Videoleap Mod APK (Mở khóa Pro) 1.5.10

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Videoleap
Phiên bản 1.5.10
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Videoleap mod APK (mở khóa Pro) của Lightricks là một công cụ cá nhân mà bạn có thể tạo các video đáng kinh ngạc, thực hiện các thay đổi nhanh chóng đối với nội dung và áp dụng tất cả các loại bộ lọc. Tạo các video có chất lượng hoàn hảo và tải chúng lên các nền tảng trực tuyến phổ biến như TikTok, YouTube, các câu chuyện trên Instagram, v.v. Chỉ cần cài đặt ứng dụng là đủ và toàn bộ studio sẽ ở trong túi của bạn, cho phép bạn chỉnh sửa.

Không quan trọng nó sẽ là gì, một bộ phim quy mô lớn hay một đoạn video ngắn trong vài phút. Nếu bạn chưa bao giờ làm điều này trước đây, bạn sẽ ngạc nhiên về việc chỉnh sửa clip trực tiếp từ màn hình điện thoại dễ dàng như thế nào. Người dùng có kinh nghiệm hơn sẽ đánh giá cao tất cả những lợi thế có sẵn. Nếu bạn cần các tiện ích khác, hãy tải OneBooster và Elevate.

Đặc trưng của ứng dụng Videoleap mod

Nếu bạn quan tâm đến chi tiết, sau đó đọc đánh giá của chúng tôi.

Videoleap Bởi Lightricks Ảnh chụp màn hình 1

Kết hợp video và hình ảnh tĩnh

Videoleap mod là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn tận dụng nhiều tính năng tuyệt vời cùng một lúc. Đầu tiên, đáng để sử dụng hoạt ảnh của các đối tượng trong trường hợp này. Nhờ tính năng này, bạn có thể tạo một video cực kỳ khác thường sẽ khác biệt đáng kể so với những video bạn đã xem trong vài năm qua. Mỗi khung hình có thể được đặt độc lập bằng cách sử dụng tỷ lệ thông thường, tỷ lệ này được đặt ở đúng vị trí dành cho bạn.

Nếu điều này là không đủ, thì bạn có thể thử thêm bất kỳ hình ảnh động, văn bản, âm nhạc nào, v.v. Chính vì lý do này mà hàng trăm ngàn người đã tận dụng cơ hội này. Một tính năng khác của chương trình là hiệu chỉnh màu sắc độc đáo, cho phép bạn tạo một video thú vị.

Thích hợp cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu

Sử dụng Videoleap mod cho cả xử lý nghiệp dư và chuyên nghiệp. Ví dụ: bạn luôn có thể xử lý video cho các mạng xã hội và tải chúng xuống ngay lập tức. Bạn cũng luôn có thể chia sẻ kết quả với một số bạn bè của mình. Để xóa nền mờ, bạn sẽ luôn có cơ hội, theo nghĩa đen, sau vài giây. Bạn chắc chắn sẽ thích giải pháp chuyên nghiệp này. Nhờ phiên bản hack, bạn có thể dùng thử chương trình một cách đầy đủ nhất.

Biến nhiều video thành một

Videoleap mod cho phép bạn xem hình ảnh theo từng khung hình, từ đó giúp tạo ra hình ảnh thực sự chất lượng cao. Bạn có thể áp dụng một số lượng lớn các bộ lọc theo quyết định của mình. Ngoài các tùy chọn tiêu chuẩn, còn có các tùy chọn ban đầu mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Để làm cho công việc của bạn hoàn thành, bạn có thể thêm nhạc. Trộn khá đơn giản và không yêu cầu bất kỳ kiến ​​​​thức bổ sung nào.

Videoleap Bởi Lightricks Ảnh chụp màn hình 2

Tính năng mod

Tải Videoleap mod APK cho Pro Unlocked, sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung cho hoạt động của tiện ích này.

Kiểm tra bản mod

Videoleap mod cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều công cụ chuyên nghiệp để bạn có thể tạo video độc đáo của riêng mình. Khi bắt đầu tạo video, bạn cần chọn video muốn chỉnh sửa, sau đó cắt bớt các đoạn không cần thiết trong đó và thêm các hiệu ứng chuyển tiếp để clip của bạn được phát trực tuyến. Bạn có thể thêm các hiệu ứng, ảnh, văn bản và nhãn dán khác nhau vào video của mình. Bạn có thể hợp nhất nhiều video để tạo độ phơi sáng kép trong đó. Kết hợp nhiều video hoặc thay đổi nền trong clip của bạn.

Videoleap Bởi Lightricks Ảnh chụp màn hình 3

Bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông số nhất định trong đó cho từng video của mình. Bạn có thể điều chỉnh kích thước để chia sẻ nó trên các mạng xã hội như Facebook, TikTok, v.v. Giao diện khá đơn giản, mà ngay cả người dùng mới làm quen cũng có thể hiểu được. Với trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp này, bạn có thể chỉnh sửa video của mình để tạo ra một kiệt tác thực sự. Bạn có quyền truy cập vào một số lượng lớn các hiệu ứng, bộ lọc và nhãn dán mà bạn có thể sử dụng khi tạo video của mình.

Thêm các chuyển tiếp điện ảnh và nhạc nền khác nhau vào clip của bạn để giúp bạn làm cho clip của mình trở nên độc đáo. Bạn có thể chia sẻ video đã tạo với bạn bè của mình, những người sẽ có thể đánh giá cao nó.

Tóm tắt

Videoleap mod (mở khóa Pro) là một ứng dụng nơi bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Ở đây ngay trong menu chính, bạn có thể chọn tùy chọn để tạo video cho mọi sở thích. Cắt, xử lý, đệm nhạc bổ sung, tất cả những thứ này đều có sẵn cho mỗi người dùng.

Tải APK Videoleap Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy videoleap-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)