WPS Office Mod APK (Mở khóa Premium) 17.7

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên WPS Office
Phiên bản 17.7
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Rời xa công nghệ máy tính, mọi người thường phải sử dụng điện thoại thông minh để mở, tạo và chỉnh sửa các loại tệp khác nhau. Nếu hệ điều hành Windows đảm nhận việc sử dụng độc quyền Microsoft Office, thì điều này không liên quan đến Android. WPS Office mod APK (mở khóa Premium) là một ứng dụng nhỏ gọn, miễn phí để làm việc với các tệp Excel, Word, PDF, v.v. Bộ phần mềm nhỏ gọn linh hoạt này để tạo và chỉnh sửa tất cả các loại tệp có sẵn đã thu hút được sự chú ý của hơn 150 triệu người dùng Cửa hàng Play. Bây giờ, đến lượt bạn tải ứng dụng này trên thiết bị của mình. Nếu bạn cũng cần nghỉ ngơi sau quá trình làm việc, chúng tôi có thể đề nghị bạn xem những bộ phim và bộ phim yêu thích của mình với Mobdro.

Đặc trưng của ứng dụng WPS Office mod

Ứng dụng này không thua kém Microsoft Office, bỏ xa nó cả về xếp hạng lẫn số lượt tải. Điểm trung bình của WPS Office mod là 4,6 điểm cùng với hàng tấn đánh giá cực kỳ tích cực.

Tùy chọn đa ngôn ngữ

Ứng dụng hỗ trợ một số lượng lớn ngôn ngữ, cho phép người dùng mở tệp ngay cả với ngôn ngữ hiếm khi được sử dụng trong hệ thống Android. Hơn vài chục ngôn ngữ có sẵn trong ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trên toàn cầu.

Văn phòng WPS Ảnh chụp màn hình 1

Tính linh hoạt và tiện lợi tuyệt vời

WPS Office mod là một ứng dụng đa năng. Công cụ có nhiều chức năng: đọc và chỉnh sửa các tệp Word, Text, PowerPoint, Excel, PDF cũng như chuyển đổi tệp sang định dạng PDF. Điều này đơn giản hóa trình chỉnh sửa và quá trình xem từ máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Quá trình làm việc trong ứng dụng rất đơn giản: bạn chỉ cần cung cấp quyền truy cập vào các tệp của thiết bị và bắt đầu làm việc. Nắm vững các thuật toán chính chỉ mất không quá mười phút, vì các mẹo ở khắp mọi nơi. Quan trọng nhất là có sẵn hướng dẫn và đánh giá, có thể giúp bạn tìm câu trả lời cho các câu hỏi khác nhau.

Làm việc với đám mây WPS

Một tính năng quan trọng khác của WPS Office mod là tính khả dụng của đám mây. Chức năng này cho phép người dùng chia sẻ và gửi tập tin. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng làm việc cùng lúc với nhiều người. Bạn không cần lo lắng về độ an toàn của tệp và tiếp tục sử dụng tài liệu trên thiết bị Android nếu tài liệu đó đã được mở trước đó trên PC, chẳng hạn như để hoàn thành một báo cáo đang hoạt động. Để thực hiện việc này, bạn cần sử dụng tài khoản Google. Chỉ cần tải tài liệu cần thiết lên Google Drive rồi mở bằng ứng dụng trên thiết bị Android.

Chi tiết chất lượng cao

Khi mở các tệp có định dạng khác nhau, người dùng có thể đánh dấu đồ họa chi tiết chất lượng cao. Có thể phân biệt và hiểu hoàn hảo mọi chữ cái, số hoặc hình ảnh. Chất lượng tổng thể không giảm khi mở rộng quy mô, đây là một điểm cộng rất lớn cho nhiều ứng dụng.

Văn phòng WPS Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Mặc dù có nhiều tùy chọn trong WPS Office, nhưng vẫn có nhiều tùy chọn trong số đó không được phép cho người dùng thông thường. Bạn chỉ có thể mở khóa toàn bộ tiềm năng của ứng dụng bằng cách mua tính năng Cao cấp. Tuy nhiên, chi phí của nó không có sẵn cho tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao khách truy cập của chúng tôi có cơ hội dùng thử hơn 20 tính năng mới bằng cách cài đặt phiên bản Premium được mở khóa hoàn toàn với các tính năng đã mở. Ví dụ: đăng nhập ở định dạng PDF, điền vào biểu mẫu, trích xuất và chuyển đổi sang PDF, thêm dung lượng trên Đám mây và tắt quảng cáo. Nhận tất cả các lợi ích trong túi của bạn với mod Cao cấp đã mở khóa của chúng tôi.

Kiểm tra bản mod

Các chuyên gia của chúng tôi đã thực hiện nhiều thử nghiệm để đảm bảo cho bạn đầy đủ chức năng của WPS Office mod. Chúng tôi có thể xác nhận rằng tất cả các tính năng đã nêu ở trên mà bản mod đã mở khóa của chúng tôi cung cấp đều hoạt động rất tốt. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản bên dưới để cài đặt WPS Office đúng cách và mở quyền truy cập vào tất cả các chức năng Cao cấp được trình bày. Ngoài ra. Chúng tôi cũng kiểm tra tệp cài đặt để xác nhận tính an toàn của nó. Không có vi-rút hoặc phần mềm độc hại nguy hiểm nào trong tệp APK.

Văn phòng WPS Ảnh chụp màn hình 3

Khi vào ứng dụng, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên nơi bạn cần làm quen với giấy phép và điều khoản sử dụng. Sau đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng công cụ trong chế độ đào tạo có thể giúp bạn làm quen với những điều cơ bản về quản lý. Việc sử dụng WPS Office mod khá dễ dàng vì nó có giao diện khá đơn giản và thuận tiện. Có năm tab chính có sẵn trong menu dưới cùng: Tệp gần đây, Lưu trữ đám mây, Công cụ (tất cả các chức năng có sẵn), Mẫu (sơ khai tài liệu) và Tài khoản người dùng. Tiện ích không khó sử dụng, đặc biệt đối với những người dùng đã phải xử lý Office trên máy tính hoặc máy tính xách tay.

Tóm tắt

Việc sử dụng WPS Office mod (mở khóa Premium) trên nền tảng Android đang trở nên phổ biến hơn, bởi vì ứng dụng có các chức năng quan trọng nhất để làm việc với tất cả các loại tài liệu. Nó là một trong những công cụ tốt nhất để tương tác với các tệp, khả năng tương thích và chuyển đổi của chúng. Chúng tôi có thể xác nhận nó ở vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng Công việc trên Google Play.

Làm cách nào để cài đặt WPS Office Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết wps-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa WPS Office gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)