Vector Mod APK (Vô hạn tiền) 1.4.4

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Vector
Phiên bản 1.4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Vector mod APK (vô hạn tiền) là trò chơi dành cho người chạy trên Android của nhà phát triển Nekki giúp người dùng đắm chìm trong thế giới parkour khắc nghiệt. Nhiệm vụ chính của bạn chỉ có một điều duy nhất – hoàn thành đường đua một cách hiệu quả nhất mà không rơi vào tay lính canh. Điều cực kỳ quan trọng là thu thập các phần thưởng khác nhau cho vị trí cấp cao hơn.

Tổng cộng, trò chơi cung cấp cho người dùng nhiều cấp độ khác nhau, một số địa điểm cũng như hai chế độ đầy đủ. Vector để lại ấn tượng dễ chịu, mặc dù nó không nổi bật về đồ họa đặc biệt đẹp mắt hay lối chơi đa dạng. Nếu thích game arcade hoặc chỉ muốn giết thời gian, bạn cũng có thể tải Rope Hero: Vice Town và Evil Nun 2.

Đặc trưng của game Vector mod

Tìm hiểu thêm chi tiết về bản hit huyền thoại từ Nekki trong bài đánh giá của chúng tôi.

Cốt truyện bất thường

Cốt truyện của Vector mod cho bạn biết về một thế giới đã phát triển từ một góc của thiên đường thành một chế độ toàn trị khắc nghiệt. Các nhà chức trách giữ kín mọi cư dân, và tất cả những người không đồng ý đều bị giam giữ. Tìm thấy chính mình trong đôi giày của cùng một kẻ liều lĩnh đã quyết định thách thức chế độ. Các nhà chức trách ngay lập tức chú ý đến nhân vật của bạn, điều này dẫn đến một cuộc chạy trốn bất tận dẫn người anh hùng đến sự cứu rỗi được cho là của anh ta. Tình cờ là nhân vật của bạn rất xuất sắc trong môn parkour. Khá tình cờ, viên cảnh sát đang đuổi kịp bạn cũng biết điều gì đó về mánh khóe và cú nhảy. Tất cả điều này mang đến cho bạn không chỉ lối chơi gây nghiện mà còn có thêm động lực.

Ảnh chụp màn hình véc tơ 1

Phổ biến chưa từng có

Nó thậm chí không đáng nói về sự phổ biến của Vector mod. Số lượt tải trên Play Market là hơn một trăm triệu. Chỉ cần tưởng tượng tổng số lượt tải xuống trên tất cả các nền tảng có trò chơi. Mặc dù được đánh giá là 4,4 điểm nhưng trò chơi vẫn gặp một số vấn đề về tối ưu hóa trên các thiết bị cũ.

Thực hiện các pha nguy hiểm tuyệt vời

Thủ thuật xứng đáng được chú ý đặc biệt. Có hàng chục pha nguy hiểm trong Vector mod gây kinh ngạc về độ phức tạp và kỹ thuật thực hiện của nó. Tất cả các mánh khóe hoàn toàn phù hợp với môi trường chung và tăng đáng kể khả năng dẫn đầu so với kẻ theo đuổi. Ngay từ đầu cuộc hành game chống lại hệ thống, bạn chỉ có thể sử dụng một số thủ thuật đơn giản. Khi bạn hoàn thành chiến dịch, bạn sẽ kiếm được số điểm cần thiết để mua các thủ thuật mới. Hơn nữa, bạn có thể gặp phải tình huống khi để đạt được ba sao khi hoàn thành cấp độ, bạn cần thực hiện một số cú lộn nhào, nhưng nó vẫn bị khóa. Cơ chế này không gây hại mà chỉ đề nghị bạn chơi lại các cấp độ đã hoàn thành và kiếm được số điểm cần thiết.

