Undead World: Hero Survival Mod APK (Vô hạn năng lượng, Chế độ Thần) 1.28.0.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Undead World: Hero Survival
Phiên bản 1.28.0.2
Tính năng MOD Vô hạn năng lượng, Chế độ Thần
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Undead World: Hero Survival mod APK (vô hạn năng lượng, chế độ Thần) là game nhập vai chiến lược của nhà phát triển DoubleDown Interactive LLC. Nhiệm vụ chính của bạn trong ứng dụng này là tập hợp một đội gồm những anh hùng dũng cảm và thiết lập họ chống lại đám đông thây ma. Tổng cộng có năm mươi anh hùng trong trò chơi. Mở tất cả, nhưng hãy nhớ rằng không thể có nhiều hơn năm nhân vật trên chiến trường. Nâng cấp các anh hùng của bạn, trang bị cho họ những thiết bị hiện đại và cung cấp cho họ những vũ khí tốt nhất. Sử dụng siêu kỹ năng để gây sát thương khủng khiếp lên kẻ thù.

Bạn có thể tự chơi hoặc có thể bật tự động chiến đấu và tận hưởng những trận chiến đầy màu sắc. Điều chính là trang bị vũ khí đúng cách cho người của bạn, chọn đúng anh hùng và đặt họ vào chiến trường một cách chính xác. Trải nghiệm các chế độ chơi khác nhau hoặc dành thời gian với bạn bè trong dự án thú vị này. Đối với những người hâm mộ game nhập vai, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Shadow Knights: Idle RPG và The Seven Deadly Sins: Grand Cross.

Đặc trưng của game Undead World: Hero Survival mod

Undead World: Hero Survival mod đã có hơn 50 nghìn lượt tải. Điểm đánh giá dự án trung bình ở mức cao 4,6 điểm. Hãy xem xét trò chơi chi tiết hơn.

Mở khóa tất cả các anh hùng

Sau khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ chỉ có hai nhân vật tùy ý sử dụng – một kiếm sĩ và một cô gái bắn cung. Bạn cần đặt chúng vào các khe và tham gia trận chiến. Tổng cộng có năm vị trí trong ứng dụng, nghĩa là bạn có thể đưa tối đa năm anh hùng vào trận chiến. Tuy nhiên, có năm mươi người trong số họ trong Undead World: Hero Survival mod! Chúng mở ra khi bạn tiến bộ. Mỗi người trong số họ có những đặc điểm, tính năng và kỹ năng đặc biệt riêng. Ai đó thích cận chiến và ai đó thích tầm xa. Những người khác sử dụng phép thuật. Theo đó, lượng sinh lực, sát thương và các chỉ số bảo vệ có thể khác nhau. Các anh hùng khác nhau có thể mặc quần áo khác nhau. Sự lựa chọn là tuyệt vời và chỉ có bạn quyết định ai sẽ là người bắt đầu năm của bạn.

Thế giới xác sống Ảnh chụp màn hình 2

Chọn chiến lược chiến đấu phù hợp

Dựa trên điểm trước, bạn cần hiểu rằng có thể có một số lượng lớn chiến thuật Undead World: Hero Survival mod. Để bắt đầu, hãy đặt bất kỳ anh hùng tầm xa nào cách xa zombie để chúng có thể bắn chúng từ xa mà không gây nhiều sát thương. Đồng thời, gửi những nhân vật ngoan cường nhất vào trận chiến rất nóng bỏng. Đừng quên về khả năng đặc biệt. Ai đó có thể chữa lành vết thương cho nhân vật của bạn và ai đó có thể gây sát thương mạnh trong khu vực. Kích hoạt siêu kỹ năng của bạn kịp thời và chọn thành phần phù hợp cho nhóm của bạn. Bạn có khả năng di chuyển xung quanh chiến trường, vì vậy hãy đến và đi khi cần thiết.

Trang bị và nâng cấp nhân vật

Undead World: Hero Survival mod sẽ quá nhàm chán nếu không có hệ thống thăng cấp cho anh hùng. Để tăng một cấp độ, bạn cần một lượng tiền nhất định trong trò chơi. Lúc đầu, hãy chi một ít tiền cho một lần cải tiến, nhưng đừng quên rằng bạn có nhiều anh hùng và bạn nên bơm ít nhất năm anh hùng. Ngoài ra, sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên, bao gồm đạn dược và vũ khí. Đừng quên cập nhật trang bị kịp thời cho nhân vật của bạn để chúng trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn. Theo đó, các anh hùng khác nhau cần vũ khí khác nhau. Ví dụ, người bắn sẽ không thể tự trang bị rìu, cũng như mặc áo giáp nặng.

