WaveEditor Mod APK (Mở khóa Pro) 1.108

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên WaveEditor
Phiên bản 1.108
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Music Audio
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

WaveEditor mod APK (mở khóa Pro) là một ứng dụng mà bạn có thể ghi lại âm thanh, chỉnh sửa âm thanh và thay đổi hầu hết tất cả các tham số với giao diện đơn giản. Làm việc với các phần của bài hát và chuẩn hóa âm lượng thành giá trị được chỉ định dưới dạng phần trăm. Ứng dụng cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng đơn giản – đảo ngược âm thanh, chèn khoảng lặng, giảm hoặc thêm âm lượng một cách mượt mà trên đoạn âm thanh được chỉ định. Thực hiện tất cả các thao tác chỉnh sửa trên dòng thời gian. Có khả năng chọn các phân đoạn với độ chính xác một phần nghìn giây. Có chức năng thay đổi màu nền và phổ âm thanh. Tool hỗ trợ nhiều định dạng nên sẽ thuận tiện cho người dùng nhất. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải các ứng dụng hữu ích khác. Ví dụ, WavePad Master’s Edition và StarMaker.

Đặc trưng của ứng dụng WaveEditor mod

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình sáng tác nhạc đơn giản và dễ hiểu, hãy dùng thử WaveEditor mod, một trình chỉnh sửa âm thanh đơn giản dành cho người dùng mới làm quen.

Giao diện đơn giản

Ứng dụng nổi bật với giao diện đơn giản và bộ chức năng cơ bản, khá đủ để tạo nhạc chuông thông thường. Các tính năng của WaveEditor mod bao gồm cắt, sao chép và dán các phần âm thanh, lưu các phần đã chọn vào các tệp riêng biệt, chuẩn hóa âm thanh, áp dụng hiệu ứng mờ dần, chèn khoảng lặng, đảo ngược và đảo ngược.

Ảnh chụp màn hình WaveEditor 3

Ngoài ra, tiện ích hỗ trợ ghi âm, chỉnh sửa thẻ, chuyển đổi sang MIDI, thay đổi nhịp độ của âm thanh. Xử lý chức năng của trình chỉnh sửa sẽ không khó. Sau khi thêm tệp vào chương trình, bạn chỉ cần chọn một phần của bố cục và chọn chức năng mong muốn trong menu. Đánh giá kết quả chỉnh sửa ngay tại chỗ bằng cách bắt đầu phát lại âm thanh từ menu.

Các chức năng hữu ích bổ sung

WaveEditor mod có giao diện thống nhất cho tất cả các bộ lọc, hiệu ứng và công cụ. Bạn có thể nghe giai điệu trong thời gian thực và điều chỉnh các thông số hiệu ứng. Trong trường hợp này, độ dài của đoạn sao chép không bị giới hạn bởi khoảng thời gian. Nói một cách đơn giản, bạn không cần phải vội vàng đi đâu cả, và hơn thế nữa, hãy vắt óc, lựa chọn các cài đặt một cách mù quáng. Chỉ cần chọn đoạn giai điệu cần thiết, tạo hiệu ứng mong muốn, bắt đầu phát lại và sau đó bạn có thể điều chỉnh tất cả các tham số.

Hỗ trợ hàng chục định dạng nhập

Điều rất quan trọng, các nhà phát triển WaveEditor mod đã triển khai khả năng nhận dạng một số lượng lớn các định dạng, giúp ứng dụng trở nên thuận tiện nhất có thể cho mọi người. 3gp, aac, flac, htk, iff, mp3, mp4, ogg – những định dạng này và nhiều định dạng khác mà bạn có thể sử dụng khi làm việc với ứng dụng này. Khi hoàn thành công việc với tệp âm thanh, bạn có thể lưu tệp đó ở một trong hai định dạng mà trình chỉnh sửa cung cấp – đây là WAV hoặc MP3. Nếu bạn chọn định dạng WAV, thì tệp sẽ bị mất cài đặt chất lượng, v.v. Thường thì dung lượng WAV sẽ lớn hơn tệp MP3 được lưu. Khi lưu dự án của bạn ở định dạng MP3, bạn có thể đặt loại mã hóa, tốc độ bit và chất lượng của tệp âm thanh cuối cùng.

WaveEditor Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Phiên bản thông thường của WaveEditor có nhiều chức năng đủ cho hầu hết người dùng. Để có hiệu quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod của chúng tôi cho ứng dụng, cho phép bạn có tài khoản PRO. Do đó, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm sử dụng tiện ích không có quảng cáo và mở khóa tất cả các hiệu ứng.

Kiểm tra bản mod

WaveEditor mod là trình chỉnh sửa âm thanh đơn giản giúp chỉnh sửa nhanh chóng và hiệu quả chất liệu âm thanh, xử lý giọng nói từ micrô, tạo nhạc chuông cho điện thoại di động và áp dụng các hiệu ứng tích hợp cho bất kỳ bài hát nào. Chức năng của tiện ích chắc chắn không thể cạnh tranh với phần mềm chuyên nghiệp, nhưng nó cho phép bạn thực hiện các thao tác cần thiết nhất với âm nhạc.

Cài đặt cho phép bạn cắt, chèn một đoạn âm thanh, xử lý đoạn đó với nhiều hiệu ứng khác nhau, cũng như các công cụ “tải” để chuyển đổi, thay đổi nhịp độ của âm thanh, chỉnh sửa thẻ và các tính năng nâng cao khác. Chỉnh sửa bản ghi âm, cài đặt plugin bổ sung, thay đổi nền và thêm các hiệu ứng tích hợp.

WaveEditor Ảnh chụp màn hình 1

Hãy để chúng tôi xem xét các chức năng chính của ứng dụng chi tiết hơn:

  • phát lại. Thao tác này giúp bạn có thể phát toàn bộ rãnh âm thanh hoặc một phần lựa chọn.
  • Mờ dần. Tùy chọn này giúp bạn có thể áp dụng mức tăng giảm mượt mà của âm thanh trong một khoảng thời gian cho toàn bộ rãnh âm thanh hoặc cho đoạn đã chọn.
  • Chèn khoảng lặng. Tùy chọn WaveEditor mod này cho phép bạn tạo hố âm thanh trong tệp âm thanh. Khi sử dụng tùy chọn này, bạn cần đánh dấu vào khu vực mà hố âm thanh sẽ bắt đầu ở đây. Khi bạn nhấp vào “Chèn khoảng lặng”, ứng dụng sẽ mở ra một cửa sổ trong đó bạn phải nhập thời gian để xác định khoảng thời gian im lặng sẽ kéo dài.
  • Đảo ngược. Đó là sự xoay 180 độ của sơ đồ âm thanh. Thông số này chỉ áp dụng cho toàn bộ bản âm thanh.
  • đảo ngược. Tùy chọn này tương tự như đảo ngược. Nó cũng mở ra sơ đồ âm thanh, nhưng theo chiều dọc. Thông số này cũng chỉ áp dụng cho toàn bộ đoạn âm thanh.
  • Tăng cường và suy yếu. Công dụng của thông số này giúp tăng giảm âm lượng, biên độ của mọi dao động âm thanh. Tùy chọn này cũng chỉ áp dụng cho toàn bộ tệp âm thanh.

Tóm tắt

WaveEditor mod (mở khóa Pro) là tùy chọn tốt nhất để chỉnh sửa nhanh tệp âm thanh. Ưu điểm lớn của trình chỉnh sửa này là giao diện thân thiện với người dùng và khả năng sử dụng miễn phí.

Làm cách nào để cài đặt APK WaveEditor Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy waveeditor-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)