WavePad Master’s Edition Mod APK (Trả phí) 17.33

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên WavePad Master's Edition
Phiên bản 17.33
Tính năng MOD Trả phí
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Music Audio
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Sự phổ biến của các trình chỉnh sửa âm thanh đã tăng lên cùng với sự ra đời của beatbox, rap hiện đại và nhiều thể loại âm nhạc khác. Chỉnh sửa theo những thuật ngữ này có nghĩa là tạo ra một bản hòa âm chất lượng cao. Tuy nhiên, chỉ có một số ứng dụng đáp ứng các chức năng được chỉ định trong số rất nhiều trình chỉnh sửa âm thanh. Một chương trình như vậy là WavePad Master’s Edition mod APK (trả phí) của NCH Software.

Nó là một ứng dụng chuyên nghiệp đầy đủ tính năng để chỉnh sửa âm thanh chi tiết trên thiết bị Android. Trình chỉnh sửa được trang bị tất cả các chức năng cần thiết để tạo hoàn chỉnh bản phối lại chất lượng cao. Hơn nữa, tiện ích này cho phép bạn sử dụng chức năng như ghi âm chất lượng cao. Nhân tiện, chúng tôi đã chuẩn bị các chương trình thú vị khác cho bạn, chẳng hạn như Canva và InShot.

Đặc trưng của ứng dụng WavePad Master’s Edition mod

Ứng dụng này có hơn năm triệu lượt tải trên Play Store và 40 nghìn lượt đánh giá với điểm đánh giá trung bình là 3,7 điểm. Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu nền tảng Android nhận xét về ứng dụng và nêu bật một số tính năng còn thiếu trong ứng dụng.

Bộ công cụ độc đáo

Trong khi chỉnh sửa phần tử âm thanh, mọi người dùng đều có cơ hội dùng thử bộ công cụ độc đáo, bao gồm hai tab cùng một lúc – Cấp độ và Hiệu ứng. Tab Levels có một số chức năng hữu ích bao gồm Amplify, Normalize, Compressor và Auto Gain. Tất cả các chế độ này cho phép bạn thay đổi chất lượng của bản nhạc đang được phát, giúp bố cục dễ dàng hơn hoặc nặng hơn. Ngoài ra còn có một chức năng cân bằng trong ba chế độ: trực quan, đồ họa và tham số. Bạn cũng có thể thêm âm thanh mờ dần.

Màn hình phiên bản WavePad Master 3

Nhiều hiệu ứng âm thanh

Tab Hiệu ứng cho phép bạn áp dụng vô số hiệu ứng độc đáo cho âm thanh đã chọn. WavePad Master’s Edition mod có ba loại hiệu ứng chính: cơ bản, phổ biến và chuyên nghiệp. Bằng cách nhấn vào từng tùy chọn, người dùng có thể tự làm quen với tên và âm thanh của hiệu ứng. Ngoài ba nhóm chính, các hiệu ứng tiếng vang, hồi âm và điệp khúc cũng có sẵn. Hơn nữa, có thể thay đổi tốc độ của bản nhạc, loại bỏ tiếng ồn và tải nhiều hiệu ứng mới.

Điều khiển thuận tiện

Trình chỉnh sửa âm thanh WavePad Master’s Edition mod cho phép bạn theo dõi chất lượng của bản nhạc đã tạo. Do đó, bạn có thể tự do phát tác phẩm, hoàn tác các hành động cuối cùng và phân phối hiệu ứng cho các bản nhạc nhất định. Tổng thể không gian làm việc có thiết kế tiêu chuẩn. Nhờ giao diện thân thiện với người dùng, hầu hết những người trước đây đã xử lý loại tiện ích này đều có thể tự tin sử dụng trình chỉnh sửa. Menu và bảng điều khiển truy cập nhanh kết hợp gọn gàng nhiều khả năng, dành phần lớn không gian cho cửa sổ chỉnh sửa bản nhạc.

