Web Video Cast Mod APK (Mở khóa Premium) 5.6.11

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Web Video Cast
Phiên bản 5.6.11
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Web Video Cast mod APK (mở khóa Premium) là một ứng dụng để tìm video trên Internet và chuyển chúng sang thiết bị phát trực tuyến của bạn. Mục đích chính của chương trình: xem video từ các nguồn Internet trên màn hình TV lớn, bao gồm phim, chương trình TV, tin tức phát sóng trực tiếp, chương trình thể thao và IPTV. Bạn cũng có thể phát các video cục bộ được lưu trữ trên thiết bị Android của mình. Cách thức hoạt động của nó rất đơn giản: nó lấy một URL và gửi nó đến một thiết bị phát trực tuyến như Chromecast, Apple TV và TV thông minh. Chỉ cần tìm kiếm trực tuyến video bạn muốn xem, sau đó đảm bảo rằng video không yêu cầu Flash, kết nối với thiết bị phát trực tuyến của bạn và tận hưởng việc xem. Ngoài ra, hãy tải TouchRetouch và Pixel Studio.

Đặc trưng của ứng dụng Web Video Cast mod

Việc xem video trên TV chưa bao giờ dễ dàng và hợp túi tiền đến thế. Chắc chắn là rất đáng để bạn tận dụng cơ hội có một không hai này.

Truyền video trên web Ảnh chụp màn hình 1

Xem tất cả nội dung trên màn hình lớn

Web Video Cast mod là một nền tảng giải trí dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để truyền phát video, kênh truyền hình và hiển thị hình ảnh trên màn hình TV. Đương nhiên, chủ sở hữu thiết bị di động có nhiều tùy chọn khác nhau để điều chỉnh chất lượng âm thanh và hình ảnh, thay đổi chủ đề, chọn định dạng cài đặt sẵn phù hợp với thể loại phát sóng. Có cơ hội xem các bộ phim và sê-ri khác nhau, các video riêng tư hài hước, các tệp giáo dục khác nhau, chương trình nấu ăn, câu đố, phim hoạt hình, v.v.

Thiết lập rất thuận tiện và trực quan

Tìm kiếm video thật dễ dàng và nhanh chóng nhờ một hệ thống thông minh cung cấp tất cả các tùy chọn liên quan trong một bảng duy nhất. Trình phát thuận tiện cho phép bạn thử nghiệm chất lượng, độ sáng và các thông số khác. Cài đặt tiện ích giải trí tiện dụng Web Video Cast mod và bắt đầu khám phá các khả năng phát triển.

Trong số những thứ khác, bạn có thể thêm phụ đề của riêng mình nếu cần. Do đó, bạn cũng có cơ hội tạo các video tạo động lực, các bài thuyết trình khác nhau, v.v. Làm tất cả điều này một cách đơn giản và nhanh chóng, vì bạn chỉ cần một vài phút rảnh rỗi.

Thử nghiệm và tùy chỉnh ứng dụng

Cài đặt tiện ích giải trí tiện dụng Web Video Cast mod và bắt đầu khám phá các khả năng phát triển. Cố gắng tìm tất cả các tệp video cần thiết, liệt kê các bản cập nhật khi bạn nhập chữ cái tiếp theo vào thanh tìm kiếm. Xem các video giải trí, phim kinh dị và hài kịch, học các kỹ năng khác nhau từ những bậc thầy trong nghề của họ. Thử nghiệm kết nối thiết bị của bạn với TV để xem màn hình rộng, có dây hoặc không dây.

Truyền video trên web Ảnh chụp màn hình 2

Hãy thử một hệ thống sắp xếp thuận tiện, đặt các phần được xem thường xuyên nhất vào các danh mục riêng biệt mà bạn có thể nhanh chóng truy cập bằng một cú nhấp chuột. Đọc tin tức về diễn viên và đạo diễn, thông báo về sản phẩm mới. Xem đoạn giới thiệu, đặt lời nhắc cho việc phát hành các tác phẩm video quan tâm.

Tính năng mod

Tải APK mod Web Video Cast với Premium đã được mở khóa. Nó đã xóa tất cả quảng cáo, lưu lịch sử video, dấu trang, lối tắt trên màn hình chính và hơn thế nữa.

Kiểm tra bản mod

Web Video Cast mod là một nền tảng thuận tiện dành cho thiết bị di động, nơi bạn có thể xem các video yêu thích của mình trên TV từ các trang web khác nhau. Phim, chương trình trò chuyện, tin tức, thi đấu thể thao, buổi hòa nhạc, phim bộ, phim hoạt hình, clip với chất lượng tốt. Có hỗ trợ cho các tệp âm thanh và video mà không bị hạn chế về thời lượng hoặc số lượt xem. Nếu bạn có phụ đề, bạn có thể bật/sử dụng phụ đề của riêng mình. Hỗ trợ các thiết bị phát trực tiếp phổ biến tới TV từ Internet.

Truyền video trên web Ảnh chụp màn hình 3

Để có được lợi ích và niềm vui tối đa từ chương trình, chức năng xem ảnh và video được lưu trên điện thoại thông minh của bạn đã được thêm vào đây. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội, bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn, kết nối với TV và xem một số video thú vị về cuộc sống của bạn trên màn hình lớn hoặc xem qua ảnh.

Tóm tắt

Web Video Cast mod (mở khóa Premium) – chuyển nội dung đa phương tiện chất lượng cao từ thiết bị Android sang TV. Chương trình đã có trình phát IPTV tích hợp và trình duyệt đặc biệt dành cho TV, nơi bạn có thể tìm kiếm nội dung cần thiết và phát ngay lập tức trên màn hình lớn. Ngoài ra, có thể hiển thị video, hình ảnh và ảnh cũng như phát nhạc được lưu trong bộ nhớ của tiện ích.

Tải APK Web Video Cast Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy web-video-cast-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)