VIMAGE Mod APK (Mở khóa Premium) 3.6.0.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên VIMAGE
Phiên bản 3.6.0.2
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

VIMAGE mod APK (mở khóa Premium) là một ứng dụng cho phép người dùng thiết bị Android tạo các đoạn phim – những bức ảnh với các chuyển động đầy màu sắc lặp đi lặp lại. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hàng trăm hiệu ứng, bộ lọc, cài đặt trước và lớp phủ, nhờ đó bạn có thể biến những bức ảnh bình thường thành những bức ảnh sống động thực sự. Như chúng ta đã biết, ngay cả những bức ảnh chất lượng cao nhất cũng thường thiếu sức sống, bởi vì mặc dù chúng chụp được một khoảnh khắc tươi sáng nào đó, nhưng không có gì khác xảy ra. Tuy nhiên, trong VIMAGE mod, bạn có quyền truy cập vào một trong những xu hướng chính của thời đại chúng ta – trình diễn những câu chuyện hoạt hình mà bạn không ngại đăng lên mạng xã hội của mình để thu thập nhiều lượt thích.

Trước đây, việc tạo các đoạn phim cần có PC và phần mềm được điều chỉnh đặc biệt, nhưng ngày nay bạn có thể vận hành quy trình phức tạp này bằng một vài thao tác chạm ngón tay. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị Android và VIMAGE mod! Nhờ có bộ công cụ phong phú trong chương trình, bạn có thể tạo ra những hình ảnh động sống động với các hoạt ảnh độc đáo, do đó mang đến cho bức ảnh của bạn một sức sống mới. Sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn và nâng cao để dễ dàng tùy chỉnh ảnh của bạn và làm cho chúng nổi bật.

Đặc trưng của ứng dụng VIMAGE mod

Bạn nên biết rằng bạn muốn tải ứng dụng tốt nhất trên Google Play vào năm 2018. Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao ứng dụng đó lại được công nhận như vậy.

Trải nghiệm độc đáo về tạo hình ảnh động

Để mang đến cho những bức ảnh của bạn một sức sống mới, các nhà phát triển VIMAGE mod đề nghị bạn sử dụng tất cả các chức năng của ứng dụng và tạo các đoạn phim từ chúng. Chọn từ nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau và áp dụng chúng vào ảnh của bạn, khám phá các cài đặt cũng như thêm các bộ lọc và cài đặt trước mới. Bằng cách này, bạn có thể tạo ảnh động, hình nền động hoặc ảnh gif thú vị.

Nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong một trình chỉnh sửa ảnh như VSCO, thì bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc một chương trình như vậy có nhiều chức năng cài đặt để chụp từng bức ảnh thực sự độc đáo. Không có vấn đề gì với chỉ báo này trong VIMAGE mod. Tạo kiệt tác hoạt hình của bạn và chỉnh sửa màu sắc, độ sáng, độ tương phản, cũng như thêm hàng chục bộ lọc và lớp phủ. Ngoài ra, đừng quên khả năng thêm văn bản vào ảnh của bạn để tạo một câu chuyện hấp dẫn sẽ thu hút tất cả những người theo dõi Instagram của bạn. Ngoài ra còn có khả năng thêm hiệu ứng âm thanh và biểu tượng cảm xúc cho ảnh.

Hơn một trăm hiệu ứng được thêm vào sau mỗi lần cập nhật

VIMAGE mod cung cấp cho người dùng hơn 140 hiệu ứng khác nhau. Hơn nữa, số lượng của chúng không ngừng tăng lên sau mỗi lần cập nhật. Tất cả các hiệu ứng đều có danh mục theo chủ đề, chẳng hạn như hệ thực vật, động vật, thể thao hoặc điện ảnh. Nhờ sự tách biệt này, bạn luôn có thể dễ dàng tìm thấy tùy chọn phù hợp để chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, hãy sử dụng máy ảnh 3D tạo hiệu ứng thị sai và thoải mái thêm tối đa mười cài đặt trước và lớp phủ cho mỗi ảnh.