Chức năng ghi âm

Bạn sẽ có thể ghi một tệp âm thanh trực tiếp trong ứng dụng. Chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ ở giữa màn hình và dừng quay bằng cách nhấn vào hình vuông màu đen. Đồng thời, bản ghi âm trong ứng dụng đảm bảo âm thanh chất lượng cao.

Màn hình phiên bản WavePad Master 2

Mô tả chế độ

WavePad Master’s Edition là một ứng dụng xử lý âm thanh miễn phí. Tuy nhiên, các nhà phát triển đề nghị mua một số đăng ký cho một số tính năng nhất định của ứng dụng dưới dạng nội dung trả phí. Do đó, để sử dụng tất cả các hiệu ứng của ứng dụng, cần phải trả một khoản tiền. Một số tính năng cho phép người dùng loại trừ quảng cáo và tải các bản nhạc với chất lượng cao nhất. Không phải tất cả người dùng đều có thể mua một gói đăng ký như vậy, vì vậy chúng tôi mời bạn tải ứng dụng có bản mod tích hợp giúp phiên bản trả phí được mở khóa và sử dụng miễn phí.

Kiểm tra bản mod

Sau khi khởi chạy ứng dụng, trình chỉnh sửa đề nghị chọn các tệp âm thanh mong muốn từ thư viện hệ thống hoặc ghi âm trực tiếp vào WavePad Master’s Edition mod. Sau đó, bạn có thể truy cập vào một số tab hữu ích: Trang chủ cho phép bạn tải một hoặc nhiều tệp âm thanh, ghi một tệp mới trên máy ghi âm hoặc sử dụng tệp đã chỉnh sửa. Bạn có thể đặt âm sắc, độ mờ của bản phối nhạc, sử dụng bộ chỉnh âm và thử chức năng Phong bì trong tab Cấp độ.

Tab Hiệu ứng cho phép bạn thử một số hiệu ứng cơ bản, phổ biến và chuyên nghiệp, bao gồm thay đổi âm sắc của giọng nói, âm trầm và phách, cũng như thay đổi âm thanh tổng thể của bố cục. Tab Công cụ cung cấp quyền truy cập vào chức năng lưu bố cục mới dưới tên đã chọn. Tab Xem cho phép một lần nữa để kiểm tra thành phần đầy đủ.

Logo phiên bản WavePad Master

WavePad Master’s Edition mod hiển thị rãnh mở dưới dạng sóng âm thanh. Có thể có một số trong số họ. Có thể làm việc với các đoạn riêng biệt của bản nhạc. Có một chức năng chuyển đổi tập tin. Một cách riêng biệt, đáng chú ý là khả năng chương trình nhận dạng giọng nói và chuyển đổi nó thành văn bản.

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng WavePad là một trình chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội để chỉnh sửa âm thanh. Nó cho phép bạn xử lý hàng loạt tệp, thêm các hiệu ứng khác nhau (tiếng vang, hồi âm, giảm dần âm thanh, v.v.), cắt và dán các đoạn của bản nhạc, chỉnh sửa tiếng ồn, chuẩn hóa mức độ của tệp âm thanh trước khi ghi vào đĩa, v.v.

Tóm tắt

Có cơ hội tạo bản phối lại chất lượng cao với nhiều hiệu ứng thú vị bằng trình chỉnh sửa âm thanh WavePad Master’s Edition mod (trả phí). Ứng dụng này có nhiều công cụ giúp bạn chỉnh sửa âm thanh của bản nhạc và tạo ra một tác phẩm âm nhạc thú vị. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng cắt hoặc tạo bản nhạc, loại bỏ tiếng ồn khỏi bản nhạc đó, điều chỉnh âm lượng và tốc độ phát lại, thậm chí tổng hợp giọng nói. Ngoài ra, bạn có thể tùy ý sử dụng một thư viện trực tuyến lớn gồm nhiều âm thanh khác nhau mà bạn có thể thêm vào tác phẩm của mình.

Làm cách nào để cài đặt phiên bản APK Mod của WavePad Master?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy wavepad-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)