Warhammer: Odyssey Mod APK (Miễn phí mua sắm) 1.0.14

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Warhammer: Odyssey
Phiên bản 1.0.14
Tính năng MOD Miễn phí mua sắm
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Warhammer: Odyssey mod APK (miễn phí mua sắm) là một trò chơi nhập vai nhiều người chơi chia sẻ lấy bối cảnh trong vũ trụ trò chơi của Thế giới Cũ. Người dùng có thể chọn một trong sáu lớp có sẵn: elf archmage, elf – chiến binh bóng tối, thợ săn phù thủy, linh mục, sát thủ gnome và kỹ sư gnome, sau đó đi chinh phục thế giới rộng lớn nơi chỉ có chiến tranh.

Cốt truyện của trò chơi kể về việc Mặt trăng hỗn loạn tăng kích thước như thế nào, do đó những con quái vật của Thế giới cũ trở nên vô cùng nguy hiểm. Quyết định chấm dứt âm mưu của Chaos, các anh hùng đoàn kết và bắt đầu cuộc thập tự chinh chống lại thế lực bóng tối. Mỗi lớp nhân vật thuộc về một nguyên mẫu cụ thể (người chữa lành, xe tăng, DD), và ngoài việc bơm anh hùng và tiêu diệt kẻ thù, người chơi có thể đi khắp thế giới, giao dịch với những người chơi khác và tạo bang hội của riêng mình. Nếu bạn thích game nhập vai thì hãy tải Path of Evil: Immortal Hunter và The Witcher Tales: Thronebreaker.

Đặc trưng của game Warhammer: Odyssey mod

Đọc bài đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Warhammer: Odyssey mod.

Không còn tự động chiến đấu

Warhammer: Odysseymod  nổi bật hơn rất nhiều so với đối thủ vì nó không có chế độ tự động chiến đấu. Do đó, chúng tôi có trước một MMORPG trường học cũ và nó là một mẫu PC. Ở đây người dùng tự làm mọi thứ. Bạn khám phá thế giới, chọn các kỹ năng cần thiết, nhưng quan trọng nhất, bạn đích thân lãnh đạo trận chiến. Về vấn đề này, dự án rất phù hợp với những người theo chủ nghĩa cũ, nhưng nó có thể gây nhầm lẫn cho thế hệ game thủ mới đã quen với chiến đấu tự động. Một số người dùng phàn nàn về khía cạnh này, họ thấy trò chơi quá khó.

Warhammer Odyssey Ảnh chụp màn hình 1

Sáu lớp khác nhau

Như đã đề cập ở trên, Warhammer: Odyssey mod cho phép người chơi lựa chọn trong số sáu lớp nhân vật. Họ là pháp sư, kỹ sư, chiến binh bóng tối, sát thủ, hiệp sĩ và thợ săn phù thủy. Đối với mỗi lớp, bạn có thể chọn một giới tính. Tùy biến nhân vật càng đơn giản càng tốt. Bạn có thể chọn từ một số khuôn mặt, màu mắt, màu da, tóc, râu và chiều cao. Trong số tất cả các nhân vật, nổi bật nhất là tên sát nhân thần lùn, kẻ tỏ ra rất tàn bạo. Đây có lẽ là lý do tại sao lớp này, cùng với hiệp sĩ và thợ săn phù thủy, là lớp phổ biến nhất trong ứng dụng.

Tạo một anh hùng độc đáo

Tiến lên cấp độ thứ mười trong Warhammer: Odyssey mod, điều này khá dễ thực hiện, bạn có thể chọn một trong hai chuyên môn mà không có khả năng thay đổi nó sau này. Ví dụ, đối với một gnome, nó là kẻ gây sát thương hoặc xe tăng. Sự khác biệt duy nhất ở đây là các kỹ năng mà bạn có thể nâng cao bằng cách mở khóa chuyên môn mong muốn. Đối với mỗi cấp độ mới, người chơi nhận được một điểm hành động và sáu điểm đặc điểm. Dành điểm hành động cho các kỹ năng bơm với tùy chọn để cải thiện từng kỹ năng nhiều lần, tăng hiệu quả của nó. Tuy nhiên, điều này sẽ đòi hỏi nhiều điểm hơn.

Dành điểm đặc tính cho đặc tính bơm. Bạn chọn những gì để tải về. Có sáu trong số đó: sát thương, độ chính xác, khả năng né tránh, mạng sống, cơ hội tấn công chí mạng và năng lượng. Bản thân hệ thống sẽ cho bạn biết cách phân phối các đặc điểm cho lớp của bạn. Tuy nhiên, không ai cấm người dùng ứng biến và tạo kết hợp của riêng mình. Trong trường hợp này, bạn không thể đặt lại điểm nếu bạn đã phân bổ chúng. Do đó, bạn cần phải tiếp cận sự lựa chọn rất cẩn thận.

