VHS Camcorder Mod APK (Trả phí) 1.6.5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên VHS Camcorder
Phiên bản 1.6.5
Tính năng MOD Trả phí
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Khi quay phim trong thời gian thực, không thể sử dụng các hiệu ứng khác nhau vốn có trong VHS Camcorder mod APK (trả phí), chẳng hạn như tiếng ồn, hiệu ứng nhiễu, ngày và giờ theo kiểu băng cassette cổ điển. Những hiệu ứng như vậy đã trở nên phổ biến từ lâu, kể từ năm 2007 xa xôi. Giờ đây, mọi người đều có cơ hội quay video với hiệu ứng cổ điển mà không cần mua một thiết bị đặc biệt trong Máy quay VHS. Các nhà phát triển đã cấu hình thuận tiện tất cả các hiệu ứng trong menu tương ứng để tối đa hóa tính xác thực của quá trình quay video. Ứng dụng chứa nhiều hiệu ứng mà bạn có thể tự mình thử. Nhân tiện, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều chương trình hữu ích và đáng chú ý khác dành cho bạn. Chúng tôi muốn đề cập đến Panda Gamepad Pro và Freeletics Training Coach trong số đó.

Các tính năng của ứng dụng VHS Camcorder mod

Chất lượng cổ điển trong video không trở nên phổ biến ngay sau khi máy ảnh VHS ra đời, nhưng bây giờ chúng ta chắc chắn có thể gọi VHS là một phong cách quay. VHS Camcorder mod có hơn một triệu lượt tải trong Cửa hàng Play và xếp hạng trung bình là 4,3 điểm. Ứng dụng chiếm một vị trí quan trọng trong phần đa phương tiện tương ứng.

Tuân thủ tối đa

Do mô phỏng và lựa chọn hiệu ứng chính xác, rất khó để phân biệt sản phẩm cuối cùng với video gốc được ghi trên máy ảnh VHS. Các video được tạo trông giống hệt như thể chúng được ghi lại trong những năm 80. Nhiễu và sọc có chất lượng cao, vì vậy kiểu video này khó phân biệt với máy ảnh thực.

Máy quay VHS Ảnh chụp màn hình 1

Tùy biến sâu

Ứng dụng đáp ứng yêu cầu của người dùng và có nhiều cài đặt phù hợp với nhu cầu của mọi người yêu thích video cổ điển. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi ngày trong video, độ sâu của các hiệu ứng khác nhau và lượng nhiễu. Nó chỉ là một phần của tùy chỉnh có thể có trong ứng dụng.

Băng cổ điển thực sự

Những năm 80 xa xôi đã mang đến cho thế giới này một thể loại quay video mới, vì vậy ứng dụng VHS Camcorder mod cho phép bạn tạo lại những ngày xưa cũ, thêm các yếu tố của băng cassette cổ điển nổi tiếng vào video. Rốt cuộc, ứng dụng thêm ngày quay, tên video, tiếng ồn bất thường, nhiễu, hiển thị màu mơ hồ và âm thanh buồn tẻ. Thanh thiếu niên hiện đại có thể tìm thấy tất cả những thứ này trên máy ảnh cũ của cha mẹ họ, nhưng VHS Camcorder mod mang đến cho người dùng cơ hội tạo video độc đáo của riêng họ mà không cần sử dụng các thiết bị bổ sung.

Ảnh chụp màn hình máy quay VHS 2

Mô tả chế độ

Là nội dung trả phí, ứng dụng có tài khoản PRO, mở ra nhiều cơ hội hơn để chỉnh sửa video và tải thiết bị không giới hạn. Tính năng này có sẵn chính thức cho một vài đô la. Không phải ai cũng sẵn sàng trả tiền để quay nhiều video, vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn bản mod giúp ứng dụng VHS Camcorder trả phí hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đã sửa đổi tệp APK h, bạn chỉ cần cài đặt nó trên thiết bị của mình và tận hưởng tất cả những lợi thế của phiên bản đầy đủ.

Kiểm tra bản mod

Bằng cách cài đặt phiên bản trình bày của VHS Camcorder mod, bạn sẽ có được một ứng dụng được mở khóa hoàn toàn với tất cả các tính năng bổ sung. Bạn không cần nỗ lực để bắt đầu sử dụng bản mod. Chỉ cần tải và cài đặt dự án được đề cập. Sau khi thử nghiệm tiện ích, chúng tôi xác nhận rằng ứng dụng không chứa bất kỳ vi-rút hoặc chương trình độc hại nào khác. Bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn.

Ảnh chụp màn hình máy quay VHS 3

Sau khi vào ứng dụng, người dùng phải đồng ý sử dụng các tệp thiết bị và quyền truy cập vào máy ảnh. đó là tất cả những gì bạn cần làm. Thưởng thức một chiếc máy ảnh được mở trước mặt bạn và quay video cổ điển thực sự. Có một số phím hữu ích ở đây cùng một lúc. GAIN chịu trách nhiệm tăng hệ số sáng, điển hình cho máy ảnh VHS. TITLER bao gồm chú thích của thiết bị và máy ảnh tham gia vào quá trình sản xuất. Ở bên trái, bạn có thể tìm thấy nút SELFIE, có nhiệm vụ chuyển camera sang selfie hoặc camera chính của thiết bị. Bên dưới có hai nút chịu trách nhiệm thu phóng: ZOOM T phóng to từ từ và ngược lại, thu nhỏ W. Đây là hiệu ứng máy ảnh phổ biến nhất từ ​​​​những năm 80. Có một nút để quay video ở bên phải, nhưng ở đây bạn cũng có thể nhập các video đã quay trước đó.

Tóm tắt

VHS Camcorder mod (trả phí) hoàn hảo cho những người hoài niệm về những ngày xưa của máy ảnh VHS và quay phim bằng máy ảnh này. Sẽ rất tuyệt nếu quay một vài video bằng ứng dụng dành cho những người chỉ thích phong cách như vậy. Nó thực sự mê hoặc, bởi vì quá khứ luôn là điều gì đó xa vời và bí ẩn đối với hầu hết mọi người, và những video được quay theo phong cách này thực sự toát lên một bầu không khí khác thường và nguyên bản.

Làm cách nào để cài đặt APK Mod VHS Camcorder?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy vhs-camcorder-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)