Vortex Cloud Gaming Mod APK (Đăng ký miễn phí) 2.0.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Vortex Cloud Gaming
Phiên bản 2.0.1
Tính năng MOD Đăng ký miễn phí
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Nhiều trò chơi đòi hỏi yêu cầu hệ thống cao, thường không phù hợp với thông số của PC thông thường. Tuy nhiên, một số ứng dụng cho phép người chơi thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ ngay trên thiết bị di động. Vortex Cloud Gaming mod APK (đăng ký miễn phí) là một trong những ứng dụng như vậy. Có cơ hội chơi các trò chơi phổ biến được thiết kế cho nền tảng PC trực tiếp trên điện thoại thông minh hoặc kết nối với TV hoặc máy tính xách tay. Dự án từ nhà phát triển RemoteMyApp chỉ là phiên bản beta. Chỉ những trò chơi phổ biến nhất mới có trên ứng dụng. Ứng dụng này vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Do đó, nhiều người dùng có thể giúp đỡ, thử nghiệm dự án. Đừng quên rằng chúng tôi có nhiều ứng dụng hữu ích dành cho bạn. Ví dụ: Cinema HD và Crunchyroll.

Đặc trưng của ứng dụng Vortex Cloud Gaming mod

Ứng dụng mới xuất hiện trên Play Store cách đây không lâu nhưng nhiều người dùng nền tảng Android đã cài đặt ứng dụng này. Giờ đây, số lượt tải đã vượt mốc mười triệu. Tất cả các bài đánh giá còn lại trong Cửa hàng Play chỉ hiển thị cho nhà phát triển.

Trò chơi yêu thích trên điện thoại thông minh của bạn

Ứng dụng Vortex Cloud Gaming mod cho phép game thủ thưởng thức các trò chơi yêu thích trên điện thoại thông minh của họ. Hơn một trăm trò chơi khác nhau có sẵn ở đây, hầu hết trong số đó đơn giản là không phù hợp với yêu cầu hệ thống của nhiều máy tính. Tiện ích mang đến cho người chơi cơ hội chơi thử game trên điện thoại thông minh ở mọi nơi.

Ảnh chụp màn hình trò chơi Vortex Cloud 1

Khả năng chơi trên TV hoặc máy tính xách tay

Vortex Cloud Gaming mod cũng cho phép bạn chuyển màn hình trò chơi trực tiếp sang TV, máy tính xách tay hoặc máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn điện thoại thông minh của mình làm gamepad và kết nối thiết bị với TV. Khi chọn một trò chơi, chỉ cần nhấn vào biểu tượng mong muốn và truy cập vào phần tổng quan nhỏ về dự án đã chọn. Có rất nhiều hình ảnh ở đây, cũng như mô tả cốt truyện cơ bản.

Đồ họa chất lượng cao

Mặc dù thực tế là các dự án có sẵn trên điện thoại thông minh, nhưng đồ họa trong trò chơi đáng được quan tâm đặc biệt. Rốt cuộc, mỗi trò chơi đều giống với phiên bản console đến mức nhiều người thậm chí sẽ không tìm thấy sự khác biệt. Đồng thời, chỉ cần có một kết nối trực tuyến tốt cho một trò chơi chất lượng.

Không cần tải

Các ứng dụng sẽ không chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn vì bạn không cần tải chúng xuống. Tất cả các dự án đều có sẵn trực tiếp trong ứng dụng Vortex Cloud Gaming mod. Do đó, bạn có thể yên tâm khởi chạy trò chơi mà không cần lo lắng về bộ nhớ của thiết bị.

Trò chơi đa dạng

Vortex Cloud Gaming mod có nhiều ứng dụng khác nhau và số lượng của chúng tăng lên hàng tuần. Trang chính chứa các đầu tuần với các trò chơi được khởi chạy thường xuyên nhất. Ngoài ra còn có xếp hạng cho các loại trò chơi cụ thể. Đối với những người chưa quyết định chọn trò chơi nào, có các tab riêng biệt với các thể loại, bằng cách nhấp vào đó, bạn có thể chọn thứ gì đó cho mình. Ứng dụng này chứa các trò chơi phổ biến nhất: GTA, Fallout, PUBG và nhiều trò chơi khác.

