Ultimate Guitar Tabs & Chords Mod APK (Mở khóa) 6.14.35

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Ultimate Guitar Tabs & Chords
Phiên bản 6.14.35
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Music Audio
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Ultimate Guitar Tabs & Chords mod APK (mở khóa) là một phần mềm chất lượng được thiết kế dành riêng cho những người dùng thường xuyên chơi guitar acoustic hoặc tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về cách chơi loại nhạc cụ phổ biến này. Chương game này là một tập hợp các hợp âm làm sẵn của hàng ngàn tác phẩm âm nhạc và tab. Người dùng có thể tìm hiểu bất kỳ tác phẩm nào có sẵn và gây ngạc nhiên cho tất cả bạn bè và người quen của họ. Làm hài lòng đồng nghiệp và thể hiện khả năng của họ tại một bữa tiệc của công ty, một chuyến dã ngoại ở nông thôn, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng và đơn giản chuẩn bị cho một buổi hòa nhạc với sự trợ giúp của tiện ích này. Tạo một buổi biểu diễn như một phần của sự kiện, ngày lễ, ngày cá nhân và lời chúc mừng, cũng như chỉ đơn giản là trau dồi kỹ năng chơi guitar của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng chất lượng, hãy xem Youtube Premium và Musixmatch.

Ultimate Guitar Tab Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của ứng dụng Ultimate Guitar Tabs & Chords mod

Ultimate Guitar Tabs & Chords mod là một trong những ứng dụng phổ biến nhất đối với các nhạc sĩ chuyên nghiệp và những người có sở thích chơi đàn. Chúng ta hãy xem chức năng chính của tiện ích:

  1. Tìm kiếm thuận tiện – theo tên bài hát hoặc tên nghệ sĩ. Chỉ cần nhập các từ đầu tiên vào dòng tìm kiếm là đủ và sau đó hệ thống sẽ tự làm mọi thứ.
  2. Tìm kiếm nâng cao – theo loại tab (guitar, bass hoặc hợp âm), một phần của bài hát (điệp khúc, phần giới thiệu hoặc solo), mức độ khó, xếp hạng hoặc cài đặt.
  3. Yêu thích – tất cả các tab được lưu ở đây có thể được nghe ngoại tuyến mà không cần Internet.
  4. Bộ tab – bộ sưu tập nội bộ, tất cả chúng đã được tải trong ứng dụng. Chọn danh sách theo game độ kỹ năng âm nhạc của người dùng. Những bộ dụng cụ này được cập nhật thường xuyên.
  5. 100 tab cho từng loại riêng biệt.
  6. Tự động cuộn, cho phép bạn xem thông tin nhanh chóng.

Nhờ giao diện thân thiện với người dùng và tối ưu hóa, chương game có sẵn cho người mới bắt đầu. Để học cách chơi guitar trên đó, bạn chỉ cần một chương game và một nhạc cụ. Các nhạc sĩ chuyên nghiệp sẽ yêu thích thư viện với các tab vì nó được cập nhật thường xuyên với các mục mới.

Ultimate Guitar Tab Ảnh chụp màn hình 2

Tính năng mod

Chúng tôi xin lưu ý đến bạn phiên bản mở khóa của Ultimate Guitar Tabs & Chords. Tại đây bạn có thể sử dụng các tab chính thức. Học các bài hát theo bản nhạc bằng cách sử dụng các tab tương tác với nhịp độ phù hợp. Sử dụng máy đếm nhịp, điều chỉnh ghi-ta của bạn bằng bộ chỉnh âm và hơn thế nữa.

Kiểm tra bản mod

Chỉ cần cài đặt Ultimate Guitar Tabs & Chords mod và bắt đầu làm chủ các bản nhạc và bài hát yêu thích của bạn. Cầm cây đàn trên tay và nhìn vào màn hình của thiết bị di động, nơi sẽ xuất hiện tất cả các hành động mà người dùng cần thực hiện. Chơi và xem cách các tùy chọn chỉnh sửa mà bản mod mở tự động sửa tất cả những điểm không chính xác từ nội dung chung. Sửa lỗi và chơi lại, sửa tất cả những điểm không chính xác và lỗi đã mắc phải trước đó.

Ultimate Guitar Tab Ảnh chụp màn hình 3

Cố gắng làm chủ những giai điệu đơn giản, chỉ bao gồm một số hợp âm, dần dần phức tạp hóa nhiệm vụ và bắt đầu chơi những giai điệu phức tạp. Sử dụng hệ thống để nhận ra các lỗi phổ biến nhất và trải qua các bài học bổ sung mà ứng dụng sẽ khuyên bạn loại bỏ. Bắt đầu làm việc với những giai điệu và bài hát mà bạn đã muốn thành thạo từ lâu và cố gắng đưa chúng trở nên hoàn hảo trên cây đàn guitar. Thay đổi phong cách biểu diễn của bạn, ghi lại ở định dạng đơn giản. Lắng nghe công việc của bạn để đánh giá cao chất lượng và những khoảnh khắc có vấn đề cho chính bạn.

Bắt đầu đi sâu vào việc sử dụng Ultimate Guitar Tabs & Chords mod và nắm vững tất cả các chức năng rõ ràng và thuận tiện. Cố gắng chọn bài hát yêu thích của bạn và bắt đầu luyện tập nó. Học những giai điệu cổ điển và chuyển sang những giai điệu khó hơn. Chơi bằng nhiều ngón tay hoặc biểu diễn các bản nhạc rất đơn giản bằng một ngón tay. Hãy nhìn nhận những lỗi sai và chưa chính xác để lần sau chơi tốt hơn. Cố gắng nghe các phiên bản của giai điệu bạn đã chọn bởi các chuyên gia thực sự trong lĩnh vực của họ. Tải các bản cập nhật để cải thiện chất lượng âm thanh và nhận các mẫu và hợp âm mới, một số loại ghi-ta và các hiệu ứng khác.

Tóm tắt

Ultimate Guitar Tabs & Chords mod (mở khóa) được game bày cung cấp các hợp âm cho người mới bắt đầu học những điều cơ bản về nghệ thuật âm nhạc. Ngoài ra, game độ trung cấp và chuyên nghiệp có sẵn. Bộ sưu tập các tab bao gồm tất cả các thể loại phổ biến. Đối với những người sở hữu thiết bị di động, có những giai điệu của rock, punk và thậm chí là những tác phẩm kinh điển đầy mê hoặc. Nghiên cứu bộ sưu tập của dự án được game bày, bạn sẽ nhận được một biển cảm xúc sống động khó quên, thưởng thức các tác phẩm yêu thích của họ và cải thiện kỹ năng chơi guitar của họ.

Tải Ultimate Guitar Tabs Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy ultimate-guitar-tabs-chords-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)