UFO VPN Mod APK (Mở khóa Premium) 4.2.4

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên UFO VPN
Phiên bản 4.2.4
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

UFO VPN mod APK (mở khóa Premium) là một ứng dụng cung cấp cho bạn quyền riêng tư hoàn toàn và cung cấp quyền truy cập vào bất kỳ trang web nào từ bất kỳ đâu trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN tốt, ổn định và miễn phí nhất có thể, hãy thử UFO VPN! Kết nối tốc độ cao cho phép bạn trực tuyến trong khoảng thời gian không giới hạn và quan trọng nhất – hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ cung cấp cho bạn sự ẩn danh hoàn toàn khi sử dụng Internet. Không ai có thể theo dõi IP của bạn hoặc ăn cắp dữ liệu cá nhân. Tiện ích cũng bảo vệ thiết bị của bạn khi sử dụng các mạng Wi-Fi mở. Hoạt động ổn định, tối ưu hóa tốt và giao diện dễ chịu cho phép dịch vụ chiếm vị trí hàng đầu trong số các ứng dụng tương tự. Nhóm của chúng tôi cũng cung cấp cho bạn tải NordVPN và Turbo VPN.

Đặc trưng của ứng dụng UFO VPN mod

Hãy xem bài đánh giá của chúng tôi và tìm hiểu các tính năng chính của UFO VPN mod.

Dễ sử dụng – thân thiện với người dùng

Tính năng chính của UFO VPN mod là giao diện đơn giản và trực quan. Nhờ đó, ứng dụng trở nên hoàn hảo ngay cả đối với trẻ em hoặc những người chưa từng gặp loại tiện ích này trước đây. Nó rất dễ cài đặt và tải, cũng như dễ sử dụng. Nhân tiện, dịch vụ này miễn phí và hiệu suất tuyệt vời khiến dịch vụ này khác biệt với đối thủ. Hãy đảm bảo điều này bằng cách tải ứng dụng tuyệt vời này về điện thoại thông minh của bạn.

UFO VPN Ảnh chụp màn hình 1

Hơn 30 quốc gia để sử dụng

UFO VPN mod cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình thành một trong hơn 30 quốc gia để lựa chọn. Danh sách này bao gồm các quốc gia ở Châu Âu (Pháp, Anh, Anh, Đức), Châu Á (Ấn Độ, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Philippines), cũng như Hoa Kỳ, Canada, v.v. Do đó, bạn có thể chọn địa chỉ IP mình cần và dễ dàng sử dụng tất cả các dịch vụ được cung cấp tại đây. Lưu ý rằng có nhiều máy chủ khác có sẵn ở mỗi quốc gia, vì vậy bạn chắc chắn có thể tìm thấy một máy chủ phù hợp cho mình.

Làm việc cẩn thận

Một trong những tính năng nổi bật của UFO VPN mod là việc các nhà phát triển đã làm việc nghiêm túc về bảo mật của máy khách. Nhờ công nghệ mã hóa, không ai có thể đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Dịch vụ ẩn địa chỉ IP thực của bạn một cách đáng tin cậy, vì vậy bạn có thể ẩn danh hoàn toàn. Tận hưởng trải nghiệm hoàn toàn an toàn khi sử dụng tiện ích, thay đổi địa chỉ của bạn và truy cập ngay cả những trang web không thể truy cập được ở quốc gia của bạn.

UFO VPN Ảnh chụp màn hình 2

Nhận quyền truy cập vào Netflix và các trò chơi trực tuyến thú vị

Nhân tiện, UFO VPN mod có một tính năng tiện dụng cho phép bạn tận hưởng dịch vụ phát trực tuyến Netflix cũng như các trò chơi trực tuyến như PUBG và Call of Duty. Không có gì bí mật khi một số quốc gia giới hạn quyền truy cập vào các trò chơi này. Tuy nhiên, giờ đây, bạn có thể kết nối trực tiếp với IP được yêu cầu và thưởng thức các trò chơi yêu thích hoặc Netflix. Xem phim, chương trình TV và chơi mà không gặp vấn đề gì nữa.

Mô tả chế độ

Chúng tôi mang đến cho bạn một bản mod với phiên bản cao cấp đã mở khóa của UFO VPN, nơi bạn có thể khám phá nhiều quốc gia hơn nữa. Bạn cũng có thể sử dụng VPN trong một khoảng thời gian không giới hạn.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã kiểm tra chức năng của UFO VPN và bản mod của nó để người dùng không gặp bất kỳ sự cố nào trong tương lai. Nhóm của chúng tôi có thể xác nhận hoạt động chính xác của phiên bản sửa đổi. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và kết nối với IP của bất kỳ quốc gia nào có trong danh sách. Đôi khi, tất cả các máy chủ đều được tải, nhưng trong trường hợp này, bạn cần đợi vài phút. Chúng tôi đảm bảo cho bạn hoạt động của ứng dụng an toàn vì nó không thể gây hại cho tiện ích của bạn hoặc hoạt động kém hiệu quả.

UFO VPN Ảnh chụp màn hình 3

UFO VPN mod hỗ trợ kết nối tối đa 5 thiết bị cùng lúc. Chúng tôi đã thử nghiệm tính năng này bằng cách kết nối dịch vụ trên 2 PC Windows, 2 điện thoại Android và MacBook của chúng tôi. Chúng tôi đã quản lý để sử dụng dịch vụ trên cả 5 thiết bị cùng lúc và xem video YouTube mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Chương trình cung cấp 2.000 máy chủ, nhưng ngoại trừ các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng, bạn không thể chọn máy chủ để kết nối theo cách thủ công. Bạn chỉ có thể chọn khu vực mà bạn muốn lấy địa chỉ IP. Ngoài ra, ứng dụng còn có máy chủ «SuperCharge USA» nhanh hơn các máy chủ còn lại của Hoa Kỳ.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng dịch vụ hỗ trợ hoạt động suốt ngày đêm. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email, nhưng tiện ích cũng có một danh sách các câu hỏi thường gặp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu nó trước nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tóm tắt

Nếu bạn cần truy cập vào các trang web bị chặn, hãy nhớ tải UFO VPN mod (mở khóa Premium). Chương trình này không có cài đặt phức tạp vì nó có thể dễ dàng mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và mở quyền truy cập vào nội dung bị chặn ở quốc gia của bạn.

Làm cách nào để cài đặt UFO VPN Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết ufo-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa ứng dụng gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)