UC Browser Mod APK (Mở khóa, Bỏ QC) 13.4.2.1307

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên UC Browser
Phiên bản 13.4.2.1307
Tính năng MOD Mở khóa, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Communication
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

UC Browser mod APK (mở khóa, bỏ QC) là một trình duyệt thân thiện với người dùng với các tùy chọn hiệu suất tuyệt vời. Nó có nhiều phẩm chất tích cực giúp phân biệt nó với các trình duyệt khác. Ngoài tốc độ tải và truyền cao, ứng dụng có thể tự hào về chương trình chống vi-rút mạnh mẽ có thể bảo vệ khỏi nội dung quảng cáo gây phiền nhiễu. Sử dụng sản phẩm này, bạn có thể quên đi các quảng cáo bật lên khi tìm kiếm thông tin trên web mãi mãi. Ngoài ra, chương trình không cho phép bạn nhập bất kỳ tệp độc hại nào mà bạn muốn tải thiết bị của mình. Nhìn chung, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn trình duyệt nhanh nhất và giàu tính năng nhất từ ​​trước đến nay. Nhân tiện, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải UFO VPN và NordVPN.

Đặc trưng của ứng dụng UC Browser mod

Hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới nói lên mức độ phổ biến của UC Browser mod. Hãy xem xét những lý do thành công của nó.

Tìm kiếm thông minh

Khi sử dụng trình duyệt, bạn luôn có thể chắc chắn rằng nội dung được điều chỉnh theo sở thích của mình. Tìm kiếm thông minh nhận ra tất cả các kết quả và đưa ra các lựa chọn dựa trên các lựa chọn trước đó của bạn. Nếu bạn thích đọc tin tức, bạn sẽ luôn chỉ nhận được những cập nhật mà bạn quan tâm nhất. Bạn không còn phải tạo các yêu cầu riêng lẻ. Giờ đây, trình duyệt có thể ngay lập tức đưa ra các tùy chọn làm sẵn được đề xuất chính xác cho bạn.

Trình duyệt UC Ảnh chụp màn hình 2

Phương pháp lưu lượng truy cập độc đáo

Nhờ tính năng tải nhanh tự động thuận tiện, UC Browser mod ghi nhớ điểm dừng và ổn định chức năng của ứng dụng. Trong trường hợp xảy ra sự cố mạng, bạn có thể tiếp tục tải nội dung từ thời điểm dừng. Cách rất tiện lợi này giúp tiết kiệm băng thông và thời gian tải bất kỳ tệp nào về thiết bị của bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải tải cùng một tệp khi Internet bị ngắt kết nối. Tải tiếp tục tự động ngay cả khi không có sự tham gia của bạn.

Không quảng cáo

Tính năng chặn quảng cáo tiện lợi có thể giúp bạn tránh khỏi thư rác gây phiền nhiễu dọc theo các cạnh của trang và giúp bạn không bị nhiễm vi-rút không mong muốn. Ngừng làm phiền bởi các biểu ngữ bật lên, vô tình nhấp vào sẽ dẫn đến một trang hoàn toàn khác. Sử dụng UC Browser mod, quên đi các tài nguyên của bên thứ ba và hạn chế quảng cáo trên nhiều trang web.

Chế độ ẩn danh đa chức năng

Nhờ chế độ ẩn danh tiện lợi, bạn có thể mở các tab mà không lưu lịch sử duyệt web. Điều này rất hữu ích nếu bạn cho phép bạn của mình sử dụng thiết bị hoặc bạn không muốn lưu lịch sử. Ngoài ra, nhờ khả năng chuyển đổi thuận tiện giữa chế độ ngày và đêm, bạn có thể tận hưởng cả hai chức năng mà không bị mỏi mắt. Thay đổi chủ đề để bạn thoải mái và đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để du lịch trên Internet!

Giao diện thuận tiện

UC Browser mod rất dễ sử dụng và thuận tiện. Ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể tìm ra nhiều khả năng chỉ trong vài phút. Nhờ vị trí thuận tiện của tất cả các tùy chọn cần thiết, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy nội dung mình cần khi tham gia tìm kiếm thông tin quan trọng từ thanh tìm kiếm. Hơn nữa, nếu bạn cần tiết kiệm lưu lượng, thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể chuyển sang chế độ đặc biệt và sử dụng tất cả các chức năng mà không làm giảm chất lượng.

