuyến đi thoải mái.

Nhạc Wynk Ảnh chụp màn hình 2

Theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của bạn

Wynk Music mod cho phép người dùng không chỉ tìm nhạc mà còn đăng ký người biểu diễn các tác phẩm âm nhạc yêu thích, do đó đơn giản hóa nhiệm vụ tìm nhạc mới. Đăng ký mở quyền truy cập vào các thông báo phát sinh nếu người biểu diễn phát hành bản nhạc mới.

Phát tin

Người dùng cũng có quyền truy cập vào chức năng xem các chương trình TRỰC TIẾP – chương trình phát sóng âm nhạc của các nghệ sĩ yêu thích của họ với khả năng bình luận.

Mô tả chế độ

Wynk Music hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn có thể cảm thấy khó chịu với nhiều quảng cáo sau một thời gian sử dụng nhất định. Cần phải xem quảng cáo sau khi tìm kiếm nhạc, trước khi phát sóng và ngay cả khi vào ứng dụng. Tuy nhiên, rất dễ dàng để khắc phục nhược điểm này: chỉ cần cài đặt ứng dụng có tích hợp sẵn chế độ loại trừ quảng cáo khỏi ứng dụng nghe nhạc yêu thích của bạn.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm hiệu suất Không có mod quảng cáo cho Wynk Music mod để xác nhận chức năng của nó. Các chuyên gia của chúng tôi đã sử dụng ứng dụng này trong vài ngày và không tìm thấy quảng cáo hoặc quảng cáo nào trong quá trình làm việc. Do đó, chúng tôi có thể xác nhận khả năng hoạt động đầy đủ. Vui lòng làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để cài đặt công cụ tìm kiếm nhạc một cách chính xác. Hơn nữa, chúng tôi cũng kiểm tra độ an toàn của tệp cài đặt, phân tích tệp đó bằng một số chương trình chống vi-rút. Mọi thứ đều ổn vì chúng tôi không tìm thấy bất kỳ phần mềm độc hại nào.

Nhạc Wynk Ảnh chụp màn hình 3

Giao diện Wynk Music mod mang phong cách tối giản, đẹp mắt. Hầu như mọi bản nhạc đều có hình ảnh đầy màu sắc của riêng nó cho bài hát hoặc album. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt ảnh của riêng mình trên danh sách phát đã chỉ định.

Ở phía bên trái, bạn có thể tìm thấy menu nhanh với số lượng lớn các tab. Điều quan trọng nhất là Trang chủ, chứa tất cả các bản nhạc, Danh sách phát của tôi và Cài đặt, nơi bạn có thể tăng chất lượng âm thanh đã ghi. Tìm kiếm giai điệu cần thiết có sẵn trong thanh đặc biệt mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên màn hình – chỉ cần nhấn vào biểu tượng micrô.

Tóm tắt

Wynk Music – Download & Play Songs mod (mở Khóa, bỏ QC) là một ứng dụng hữu ích để làm việc với các tác phẩm âm thanh và chuyển đổi kho nhạc của bạn. Ứng dụng có thiết kế đẹp mắt và số lượng bài hát mới có sẵn đang tăng lên hàng ngày. Nó là một món quà thực sự cho những người yêu âm nhạc đang tìm kiếm những bài hát và bản nhạc mới

Làm cách nào để cài đặt Wynk Music Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết wynk-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Wynk Music gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)