Wall of Insanity Mod APK (Chế độ Thần, Vô hạn đạn) 1.34

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Wall of Insanity
Phiên bản 1.34
Tính năng MOD Chế độ Thần, Vô hạn đạn
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Wall of Insanity mod APK (chế độ Thần, vô hạn đạn) là game phiêu lưu hành động có yếu tố kinh dị và góc nhìn thứ ba. Cốt truyện của trò chơi kể về một người lính Lực lượng Đặc biệt có liên quan đến một loạt các sự kiện thần bí. Biệt đội của anh ta phải truy bắt những kẻ giáo phái nguy hiểm, nhưng không phải mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch. Kết quả là, người anh hùng thấy mình đang ở trong một thế giới âm ỉ chết chóc, nơi sinh sống của những sinh vật khủng khiếp. Nhân vật phải tìm cách quay trở lại.

Trong các trận chiến với đối thủ, bạn phải nghiên cứu địa hình một cách chi tiết. Một số vị trí ẩn một cách giải quyết. Các đối thủ trong trò chơi khác nhau ở những hành vi khác nhau, do đó bạn cần nghiên cứu từng kẻ thù để lựa chọn chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng. Sử dụng các thiết bị hữu ích có thể giúp bạn trong trận chiến chống lại kẻ thù. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những cái bẫy! Nếu bạn thích kiểu chơi này, thì hãy tải FPS Online Strike và My Friend Pedro.

Đặc trưng của game Wall of Insanity mod

Trò chơi được phát hành vào giữa tháng 8 năm 2021 và trong một thời gian ngắn đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Cốt truyện gốc

Tường thuật của Wall of Insanity mod tập trung vào câu chuyện của đội cảnh sát. Một nhóm các chiến binh đã đi bắt giữ một nhóm giáo phái nguy hiểm tuyển mộ thường dân vào hàng ngũ của họ. Đột nhiên, biệt đội biến mất khỏi thế giới của chúng ta, và cảnh sát đến giải cứu chỉ tìm thấy một ngôi nhà cũ bỏ hoang, hoàn toàn trống rỗng. Nhân vật chính cũng là một thành viên của biệt đội thất lạc. Bây giờ anh ta phải tìm cách tự do, vượt qua một thế giới âm ỉ kỳ lạ, trong đó bầu không khí lo lắng và điên loạn ngự trị. Nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm và gần như bất khả thi, nhưng kỹ năng và phản ứng của bạn có thể giúp anh hùng thoát khỏi tình huống vô vọng nhất mà không hề hấn gì.

Bức tường điên rồ Ảnh chụp màn hình 3

Trận chiến tích cực và năng động

Wall of Insanity mod mang đến cho người dùng lối chơi sống động và tích cực, nơi bạn sẽ không thể thư giãn trong giây lát. Vào bất kỳ thời điểm nào của trò chơi, kẻ thù có thể tấn công, vì vậy bạn cần luôn đề phòng. Bạn sẽ có thể sử dụng một số loại vũ khí, từ súng ngắn thông thường đến súng bắn tỉa. Thành công trong trận chiến phần lớn là do sự quyết đoán, phản ứng và những cú đánh chính xác của bạn.

Ngoài ra, dự án thực hiện một hệ thống bẫy. Nếu người dùng không đủ chú ý sẽ lập tức sập bẫy. Nơi trú ẩn tại các địa điểm có thể giúp bạn trốn tránh hỏa lực mục tiêu từ kẻ thù.

Khám phá thế giới để tìm kiếm thiết bị

Trong chiến dịch câu chuyện Wall of Insanity mod, bạn cần di chuyển qua thế giới kỳ lạ này và khám phá những địa điểm u ám, nơi bạn có thể tìm thấy vũ khí và những vật dụng cần thiết khác. Gặp nhiều nơi trú ẩn khác nhau trên đường đi, nơi bạn có thể ẩn nấp một lúc. Đương nhiên, kẻ thù cảm thấy bạn, vì vậy bạn sẽ không thể ngồi yên. Nhân vật chính cần cầm vũ khí và tự vệ bằng mọi cách có thể. Trong quá game vượt qua, bạn sẽ có được nhiều loại vũ khí hiệu quả hơn. Lúc đầu, chúng tôi nói về một khẩu súng lục yếu, nhưng sau đó bạn sẽ sử dụng súng trường tấn công và súng bắn tỉa, chất nổ, v.v.