Tạo đoạn phim hay nhất và tham gia cuộc thi

Đối với những người muốn chia sẻ sự sáng tạo của mình với toàn thế giới, các nhà phát triển tổ chức các cuộc thi hàng tuần. Sử dụng tất cả sự sáng tạo của bạn, tạo một bức ảnh hoạt hình, gửi nó đến cuộc thi và tham gia bình chọn chính thức, nơi những người dùng khác sẽ chọn tác phẩm tốt nhất. Bạn có cơ hội tham gia tuyển chọn các đoạn phim thú vị nhất trong các cuộc thi hàng tuần.

Mô tả chế độ

VIMAGE mod là một chương trình phần mềm chia sẻ, nhưng phiên bản thông thường có một số hạn chế khiến việc sử dụng nó không hiệu quả. Giờ đây, bạn có thể tải phiên bản sửa đổi của chương trình và nhận một tài khoản trả phí. Chúng ta hãy xem những lợi ích chính của nó.

HÌNH ẢNH Mod

Không quảng cáo. Khi dùng bản VIMAGE mod miễn phí thì thấy quảng cáo nghe chán. Một biểu ngữ gây phiền nhiễu có thể xuất hiện vào thời điểm không thích hợp nhất và khiến bạn mất tập trung vào công việc hoặc thậm chí làm hỏng nó. Vấn đề này không còn tồn tại trong tài khoản trả phí, bởi vì quảng cáo hiện đã hoàn toàn vắng mặt.

Không có hình mờ. Khi bạn hoàn thành công việc trên đoạn phim của mình, phiên bản miễn phí của VIMAGE mod sẽ đánh dấu ảnh của bạn. Điều này không mấy dễ chịu, đặc biệt nếu bạn định gửi ảnh lên mạng xã hội hoặc chỉ cho bạn bè xem. Tài khoản trả phí cho phép bạn tắt tính năng này, vì vậy bạn tự quyết định xem mình có cần hình mờ hay không.

Truy cập vào tất cả các hiệu ứng và bộ lọc. Phiên bản ứng dụng miễn phí chứa nhiều hiệu ứng, cài đặt trước và lớp phủ khác nhau theo ý của bạn. Tuy nhiên, chúng có thể không đủ nếu bạn có ý định tiếp cận việc tạo ra các bức ảnh hoạt hình ở mức độ nghiêm túc nhất. Phiên bản cao cấp chứa tất cả các hiệu ứng, chất lượng công việc cao hơn cũng như khả năng thêm tối đa mười hiệu ứng cùng một lúc vào một bức ảnh.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm VIMAGE mod cho người dùng trang web của chúng tôi. Dựa trên kết quả, chúng tôi đảm bảo cho bạn hoạt động chính xác và an toàn của mod tài khoản cao cấp. Chỉ cần tải và cài đặt phiên bản đã sửa đổi của chương trình trên tiện ích của bạn, bạn không cần thực hiện bất kỳ hành động nào khác.

Nói chung, chúng tôi đã nói với bạn những thông tin cơ bản về ứng dụng ở trên. Tạo một đoạn phim không yêu cầu bất kỳ nỗ lực phức tạp nào từ bạn. Tham gia chương trình, chọn ảnh, hiệu ứng và sáng tạo. Sử dụng tất cả các chức năng phong phú của VIMAGE mod trong tài khoản trả phí của bạn để có một bức ảnh thực sự sống động. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy lưu ảnh vào thiết bị, bộ nhớ ngoài hoặc chia sẻ với bạn bè bằng cách nhấp vào nút tương ứng trong ứng dụng.

Tóm tắt

VIMAGE mod (mở khóa Premium) là một trình tạo ảnh hoạt hình chất lượng và có thể là tốt nhất. Chương trình có giao diện đơn giản và trực quan, bộ sưu tập hiệu ứng khổng lồ và có thể làm hài lòng người dùng với quy trình làm việc suôn sẻ. Tải và cài đặt phiên bản ứng dụng đã sửa đổi và tận hưởng tất cả các khả năng, tạo đoạn phim hoàn hảo trong vài phút.

Làm cách nào để cài đặt VIMAGE Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá trình tải sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau ứng dụng hoàn tất cài đặt, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của VIMAGE trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)