Khám phá các chế độ chơi khác nhau

Undead World: Hero Survival mod có nhiều cách để dành thời gian với sự quan tâm và lợi ích. Hãy thử chơi chế độ chiến dịch và vượt qua hết cấp độ này đến cấp độ khác. Dần dần, các nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn, nhưng bạn cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu cảm thấy nhàm chán với cách chơi tiêu chuẩn, bạn có thể thử các chế độ khác. Cuối cùng, hãy tham gia đấu trường và chiến đấu trực tuyến với những người chơi khác trong các trận chiến PvP thú vị. Ngoài ra còn có một chế độ sinh tồn. Bản chất của nó như sau: thây ma sẽ tấn công bạn trong một dòng vô tận. Điều quan trọng là phải cầm cự càng lâu càng tốt để cố gắng lập kỷ lục. Nếu có thể, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè và những người dùng khác của dự án. Như bạn có thể thấy, sự lựa chọn các chế độ ở đây khá phong phú, vì vậy mọi người đều có thể tìm thấy thứ gì đó để làm theo ý thích của mình.

Thế giới xác sống Ảnh chụp màn hình 1

Đồ họa và âm thanh

Undead World: Hero Survival mod có đồ họa sặc sỡ, đặc biệt nhà phát triển đã thành công trong những cảnh các anh hùng sử dụng một kỹ năng đặc biệt. Bạn cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc chiến đấu nhịp nhàng và âm thanh từ các trận chiến có thể đưa bạn vào thế giới trò chơi.

Mô tả chế độ

Chúng tôi mang đến cho bạn một bản mod dành cho chế độ thần, cũng như để tăng sát thương. Để kích hoạt các chỉ số này, sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào vòng tròn ở góc trên bên trái của màn hình và bật các đặc điểm mong muốn. Xin lưu ý rằng sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ tải các tệp bổ sung, vì vậy hãy chuẩn bị trước một vị trí trên thiết bị của bạn.

Kiểm tra bản mod

Quan trọng! Bản mod hoạt động, nhưng bạn có thể bị cấm sử dụng nó! Sử dụng một mod có tính đến yếu tố này hoặc hoàn toàn không sử dụng nó.

Undead World: Hero Survival mod là một game nhập vai, trong đó các loại thây ma nguy hiểm sẽ đột kích vào đội của bạn. Đây là một dự án nhập vai với cấu trúc đội, bối cảnh ngày tận thế zombie, cũng như đồ họa rất đẹp và nhiều cơ hội chơi trò chơi khác nhau. Sẽ có những trận chiến và nhiều trò chơi nhỏ khác nhau nhằm giành được những giải thưởng có giá trị và những vật phẩm quý hiếm. Đừng quên bổ sung bộ sưu tập với những anh hùng mới và phát triển kỹ năng của họ. Những người hâm mộ giải trí đơn giản sẽ hài lòng hơn với các tính năng của dự án.

Undead World Mod Ảnh chụp màn hình

Mục tiêu chính là đẩy lùi tất cả các cuộc tấn công mà không để mất máy bay chiến đấu và chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Ứng dụng này có tùy chọn tự động chiến đấu. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách nhấp vào nút tương ứng. Trong trường hợp này, tất cả các trận chiến diễn ra ở chế độ tự động và bạn sẽ chỉ quan sát. Tuy nhiên, nếu có sự cố xảy ra, bạn luôn có thể tắt chức năng này và tự mình tham gia cuộc chiến. Thuê các anh hùng từ các phe phái khác nhau và tham gia chiến trường. Tiêu diệt tất cả zombie để lập lại hòa bình và trật tự trên thế giới này. Trang bị cho nhân vật của bạn những vũ khí mạnh nhất và áo giáp tốt nhất để thành công. Đừng quên về các kỹ năng đặc biệt.

Tóm tắt

Undead World: Hero Survival mod (vô hạn năng lượng, chế độ Thần) là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người không thích quá căng thẳng. Bạn có thể chơi cả ở chế độ tự động và độc lập. Tiêu diệt zombie và thu thập các anh hùng sử thi.

Tải Undead World: Hero Survival Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy undead-world-hero-survival-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)