Bức tường điên rồ Ảnh chụp màn hình 2

Tất cả vũ khí có một số tùy chọn để nâng cấp. Bạn phải duy trì sự cân bằng giữa sát thương, độ chính xác, tốc độ nạp đạn và lượng đạn tối đa mà bạn có thể mang theo khi lên cấp. Cải thiện các thông số trên bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà bạn sẽ kiếm được khi hoàn thành chiến dịch. Trong số những thứ khác, sử dụng cách giải quyết trong các cấp độ. Tuy nhiên, chúng vừa có thể rút ngắn đáng kể đường đến mục tiêu, vừa dẫn bạn vào một cuộc phục kích.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi sẽ làm bạn ngạc nhiên với đồ họa chất lượng cao, thiết kế âm thanh chu đáo và nhiều nhiệm vụ khác nhau. Không thể không ghi nhận bầu không khí vô vọng và kinh hoàng liên tục bao quanh nhân vật chính. Không hề cường điệu, có thể nói rằng Wall of Insanity mod là một trong những game có không khí nhất trong thể loại này.

Mô tả chế độ

Wall of Insanity là một trò chơi khó, vì vậy bạn có thể bị giết gần như bất cứ lúc nào. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá game chơi, chúng tôi khuyên bạn nên tải một bản mod cho sự bất tử. Nhân tiện, trò chơi có giá 1 đô la nếu bạn tải từ các nguồn chính thức, nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí bằng cách tải dự án từ liên kết bên dưới.

Kiểm tra bản mod

Để kích hoạt mod, người chơi cần vào menu mod đặc biệt, ngay sau khi khởi động ứng dụng. Nó nằm ở góc trên bên trái của màn hình. Ở đó, bạn cần di chuyển thanh trượt đến vị trí cần thiết và kích hoạt tính bất tử ở đó. Bất cứ lúc nào trong cuộc phiêu lưu, bạn có thể tắt chức năng này để có cơ hội sử dụng sự bất tử không phải liên tục mà chỉ trong một số thời điểm khó khăn của trò chơi.

Bức tường điên rồ Ảnh chụp màn hình 1

Wall of Insanity mod là một khám phá thực sự dành cho bạn nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của game bắn súng góc nhìn thứ ba. Ở đây bạn phải đối phó với việc thông qua một chiến dịch cốt truyện ấn tượng. Chiến dịch có bản đồ của khu vực mà bạn phải tiến lên. Các cuộc giao tranh vượt qua bạn ở những nơi mà nhân vật chính tìm thấy một nơi trú ẩn khác. Cũng cần lưu ý rằng tại mỗi thời điểm, một số cấp độ sẽ chờ bạn, vì nhân vật chính cần thời gian để thu thập nguồn cung cấp và chọn một điểm tiếp theo. Mục tiêu của mỗi giai đoạn là bắn tất cả những kẻ xâm nhập quyết định tấn công bạn. Trò chơi có vẻ nhàm chán, nhưng rất nhiều kẻ thù, cả một kho vũ khí và một cốt truyện hoàn chỉnh sẽ thu hút sự quan tâm của bạn.

Game bắn súng rất phổ biến vì chúng cho phép bạn hòa mình vào mọi thứ xảy ra. Trong một thời gian ngắn, Wall of Insanity mod đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trên khắp thế giới, điều này cho thấy chất lượng cao của nó. Bạn không cần phải thực hiện các hành động rất khó để vượt qua cốt truyện. Chỉ cần thể hiện sự khéo léo, khéo léo và xảo quyệt của bạn. Sẽ khá khó khăn để đối phó với tất cả các sắc thái và sự tinh tế của những gì đang xảy ra nếu không có những phẩm chất này. Điều quan trọng là phải làm mọi thứ chính xác và chính xác, và sau đó bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Tóm tắt

Wall of Insanity mod (chế độ Thần, vô hạn đạn) sẽ không khiến nhiều người dùng rơi vào tình trạng bình thường, bởi vì nó có mọi thứ mà một game bắn súng giỏi cần: cốt truyện, cách bắn hay, bầu không khí và lối chơi. Quản lý thuận tiện và tối ưu hóa chất lượng cao chỉ bổ sung cho dự án và làm cho nó trở nên tốt hơn.

Làm cách nào để cài đặt APK Mod Wall of Insanity?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy wall-of-insanity-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)