Viu Mod APK (Mở Khóa Premium) 1.1.22

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Viu
Phiên bản 1.1.22
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Nhiều người dùng thích xem phim từ các quốc gia khác nhau. Phim Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một trong những bộ phim nổi tiếng nhất. Toàn bộ nền tảng và ứng dụng tập trung vào nội dung tiếng Hindi. Tuy nhiên, phim châu Á, bao gồm phim truyền hình và phim hoạt hình, tiếp tục tăng vọt mức độ phổ biến. Một số lượng lớn người hâm mộ thích xem các bộ phim yêu thích của họ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản trong các ứng dụng riêng biệt. Một trong số đó là Viu mod APK (mở Khóa Premium) từ nhà phát triển Vuclip Mobile Video. Nó chứa hàng ngàn bộ phim và phim truyền hình, phim hoạt hình và chương trình châu Á. Do đó, những người hâm mộ văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản sẽ đánh giá cao ứng dụng này. Tải WEBTOON và Công cụ TXD.

Đặc trưng của ứng dụng Viu mod

Ứng dụng Viu mod trở nên phổ biến gần đây. Rốt cuộc, đỉnh cao của sự nổi tiếng của phim Hàn Quốc và Nhật Bản rơi vào năm 2020-2021. Giờ đây, đối tượng của tiện ích là hơn năm mươi triệu người dùng Cửa hàng Play. Nhiều người trong số họ sử dụng ứng dụng này để xem phim truyền hình và các chương trình nổi tiếng của Nhật Bản. Điểm đánh giá trung bình là 4,1 điểm.

Truyền hình trực tiếp từ các kênh châu Á

Viu mod có một tính năng cho phép người dùng thưởng thức các bộ phim Nhật Bản, Trung Quốc hoặc Hàn Quốc trực tiếp. Bằng cách chuyển đổi các kênh khác nhau, có thể xem các chương trình được phát sóng ở nhiều nước châu Á. Người dùng cũng có khả năng xem lại các bộ phim đã quay trước đó để thưởng thức các chương trình yêu thích bất cứ lúc nào.

Ảnh chụp màn hình Viu 1

Nội dung nhanh

Nhiều khán giả châu Á đang háo hức chờ đợi các tập mới của bộ phim truyền hình hoặc chương trình yêu thích của họ. Tuy nhiên, các tập phim mới lần đầu tiên xuất hiện trên TV hoặc rạp chiếu phim và chỉ vài ngày sau đó xuất hiện trên các trang web hoặc dịch vụ. Dự án cho phép xem loạt chương trình châu Á mới ngay từ đầu. Hơn nữa, có tùy chọn đặc biệt cho phép thông báo cho phim hoặc chương trình cụ thể nếu muốn.

Gương đúc

Một trong những tính năng của Viu mod là Mirror Cast. Đó là khả năng phát các chương trình, phim truyền hình hoặc phim yêu thích của bạn trên màn hình của các thiết bị thông minh. Thông thường, đó là TV hoặc máy tính xách tay. Tính năng này rất thuận tiện cho những người sử dụng ứng dụng di động như thông báo về nội dung mới.

Sử dụng phụ đề

Ứng dụng Viu mod cung cấp nhiều loại phụ đề cho cư dân của các quốc gia khác. Chúng xuất hiện gần như ngay lập tức sau khi phát hành nội dung mới. Hơn nữa, có thể chọn một trong số các bản dịch được trình bày.

Ảnh chụp màn hình Viu 2

Đang tải video

Viu mod hỗ trợ chức năng tải phim hoặc chương trình TV cho chuyến đi dài hoặc xem phim trên thiết bị khác. Tùy chọn này có sẵn cho cả người dùng Premium và người dùng không có đăng ký đặc biệt.

Mô tả chế độ

Viu cung cấp đăng ký hoặc tài khoản Premium dưới dạng nội dung trả phí. Nó mở ra rất nhiều tùy chọn hữu ích cho mọi cộng tác viên. Đầu tiên, có thể xem các chương trình châu Á với chất lượng HD, cũng như tải số lượng video không giới hạn. Đăng ký cũng bao gồm việc loại trừ tất cả các quảng cáo. Tuy nhiên, tính năng chính của đăng ký là truy cập vào nhiều kênh và phim Premium. Không nhiều người dùng sẵn sàng chi tiền thật để đăng ký, vì vậy chúng tôi đề nghị bạn có được tài khoản Premium bằng cách cài đặt ứng dụng với chế độ mở khóa cao cấp.

Kiểm tra bản mod

Nhờ phiên bản cao cấp được giới thiệu, bạn có thể xem phim mà không bị hạn chế về số lượng và chất lượng, tải số lượng phim không giới hạn và sử dụng chức năng đồng bộ hóa. Ngoài ra, mod loại bỏ tất cả quảng cáo. Chúng tôi đã đảm bảo rằng tất cả các chức năng đều hoạt động bình thường, vì vậy bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Bạn chỉ mất vài phút và có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của một tài khoản trả phí.

Ảnh chụp màn hình Viu 3

Sau khi đăng ký trên nền tảng, bạn có thể dễ dàng làm quen với màn hình chính, nơi cung cấp một số bộ phim nổi tiếng châu Á. Menu bên trái chứa một số tab hữu ích liên quan trực tiếp đến tài khoản người dùng: Hồ sơ, Ghi chú và Tải. Chỉ cần vào đó để điều chỉnh chất lượng của nội dung đã phát. Nội dung chính nằm trên trang chủ, nơi bạn cũng có thể tìm kiếm phim theo thể loại hoặc tiêu đề.

Tóm tắt

Viu mod (mở Khóa Premium) cho phép người dùng thưởng thức các chương trình, phim và phim truyền hình châu Á yêu thích của họ. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất với mục đích chính là truyền phát video châu Á. Đây là lý do nhiều người dùng lựa chọn dịch vụ này. Rốt cuộc, các bản cập nhật nội dung xuất hiện ngay lập tức, có thể chọn phụ đề và tải video để xem thêm.

Làm cách nào để cài đặt APK Viu Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy viu-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)