VSCO Mod APK (Mở khóa) 324

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên VSCO
Phiên bản 324
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

VSCO: Photo & Video Editor mod APK (mở khóa) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi và đầy đủ chức năng dành cho Android. Nếu bạn thích cập nhật Instagram của mình, thì chắc chắn bạn sẽ thích những bức ảnh đẹp và chất lượng cao. Trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này sẽ giúp bạn điều này. Như chúng ta đã biết, để có được những bức ảnh chất lượng cao thì thường phải sử dụng đến máy ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn không có máy ảnh như vậy hoặc không muốn mang theo một thứ cồng kềnh như vậy, thì chỉ cần cài đặt VSCO trên thiết bị của bạn và có được những bức ảnh chất lượng cao bằng cách xử lý ảnh trong ứng dụng. Sử dụng nhiều chức năng của ứng dụng, chỉnh sửa ảnh và video và tận hưởng các khả năng thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa màu, nhiệt độ, độ sắc nét, v.v.

Đặc trưng của ứng dụng VSCO: Photo & Video Editor mod

Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết về các tính năng tuyệt vời của tiện ích này.

Sử dụng nhiều công cụ để chỉnh sửa ảnh tốt hơn

VSCO mod hơi giống trình chỉnh sửa trên Instagram và có một số loại hiệu ứng hình ảnh. Các tính năng chính là Độ phơi sáng, Độ tương phản, Căn chỉnh, Cài đặt phối cảnh, Cắt xén, Độ sắc nét, Độ bão hòa, Vùng sáng/Vùng tối, Nhiệt độ, Màu sắc, Tông màu da, Họa tiết, Hạt, Độ bão hòa và Bóng tối / Tông màu nổi bật. Ngoài ra, còn một số hiệu ứng miễn phí khác. Do đó, công việc của bạn trong ứng dụng này chỉ có giới hạn từ trí tưởng tượng của bạn. Giao diện trực quan đơn giản giúp bạn nhanh chóng hiểu và dễ dàng vận hành tất cả các tính năng, tạo ra những kiệt tác đồ họa thực sự.

Hiệu ứng VSCO

Chỉnh sửa video và thêm các hiệu ứng tuyệt vời

VSCO mod không chỉ là trình chỉnh sửa ảnh mà còn cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với video của mình. Chỉ cần tải lên video bạn muốn chỉnh sửa và sử dụng nhiều công cụ, bộ lọc và hiệu ứng để tạo video có chất lượng chuyên nghiệp. Hãy thử nghiệm với màu sắc và tính năng HSL.

Tạo album và nhật ký của bạn

Đối với những người thích chia sẻ tâm trạng của mình với người khác, các nhà phát triển VSCO mod cung cấp một tính năng thú vị nhờ đó bạn có thể tạo kỷ niệm bằng cách sử dụng ảnh ghép video. Chỉ cần ghép video hoặc hình ảnh để tạo ảnh ghép, thêm bớt một vài hiệu ứng tùy thích. Tùy chỉnh từng thành phần bằng cách tạo các kết hợp màu và phơi sáng kép.

Tham gia cộng đồng người sáng tạo trực tuyến

Nếu bạn thích trò chuyện, thì bạn luôn có thể tham gia nhóm những người cùng chí hướng đã sử dụng VSCO mod. Ở đó, bạn có thể tìm hiểu nhiều thủ thuật và mẹo thú vị để sử dụng ứng dụng cũng như giới thiệu tác phẩm của mình cho mọi người. Tham gia Nhóm người dùng sáng tạo để tìm hiểu thêm các thủ thuật cuộc sống và cải thiện kỹ năng chỉnh sửa của bạn.

Mô tả chế độ

VSCO là một chương trình miễn phí, nhưng các nhà phát triển đã triển khai một tài khoản trả phí đặc biệt mà người dùng có quyền truy cập vào toàn bộ chức năng. Phí bảo hiểm được trả, nhưng bạn có thể tải phiên bản sửa đổi hoàn toàn miễn phí và tận hưởng tất cả các tính năng của nó. Hãy cùng điểm qua những lợi ích chính của tài khoản trả phí:

Hơn hai trăm bộ lọc độc đáo. Bạn cần trả phí để tận dụng toàn bộ bộ sưu tập cài đặt trước, nhưng giờ đây tất cả các tính năng cao cấp đều có sẵn cho bạn hoàn toàn miễn phí trong ứng dụng VSCO mod đã sửa đổi. Tái tạo hiệu ứng của các cảnh quay phim cổ điển với bộ sưu tập bộ lọc chuyên dụng và sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh đặc biệt như Split Toning.

Cập nhật tự động. Giờ đây bạn không cần lo lắng về việc cập nhật chương trình để sử dụng phiên bản mới. Ứng dụng cập nhật tự động và bạn không cần phải làm gì cho việc này.

Chế độ VSCO

Cài đặt cài đặt bổ sung. Tạo các câu chuyện video với các tính năng cao cấp mới và tận hưởng các khả năng được mở khóa độc quyền. Bây giờ bạn có thể sử dụng chức năng chỉnh sửa vô số lần.

Không quảng cáo. Phiên bản miễn phí của VSCO mod chứa đầy những quảng cáo hấp dẫn mà các nhà phát triển đã triển khai. Các biểu ngữ bật lên chắc chắn làm mất tập trung vào quá trình cài đặt thực tế. Tuy nhiên, sau khi cài đặt mod, bạn sẽ không thấy quảng cáo nữa. Tận hưởng quy trình chỉnh sửa ảnh và video đơn giản và mượt mà không có quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần quyền root, mở khóa một số công cụ bổ sung và các phần thưởng khác.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm VSCO mod trên các thiết bị của mình. Dựa trên kết quả, chúng tôi đảm bảo cho bạn hoạt động an toàn và chính xác của mod đã mở khóa cao cấp. Chỉ cần tải và cài đặt, bạn không cần thực hiện hành động nào khác.

Để chỉnh sửa ảnh, hãy khởi chạy ứng dụng và chọn chức năng thư viện. Chọn ảnh bạn muốn xử lý và chuyển đến thanh công cụ, tại đây bạn có thể chọn bất kỳ hiệu ứng nào bạn muốn. Chọn hiệu ứng bạn thích và nhấp vào nó 2 lần để hiển thị chỉ báo điều chỉnh. Chọn mức độ hiệu ứng mong muốn và nhấp vào dấu kiểm ở bên phải. Tiếp theo, đi đến cài đặt nâng cao, nơi bạn có thể chọn một trong số hàng chục chức năng. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy lưu ảnh/video vào tiện ích của bạn.

Màn hình VSCO

Bạn có thể tải lên một bức ảnh đã hoàn thành và chỉnh sửa nó hoặc chụp ảnh ngay lập tức thông qua ứng dụng rồi xử lý nó. Ngoài ra, bạn có thể gửi ngay tác phẩm của mình tới bất kỳ mạng xã hội nào chỉ bằng một cú nhấp chuột, đây là một điểm cộng khác của VSCO mod.

Tóm tắt

VSCO: Photo & Video Editor mod (mở khóa) là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, miễn phí với nhiều chức năng. Nó nhanh và cho phép bạn cải thiện ảnh của mình với nhiều hiệu ứng và công cụ tuyệt vời. Nếu bạn là một người thích dùng Doestagram, hãy tìm kiếm sự thay thế của Kinemaster hoặc chỉ yêu thích những bức ảnh được xử lý chất lượng cao, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Làm cách nào để cài đặt VSCO Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá trình tải sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết – vsco-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Xóa phiên bản gốc của VSCO: Photo & Video Editor trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)