VideoShow Pro Mod APK (Mở khóa tất cả) 10.1.1 rc

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên VideoShow Pro
Phiên bản 10.1.1 rc
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

VideoShow Pro mod APK (mở khóa tất cả) là trình chỉnh sửa video phổ biến đi kèm với rất nhiều tính năng đặc biệt phù hợp cho cả chuyên gia và người mới. Bạn có thể nhận ngay các công cụ tuyệt vời ngay trong hộp và bắt đầu xử lý bất kỳ thứ gì bạn muốn. Video nhàm chán nhất có thể biến thành một chuỗi đẹp mắt với sự trợ giúp của các hiệu ứng đặc biệt và số lượng cài đặt khổng lồ. Tạo ảnh ghép tuyệt vời và pha loãng chuyển tiếp giữa các video với các hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt. Phóng to một hình ảnh cụ thể hoặc tập trung sự chú ý của người xem vào một chủ đề mong muốn.

VideoShow mod bao gồm hơn 50 chủ đề cài sẵn khác nhau để tạo ảnh ghép tuyệt vời. Áp dụng tất cả các hiệu ứng một cách chính xác và đừng ngại thử nghiệm. Chia sẻ công việc đã hoàn thành của bạn với bạn bè và người đăng ký từ các mạng xã hội yêu thích của bạn! Một công cụ thú vị khác để làm việc với video là VivaVideo PRO. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến trình chỉnh sửa ảnh thì hãy tải PicsArt Photo Studio.

Đặc trưng của ứng dụng VideoShow Pro mod

Kiểm tra những lợi thế chính của dự án từ đánh giá của chúng tôi

Một loạt các chủ đề và bộ lọc

VideoShow mod cung cấp nhiều cơ hội để chỉnh sửa video. Nhiều bộ lọc, chữ khắc, hình ảnh, hoạt hình GIF, bản nhạc bổ sung, sao chép, chuyển tiếp, chủ đề, bản vẽ và hơn thế nữa có thể thu hút sự chú ý của bạn. Các bộ lọc và chủ đề hoàn hảo để làm nổi bật một số khung hình so với các khung hình khác. Có hàng trăm bộ lọc như vậy ở đây, vì vậy bạn luôn có thể chọn hiệu ứng mình thích. Các chuyển tiếp có thể khiến bạn quan tâm nếu video của bạn bao gồm nhiều phần và không phải là toàn bộ bản ghi. Bạn có thể chọn từ hàng chục hiệu ứng chuyển tiếp rất khác nhau để thêm nét quyến rũ độc đáo cho clip của mình. Ngoài ra, hãy sử dụng các chủ đề, nhãn dán và phông chữ đẹp mắt để trang trí phụ đề và chọn các bản nhạc phim hay để đi kèm với video của bạn.

Ảnh chụp màn hình VideoShow 1

Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng

Giao diện phong cách và sự sắp xếp thuận tiện của các công cụ trong VideoShow mod cho phép bạn nhanh chóng làm quen với ứng dụng và sử dụng nó theo cách bạn muốn. Tìm các vị trí yêu thích của bạn trên thanh lệnh và chọn bất kỳ mục nào để chuyển đổi cảnh quay của bạn. Bạn luôn có thể đặt các mục chỉnh sửa được sử dụng thường xuyên trong cột đặc biệt. Hơn nữa, bạn không còn phải chọn các chức năng giống nhau nhiều lần với hy vọng tìm được chức năng phù hợp. Do thiết kế hoàn hảo, bạn có thể ngay lập tức tìm thấy công cụ phù hợp. Nhiệm vụ ban đầu của bạn là chọn video mong muốn trong bộ nhớ thiết bị. Truy cập phần “Select Clips” để tìm tệp bạn muốn và thỏa sức sáng tạo!

Các tính năng hữu ích khác

Khi quay video, luôn có thể xảy ra trường hợp âm thanh giọng nói của bạn có thể biến mất ở một số chỗ. VideoShow mod đề nghị lấp đầy những khoảng trống như vậy bằng âm nhạc hoặc lồng tiếng có thể phát ra âm thanh trong vài giây. Khi bạn nhấn nút tương ứng, bạn sẽ bật micrô và ghi lại cụm từ hoặc từ bị thiếu. Đừng quên chức năng vẽ. Bạn có thể vẽ bất kỳ hình ảnh nào bằng bút vẽ và đặt chúng trên một số khung hình hoặc trên toàn bộ video. Chọn biểu tượng Phụ đề để thêm chú thích văn bản. Cố gắng tìm đúng màu sắc, phông chữ và kích thước cho mỗi chữ cái. Thêm nhãn dán để làm cho tác phẩm của bạn thú vị và nhiều màu sắc hơn.

Ảnh chụp màn hình VideoShow 2

Mô tả chế độ

VideoShow là một ứng dụng miễn phí dành cho tất cả người dùng Android. Tuy nhiên, cũng có một phiên bản Pro của tiện ích với nhiều tính năng thú vị bổ sung. Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Pro đã mở khóa để có quyền truy cập vào nội dung đã mở khóa. Các tính năng của VideoShow Pro:

  • Thiếu quảng cáo.
  • Thiếu hình mờ.
  • Khả năng xuất video HD và ảnh động GIF.
  • Bổ sung giọng nói và các hiệu ứng khác.
  • Cài đặt video nâng cao.
  • Hơn 10 tính năng độc đáo không có trong phiên bản thông thường.

Kiểm tra bản mod

Sau khi kiểm tra VideoShow Pro mod, chúng tôi đảm bảo rằng phiên bản cao cấp của nó hoạt động bình thường. Ngay sau khi cài đặt, bạn có toàn quyền truy cập vào phiên bản Pro với nhiều cải tiến. Như mọi khi, các chuyên gia bảo mật của chúng tôi đã thử nghiệm bản mod bằng cách sử dụng phần mềm chống vi-rút, vì vậy bạn không có gì phải lo lắng. Làm theo các hướng dẫn cài đặt đơn giản của chúng tôi để tận dụng tối đa tiện ích này.

Chế độ VideoShow

Trong khi chỉnh sửa, bạn có sẵn nhiều công cụ chuyên nghiệp để cắt bỏ những vùng không mong muốn hoặc dán những phần khó nhất. Nhờ chức năng nén đặc biệt, bạn có thể giảm kích thước của một đoạn nhất định nhiều lần, giảm kích thước tổng thể của tác phẩm đã hoàn thành. Sử dụng tệp MP3 thông thường để có nhạc nền tuyệt vời và chèn nó vào đoạn video mong muốn của bạn.

VideoShow Pro mod cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh từng phổ màu và các hiệu ứng đặc biệt trong một khoảng thời gian cụ thể. Áp dụng các kết hợp màu khác nhau và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Bạn có thể chuyển đổi ngay cả video màu xám nhất bằng màu sắc tuyệt vời, bổ sung cho video ánh sáng mặt trời và những khoảnh khắc tươi sáng, cũng như các hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt cho mọi sở thích. Ngoài ra, công cụ cho phép bạn thể hiện tất cả mong muốn của mình trong ảnh ghép chất lượng cao.

Tóm tắt

VideoShow Pro mod (mở khóa tất cả) là trình chỉnh sửa video tiện dụng cung cấp cho người dùng một bộ công cụ khổng lồ và các chức năng hữu ích có thể giúp đạt được các hiệu ứng tuyệt đẹp. Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều cài đặt cho bất kỳ mục đích nào.

Làm cách nào để cài đặt VideoShow Pro Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết videoshow-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa VideoShow Pro gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)