Trình duyệt UC Ảnh chụp màn hình 1

Mô tả chế độ

Mặc dù có rất nhiều chức năng khác nhau có thể thu hút ngay cả những người dùng không quan tâm, nhưng UC Browser mod vẫn có một số nhược điểm. Ngay cả khi trình duyệt không hiển thị quảng cáo trên các trang web của bên thứ ba, bạn vẫn phải liên tục gặp các quảng cáo được nhúng trực tiếp vào giao diện. Ngoài ra, không thể truy cập YouTube vì các nhà phát triển Trung Quốc chịu trách nhiệm tạo công cụ này. Chúng tôi khuyên bạn nên tải một bản mod có thể giải quyết những vấn đề như vậy. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể sử dụng nút ở cuối màn hình thiết bị, điều này giúp đơn giản hóa rất nhiều việc quản lý chương trình.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm bản mod cho UC Browser để đưa ra kết luận của riêng mình về chức năng của nó. Trong thực tế, tất cả các chức năng được khai báo ở trên đều hoạt động hoàn hảo. Các video YouTube thực sự có thể phát được và nút ở dưới cùng cho phép bạn có cái nhìn mới về việc quản lý ứng dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng xác nhận hoàn toàn không có quảng cáo trong trình duyệt. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải ứng dụng theo các khuyến nghị bên dưới. Nói về sự an toàn. Chúng tôi đã kiểm tra tệp cài đặt bằng một số phần mềm chống vi-rút, vì vậy không có gì phải lo lắng về sự hiện diện của các mối đe dọa.

Ngay khi bạn khởi chạy UC Browser mod, bạn sẽ ngay lập tức thấy mình trên trang chính. Có nhiều biểu tượng khác nhau với các tài nguyên và cổng Internet được đề xuất ở trên cùng của cửa sổ, trong khi bảng điều khiển ở dưới cùng cho phép bạn tìm các vật dụng khác nhau để dễ sử dụng. Trong số đó, bạn có thể có một tiện ích với thời tiết, tỷ giá hối đoái, tin tức mới nhất và hơn thế nữa. Các vật dụng này trông rất hài hòa trong bức tranh tổng thể và không làm quá tải giao diện.

Ảnh chụp màn hình trình duyệt UC 3

UC Browser mod cũng cho phép bạn tìm thấy một số lượng lớn các khả năng và chức năng. Người dùng có thể chọn một hình nền sẽ gây thiện cảm hơn so với trình bảo vệ màn hình tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước và màu sắc của thông tin văn bản được hiển thị từ mạng theo sở thích của mình. Ví dụ: khi bạn đặt một hình ảnh rất sáng trên nền, hệ thống sẽ chọn độc lập độ bão hòa và độ sáng mong muốn. Do đó, bạn không thể làm quá tải tầm nhìn của mình từ một trình bảo vệ màn hình như vậy, vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng một cách an toàn mà không gây hại cho mắt. Cấu hình lại văn bản hoạt động theo nguyên tắc này. Nếu bạn đặt một hình ảnh rất tối, thì văn bản thông tin sẽ chuyển sang màu trắng và ngược lại.

Tóm tắt

UC Browser mod (mở khóa, bỏ QC) cho phép bạn kết nối với trang web yêu thích của mình bất kỳ lúc nào và xem tất cả các tài nguyên một cách hoàn toàn an toàn trước các quảng cáo gây phiền nhiễu và vi-rút độc hại. Cuộn qua các tab bằng một cú nhấp chuột và chuyển đổi theo nhiều cách thuận tiện. Bạn có thể tham gia bất kỳ mạng xã hội nào và trò chuyện với bạn bè như trong một ứng dụng chính thức. Dịch vụ này có thể dễ dàng thay thế bất kỳ trình duyệt tiêu chuẩn nào và thêm các tùy chọn hữu ích cần thiết để lướt web thoải mái.

Làm cách nào để cài đặt UC Browser Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết uc-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa UC Browser gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)