Nhận trang bị tốt nhất cho nhân vật

Vật phẩm trong Warhammer: Odyssey mod có nhiều màu sắc khác nhau. Màu xám và xanh lá cây là những màu đơn giản nhất. Sau đó là màu xanh, tím và vàng. Bạn có thể hạ gục mọi thứ khỏi đám đông. Thường thì chúng có thể nằm ngoài lớp học của bạn và điều này không thuận tiện lắm. Mặc dù các nhà phát triển đã giới thiệu một cuộc đấu giá trong trò chơi, nơi bạn có thể rao bán những vật phẩm không cần thiết. Nhân tiện, bạn có thể mua những thứ màu xanh lá cây trong các cửa hàng thông thường, nhưng hầu hết bạn sẽ được giao nhiệm vụ, vì vậy đừng vội mua chúng.

Warhammer Odyssey Ảnh chụp màn hình 2

Có ba tab trong giao diện trang bị: áo giáp, trang sức và thời trang. Nếu mọi thứ đều rõ ràng với hai phần đầu tiên, thì trong phần ba, bạn có thể mặc nhiều trang phục và giao diện khác nhau cho anh hùng của mình để tùy chỉnh và khiến anh ta trở nên độc đáo.

Đồ họa và âm thanh

Warhammer: Odyssey mod có đồ họa tuyệt vời, được làm gần như ở cấp độ console. Nó có khả năng hiển thị, đổ bóng, kết cấu và mô hình nhân vật tốt. Tuy nhiên, các hoạt ảnh của nhân vật hơi tệ hơn. Nhìn chung, dự án game bày một hình ảnh rất đẹp cho thiết bị di động. Đồng thời, dự án không phải là rất tỉ mỉ về các thiết bị Android do tối ưu hóa tuyệt vời. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều có thể chơi trò chơi này.

Mô tả chế độ

Vì ứng dụng được đề cập là một game MMORPG nên nó có rất nhiều nội dung và chiếm nhiều dung lượng trên ổ cứng của thiết bị Android. Chỉ có tệp cài đặt chiếm hơn 1 gigabyte. Để thuận tiện hơn cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt trò chơi chỉ bằng một cú nhấp chuột, đã chuẩn bị bộ đệm tích hợp sẵn cho bạn. Điều này giúp bạn tránh được rắc rối khi cài đặt bộ nhớ cache theo cách thủ công và cho phép bạn cài đặt dự án trong vài giây.

Kiểm tra bản mod

Bóng tối đang tiến lên nhân loại và ngày càng đến gần các thành phố, bắt họ và nô lệ hóa con người, buộc họ phải phục vụ mình. Các anh hùng cần đoàn kết lại để chống lại sự hỗn loạn. Một hiệp ước cổ xưa nói rằng việc tạo ra Odyssey, khi bóng tối bao trùm mặt đất, vì vậy các anh hùng vội vã hoàn thành nghĩa vụ cao cả và trở thành một đội có thể thách thức lực lượng kẻ thù dưới nhiều vỏ bọc khác nhau. Chọn một nhân vật trong số 6 lớp, chẳng hạn như một cung thủ với cây cung không biết bắn trượt, một linh mục hỗ trợ và chữa lành vết thương cho đội trong trận chiến, một thần lùn với chiếc rìu khổng lồ có thể chẻ đôi đầu kẻ thù và những chiến binh bất khả chiến bại khác. Mỗi người trong số họ có ít nhất 12 chuyên ngành đặc biệt.

Warhammer Odyssey Ảnh chụp màn hình 3

Tiếp theo, hãy bắt đầu hành game khám phá thế giới mở của Warhammer: Odyssey mod, ghé thăm những địa điểm tuyệt vời như cảng biển nhộn nhịp hay khu rừng tối tăm và tiêu diệt quái vật trên đường đi, giành lấy vinh quang. Tìm bạn bè từ thế giới thực và đoàn kết, tiêu diệt một tên trùm bất khả chiến bại và phân phát chiến lợi phẩm độc nhất cho các đồng minh. Tham gia đấu giá, mua bán đồ vật, giao dịch với những người chơi khác. Trở thành một huyền thoại và tạo ra Odyssey của bạn trong trò chơi nhiều người chơi hoành tráng này.

Tóm tắt

Warhammer: Odyssey mod (miễn phí mua sắm) là một dự án nhiều người chơi thú vị chắc chắn đáng được quan tâm. Nó sẽ thu hút cả những người hâm mộ vũ trụ trò chơi được game bày và những người chưa quen thuộc với nó.

Làm cách nào để cài đặt Warhammer: Odyssey Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy warhammer-odyssey-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)