Đồ họa và Âm thanh

Vector mod không tập trung vào đồ họa và tạo mọi điều kiện về ổ đĩa liên tục và hardcore cho người chơi. Hầu hết các màn chơi đều có sét đánh kém, trong khi nhân vật chính không hề có ngoại hình. Mặt khác, tính năng động và hoạt ảnh của các nhân vật rất đáng khen ngợi. Âm thanh trong trò chơi bao gồm một tập hợp các âm thanh đơn giản nhất và một bản nhạc hay không cho phép bạn thư giãn dù chỉ một phút.

Ảnh chụp màn hình véc tơ 2

Mô tả chế độ

Chúng tôi khuyên bạn nên tải Vector với bản mod không giới hạn tiền để bạn có thể vượt qua các chướng ngại vật dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội hóa trang cho nhân vật của mình với nhiều phụ kiện khác nhau. Bạn sẽ không bao giờ nhận ra khuôn mặt thật của anh ấy, nhưng bạn có thể đội cho anh ấy một chiếc mũ và khăn quàng cổ mà không gặp vấn đề gì.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm tính năng kiếm tiền không giới hạn cho Vector mod. Dựa trên kết quả xác minh, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo hiệu suất của phiên bản sửa đổi. Bạn có thể mua hàng không giới hạn trong trò chơi sau lần ra mắt đầu tiên. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã kiểm tra bản mod này để tìm vi-rút. Theo kết quả, tệp cài đặt không có mối đe dọa nào.

Đánh giá lối chơi

Toàn bộ cốt truyện của Vector mod kể về một nhân viên văn phòng yêu tự do, người không thể chịu được áp lực của hệ thống và tiếp tục chạy trốn. Tuy nhiên, hệ thống không muốn chịu đựng sự bất tuân như vậy và cử nhân viên an ninh được trang bị điện giật đuổi theo anh hùng.

Nhiệm vụ của bạn là phản ứng kịp thời với các chướng ngại vật – nhảy, nghiêng và tăng tốc. Nhân vật dễ dàng thực hiện các yếu tố khác nhau của parkour. Nó trông ấn tượng và khiến bạn muốn đi hết màn chơi. Nếu người bảo vệ bắt kịp anh hùng, thì bạn sẽ mất tất cả tiến game của mình và bắt đầu lại cấp độ. Có rất nhiều địa điểm trong Vector. Tuy nhiên, các bản nhạc mới chỉ khả dụng sau khi hoàn thành các bản nhạc trước đó. Mỗi vị trí tiếp theo chứa nhiều cấp độ mới.

Ảnh chụp màn hình véc tơ 3

Các điều khiển trong trò chơi cực kỳ đơn giản. Nhân vật liên tục chuyển động – anh ta chạy về phía trước. Bạn chỉ cần nhấn lên – để nhảy, nhấn xuống – để ngồi xổm, sang phải để tăng tốc và sang trái để giảm tốc độ. Tuy nhiên, hướng dẫn trở nên khó khăn hơn với mỗi cấp độ. Người bảo vệ của bạn trở nên nhanh hơn và linh hoạt hơn, trong khi các chướng ngại vật trên đường đi của bạn trở nên bất thường hơn.

Tóm tắt

Vector mod (vô hạn tiền) không phải là trò chơi dành cho những kẻ yếu đuối. Không phải ai cũng có thể căng thẳng trong suốt vòng đấu và có thời gian để phản ứng kịp thời với các chướng ngại vật. Tuy nhiên, những người may mắn chấp nhận rủi ro có thể cảm thấy như những người cực đoan thực sự. Với một chút tự do và nguy hiểm, trò chơi này phá vỡ những khuôn mẫu về suy nghĩ tiêu chuẩn của sinh vật phù du văn phòng. Chỉ một người từ khối xám nói chung mới có thể thách thức hệ thống và thử sức mình trên con đường dẫn đến tự do. Tải Vector và trở thành kẻ nổi loạn này. Hãy chứng minh cho mọi người thấy rằng sự buồn tẻ và buồn chán không liên quan đến bạn.

Làm cách nào để cài đặt Vector Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống trò chơi đã sửa đổi lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết vector-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Vector trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
3.5/5 (2 votes)