Mô tả chế độ

Chỉ đăng ký tài khoản mới tách người chơi khỏi trò chơi xuất sắc. Đăng ký là một loại giấy phép cho phép mua trò chơi đã chọn vào thư viện. Bạn sẽ không thể chơi trên nền tảng Vortex Cloud Gaming nếu không có nó. Do đó, chúng tôi cung cấp cho người chơi cơ hội cài đặt ứng dụng với bản mod tích hợp tự động cho phép đăng ký các trò chơi được cấp phép.

Ảnh chụp màn hình trò chơi Vortex Cloud 2

Kiểm tra bản mod

Chỉ cần tạo tài khoản của riêng bạn với đăng ký sử dụng Vortex Cloud Gaming mod là đủ để cung cấp nền tảng để sử dụng. Trang chính chứa một số tab. Có các trò chơi nổi bật nhất, các trò chơi hay nhất của tuần này và các trò chơi được thêm gần đây. Duyệt Danh mục để tìm các dự án trong các thể loại nhất định. Có một nút chịu trách nhiệm quản lý tài khoản ở góc trên bên phải. Tạo nó trước trên trang web chính thức của ứng dụng. Thêm trò chơi vào mục yêu thích bằng cách nhấp vào ngôi sao màu đỏ bên cạnh tên. Để bắt đầu trò chơi, chỉ cần nhấn vào biểu tượng trò chơi và nhấp vào nút “Bắt đầu chơi”. Sử dụng nút “Gamepad” để phát ứng dụng trên TV hoặc máy tính. Bạn cần kết nối các thiết bị trước cho việc này.

Ứng dụng mô phỏng một gamepad, đưa các điều khiển ảo trực tiếp lên màn hình. Tuy nhiên, sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng bộ điều khiển bên ngoài. Nó có thể là gamepad hoặc chuột có bàn phím. Ứng dụng này có 10 triệu lượt tải trong Cửa hàng Play. Ứng dụng NVIDIA Games, bằng cách so sánh chỉ có 1 triệu. So với phiên bản dành cho máy tính để bàn, danh sách các trò chơi được hỗ trợ khiêm tốn hơn một chút và bao gồm khoảng 80 dự án cho đến nay.

Một trong những ứng dụng thú vị nhất là chạy Vortex trên tai nghe VR. Ví dụ, chẳng hạn như Oculus Quest. Tai nghe VR này thực sự là một thiết bị Android. Ưu điểm của giải pháp này là không có dây và tính di động đáng kinh ngạc. Nhược điểm là thiếu khả năng khởi chạy các dự án PC. Đây là lúc Vortex phát huy tác dụng. Cài đặt ứng dụng trên tai nghe và khởi chạy trò chơi từ thư viện Steam. Độ phân giải thấp không có lợi cho việc ngâm, nhưng bạn phải chịu đựng nó ngay bây giờ.

Tóm tắt

Vortex Cloud Gaming mod (đăng ký miễn phí) là một lợi ích thực sự cho những game thủ không đủ khả năng mua một chiếc PC mạnh mẽ. Ứng dụng này cho phép bạn thưởng thức cốt truyện trò chơi cũng như hình ảnh chất lượng cao. Chỉ cần có kết nối Internet là đủ = tốc độ ít nhất là 10 Mbps. Hầu hết các trò chơi trên nền tảng này đều mới, nhưng mỗi tuần, người sáng tạo lại bổ sung danh sách trò chơi bằng những trò chơi mới, điều này giúp dự án thành công hơn nữa.

Làm cách nào để cài đặt APK Vortex Cloud Gaming Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy vortex-cloud-gaming-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)