VivaCut Mod APK (Mở khóa Pro) 3.2.7

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên VivaCut
Phiên bản 3.2.7
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

VivaCut mod APK (mở khóa Pro) là một trình chỉnh sửa chuyên nghiệp để chỉnh sửa, cắt và tạo video sau đó đăng lên các mạng xã hội phổ biến và YouTube. Tạo các video clip gốc, chất lượng cao và xử lý chúng bằng một bộ công cụ độc đáo. Xuất bản những câu chuyện gốc của bạn, chỉnh sửa hoặc kết hợp chúng cho những bộ phim hoạt hình thực sự. Sử dụng trình chỉnh sửa này để biến bất kỳ dự án phi tiêu chuẩn nào thành hiện thực. Không quan trọng bạn tạo video cho mục đích gì, Instagram, YouTube hay TikTok. Mỗi video bạn tạo sẽ chỉ là một kiệt tác. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn tải Inshot và Canva.

Đặc trưng của ứng dụng VivaCut mod

Trình chỉnh sửa video dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, nhưng ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thành thạo nó. Ứng dụng này kết hợp nhiều chức năng cùng một lúc: trình chỉnh sửa có nhiều khả năng và tiện ích cho phép bạn chỉnh sửa video ở định dạng mong muốn. Xử lý nội dung của bạn và đăng thành phẩm lên mạng xã hội chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Cài đặt nhiều lớp

Nếu bạn đã từng quan tâm đến việc tạo một video clip với các cặp song sinh theo cách của riêng mình, thì bạn chắc chắn nên sử dụng chức năng VivaCut mod. Công nghệ chỉnh sửa nhiều lớp cho phép bạn chồng nhiều video lên nhau, tôn trọng thời gian và thêm các hiệu ứng đặc biệt. Chỉ cần ghi lại điệu nhảy của bạn trên video, thay quần áo và lặp lại mọi thứ một lần nữa để tạo lại điệu nhảy song ca trong một video là đủ.

Ảnh chụp màn hình VivaCut 3

Dễ dàng thêm nhạc và hiệu ứng âm thanh

Ngoài việc chỉnh sửa video, bạn cũng có thể thêm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh đầy đủ cho chúng. Hơn nữa, ứng dụng không chỉ cung cấp khả năng tải các tệp từ bộ nhớ của thiết bị mà còn có thể truy cập vào thư viện của riêng nó. Với chức năng lớp phủ được mô tả ở trên, bạn có thể dễ dàng kết hợp nhiều âm thanh và bài hát trong một clip.

Thích nghi với các định dạng phương tiện truyền thông xã hội

Nhờ chức năng chuyển đổi tích hợp, bạn có thể dễ dàng tải tệp đã hoàn thành lên mạng xã hội mong muốn. Instagram có giới hạn về độ phân giải video, Facebook kén chọn kích thước tệp, v.v. Bây giờ những vấn đề này không còn tồn tại cho bạn. Chỉ cần chọn mạng xã hội mong muốn để nhập tệp video và trình chỉnh sửa sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Công nghệ phím màu

Nếu bạn cần thay đổi nền trong video của mình thì đây không còn là vấn đề với VivaCut mod nữa. Các nhà phát triển đã quan tâm đến việc thêm chức năng chrome cho phép bạn thay thế nền trong hầu hết mọi video trong một vài bước. Gây ngạc nhiên cho bạn bè của bạn, thực hành chỉnh sửa video và cho bạn thấy cách bạn đi du lịch trên sao Hỏa bằng thuyền.

Ảnh chụp màn hình VivaCut 2

Bộ kinh điển của biên tập viên chuyên nghiệp

Ngoài các tính năng độc đáo trên, người dùng cũng có thể tận dụng các tính năng cổ điển của bất kỳ trình chỉnh sửa video nào. Điều đặc biệt là các nhà phát triển VivaCut mod, ngay cả ở đây, đã cố gắng cải thiện các chức năng dường như đã hoàn hảo. Cắt xén, chia tỷ lệ, thay đổi góc hiển thị, các bộ lọc khác nhau, phông chữ chuyên nghiệp và hơn thế nữa có thể làm bạn ngạc nhiên. Ngoài ra còn có các hiệu ứng trục trặc và chuyển tiếp video thú vị ở đây. Họ sẽ giúp bạn có được tài liệu độc đáo bằng cách sử dụng ảnh hoặc các phần riêng lẻ của ảnh.

Mô tả chế độ

Bất chấp kho vũ khí đa dạng của ứng dụng, các nhà phát triển đã không đứng ngoài cuộc và đặc biệt chặn một số bộ lọc và công cụ. Tất cả những gì bạn cần làm là mua một thuê bao cao cấp và có quyền truy cập vào tất cả nội dung được cung cấp. Tuy nhiên, nhóm của chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời – bạn có thể tải bản mod cung cấp đăng ký cao cấp miễn phí. Chỉ cần tải và cài đặt phiên bản ứng dụng của chúng tôi và liên tục tận hưởng chức năng đã mở khóa là đủ. Một tính năng khác của phiên bản đã mở khóa là không có hình mờ trên các video đã chỉnh sửa.

Kiểm tra bản mod

Để tạo các video thú vị, bạn không cần phải cài đặt các chương trình phức tạp trên PC nữa, vì VivaCut mod cho phép bạn sử dụng tất cả các chức năng này trên thiết bị di động. Ngoài việc có một dòng thời gian thuận tiện và các công cụ tiêu chuẩn, trình chỉnh sửa còn cho phép bạn tách và dán các đoạn video mong muốn với độ chính xác cực cao, như thể bạn đang làm việc dưới kính hiển vi.

Ảnh chụp màn hình VivaCut 1

Một thư viện hiệu ứng và chuyển tiếp khổng lồ sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên, không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng cao. Nếu bạn muốn thêm nhạc vào video của mình, thì thường chỉ mất vài giây. Mỗi mạng xã hội có tỷ lệ riêng và VivaCut mod biết chúng. Chọn và lưu video của bạn ở tỷ lệ khung hình phù hợp để làm cho nó trông đẹp nhất có thể.

Ứng dụng này cho phép bạn áp dụng hiệu ứng phím sắc độ, loại bỏ màu mong muốn và thay thế bằng màu khác. Ví dụ: bạn có một video có hiệu ứng phím sắc độ ở rãnh video trên cùng và một video hoặc hình ảnh để thay thế màu bị loại bỏ bên dưới. Ngoài ra, trình chỉnh sửa video hoạt động tuyệt vời với mặt nạ, nhờ đó bạn có thể kết hợp nhiều video khác nhau để tạo hoạt ảnh bằng các phím và khung.

Tóm tắt

Dễ sử dụng, với chức năng mở rộng hữu ích, trình soạn thảo này nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. VivaCut mod (mở khóa Pro) cho phép bạn xử lý nhiều video độc đáo hơn mà không giới hạn bản thân trong bộ nhớ của tiện ích. Các nhà phát triển đã chuẩn bị phơi sáng kép, hiệu ứng lớp phủ, thay đổi vị trí của các phần tử và vô số bất ngờ thú vị khác. Mức độ cao và dễ sử dụng là những lợi thế đáng kể trong kho vũ khí của người mới bắt đầu và các blogger chuyên nghiệp.

Làm cách nào để cài đặt VivaCut Mod APK?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy vivacut-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)