WEBTOON Mod APK (Mở khóa, Bỏ QC) 2.12.9

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên WEBTOON
Phiên bản 2.12.9
Tính năng MOD Mở khóa, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Nhiều người dùng đã quen với việc đọc sách, truyện tranh và truyện tranh trên trình duyệt Internet, nhưng sự ra đời của điện thoại thông minh và máy tính bảng đã dẫn đến việc tạo ra nhiều ứng dụng hỗ trợ chức năng đọc sách. Nếu độc giả của những cuốn sách bình thường đã trở nên phổ biến, thì độc giả của truyện tranh và manga ngày càng trở nên phù hợp hơn. Một ứng dụng như vậy là WEBTOON mod APK (mở khóa, bỏ QC) của WEBTOON ENTERTAINMENT.

Ứng dụng này đại diện cho một độc giả cho nhiều loại truyện tranh với các bản cập nhật hàng ngày. Người hâm mộ manga đánh giá cao tiện ích này, bởi vì có hơn 5000 câu chuyện được vẽ được thu thập ở đây. Ứng dụng không chỉ cho phép thưởng thức những truyện tranh yêu thích mà còn có thể tìm những truyện mới với nhiều thể loại khác nhau. Tải các ứng dụng khác, chẳng hạn như Planner 5D – Interior Design và Moj.

Đặc trưng của ứng dụng WEBTOON mod

Chủ sở hữu nền tảng Android đánh giá cao ứng dụng này. Xét cho cùng, WEBTOON mod không chỉ có một dấu ấn riêng biệt – sự lựa chọn của các biên tập viên Cửa hàng Play, mà còn được xếp vào top những ứng dụng tốt nhất trong danh mục “Truyện tranh”. Đồng thời, ứng dụng này có hơn năm mươi triệu lượt tải và xếp hạng trung bình của nó là 4,6 điểm.

Số lượng lớn truyện tranh

Hơn mười nghìn truyện tranh khác nhau được thu thập trong WEBTOON mod. Mỗi người trong số họ có sẵn để đọc hoàn toàn miễn phí. Tại đây bạn có thể chọn các tác phẩm theo một thể loại, tác giả hoặc tiêu đề cụ thể. Do đó, mọi người dùng đều có thể dễ dàng tìm thấy truyện tranh hoặc truyện tranh mà mình muốn đọc, cũng như tìm truyện tranh mới. Chức năng tìm kiếm thẻ có sẵn ở đây, giúp đơn giản hóa rất nhiều việc tìm kiếm truyện tranh mong muốn.

Ảnh chụp màn hình WEBTOON 1

Tạo truyện tranh của riêng bạn

WEBTOON mod cung cấp cho người dùng cơ hội tạo truyện tranh và truyện tranh của riêng mình. Để thực hiện việc này, chỉ cần chuyển đến phần “Canvas” và nhấn nút “Xuất bản”. Sau đó, bạn cần tải truyện tranh đã chuẩn bị trước với phần mô tả và bối cảnh. Truyện tranh của bạn cũng cần một tiêu đề sáng sủa và một số lượng lớn các thẻ có thể giúp phát triển tác phẩm của bạn.

Làm việc ngoại tuyến

Có cơ hội đọc sách, truyện tranh và truyện tranh mà không cần sử dụng Internet, sau khi cài đặt trước các tài liệu cần thiết để đọc. Đây là một tính năng rất tiện dụng, rất phù hợp cho những người thích đi du lịch hoặc tiết kiệm lưu lượng truy cập internet.

Mạng xã hội

WEBTOON mod có khả năng đăng ký các tác giả khác nhau đăng tác phẩm của họ trên nền tảng. Bằng cách đăng ký, bạn có cơ hội nhận thông báo mỗi khi tác giả phát hành tác phẩm mới. Hơn nữa, ứng dụng có khả năng đánh giá tác phẩm của các tác giả, tăng thêm mức độ phổ biến cho tác phẩm đã đọc. Ngoài ra, người dùng có thể để lại bình luận của mình, giúp những người dùng khác chọn truyện để đọc.

Ảnh chụp màn hình WEBTOON 2

Mô tả chế độ

WEBTOON là ứng dụng kiếm tiền ảo quy đổi thành tiền thật. Tuy nhiên, thu nhập chính của người dùng dựa trên việc xem quảng cáo của độc giả manga hoặc truyện tranh. Do đó, người dùng liên tục phải đối mặt với các quảng cáo hoặc video trên các trang truyện yêu thích của họ. Để tránh những tình huống như vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng cài đặt ứng dụng với chế độ Không có quảng cáo, chế độ này sẽ loại bỏ quảng cáo và bản ghi, cho phép bạn thưởng thức nội dung một cách trọn vẹn.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm bản mod WEBTOON để đưa ra kết luận về dự án được đề cập một cách độc lập. Chúng tôi xác nhận rằng bản mod hoạt động rất tốt. Không có quảng cáo, vì vậy sẽ không có gì làm bạn mất tập trung khi đọc những câu chuyện và tác phẩm hấp dẫn. Để kích hoạt bản mod, bạn cần tải và cài đặt phiên bản được đề xuất trên thiết bị Android của mình. Không có hành động nào khác được yêu cầu từ bạn.

Ảnh chụp màn hình WEBTOON 3

Bằng cách vào ứng dụng, bạn có thể bắt đầu đọc truyện tranh hoặc truyện tranh thuộc các thể loại khác nhau: có thể chọn một, hai hoặc tất cả các tùy chọn. Sau khi chọn thể loại truyện đọc, hệ thống sẽ tự động gợi ý truyện tranh theo chủ đề đã chọn. Một số tab có sẵn ở đây: For Me và Originals chịu trách nhiệm lựa chọn truyện tranh. Tuy nhiên, tab đầu tiên chứa những tác phẩm phù hợp với thể loại. Tab thứ hai chứa các tác phẩm phổ biến nhất. Canvas chịu trách nhiệm xuất bản các tác phẩm, trong khi My Tab chịu trách nhiệm về tài khoản người dùng. Cũng có thể thay đổi ngôn ngữ và luồng thông tin trong cài đặt ứng dụng.

Tóm tắt

WEBTOON mod (mở khóa, bỏ QC) là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho phép bạn đọc truyện tranh và truyện tranh, cũng như tạo tác phẩm độc đáo của riêng bạn. Ứng dụng tạo cơ hội giao tiếp giữa độc giả và tác giả, vì mỗi người dùng có thể nhận xét và đánh giá tác phẩm của người khác.

Làm cách nào để cài đặt APK WEBTOON Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy webtoon-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)