TXD Tool Mod APK (Trả phí) 1.7.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên TXD Tool
Phiên bản 1.7.1
Tính năng MOD Trả phí
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Sử dụng các chương trình để tạo kết cấu độc đáo của riêng mình trên PC đã trở thành một lợi ích thực sự cho các modder. GTA SA và GTA VC nổi tiếng về cốt truyện và lối chơi, nhưng các modder đang tìm cách cải thiện đồ họa của trò chơi. Tuy nhiên, cơ sở để tạo kết cấu là các công cụ chỉnh sửa đặc biệt. Để thuận tiện cho người chơi, VIS Apps đã phát hành ứng dụng mới độc đáo cho phép thay đổi kết cấu trong trò chơi trực tiếp từ điện thoại thông minh. TXD Tool mod APK (trả phí) là trình chỉnh sửa di động được thiết kế để thay đổi kết cấu trong các trò chơi nổi tiếng GTA San Andreas và GTA Vice City. Chúng tôi cũng đề xuất cho bạn các ứng dụng hữu ích khác, chẳng hạn như B612 và Shimeji.

Đặc trưng của game TXD Tool Mod

TXD Tool mod đang trở nên phổ biến nhờ sự tiện lợi của nó, bởi vì sử dụng công cụ này trên thiết bị Android giúp đơn giản hóa rất nhiều việc chỉnh sửa kết cấu. Hơn 800 người dùng Play Store đã đánh giá ứng dụng này với 4,7 điểm.

Công cụ TXD Ảnh chụp màn hình 1

Trình chỉnh sửa kết cấu

Bạn có thể dễ dàng thay thế kết cấu nhàm chán trong GTA San Andreas và GTA Vice City bằng TXD Tool mod. Nó là một trình chỉnh sửa bỏ túi, tiện lợi với giao diện và sự hiện diện của các công cụ cần thiết cho công việc. Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho các chương trình PC nổi tiếng. Điều kiện tiên quyết duy nhất là tính khả dụng của trò chơi GTA, vì ứng dụng lấy các tệp để chỉnh sửa trực tiếp từ thư mục trò chơi.

Công cụ

Một điểm cộng lớn hơn là sự sẵn có của các công cụ quan trọng để chỉnh sửa. Đây chủ yếu là xuất nhập khẩu. Tiện ích có nhiều tính năng độc đáo có thể tạo kết cấu độc đáo cho trò chơi. Ngoài xuất và nhập, có thể chỉnh sửa thuộc tính tệp, giải nén và nén các tệp riêng lẻ, đổi tên, ghi đè, xóa, tạo bí danh và tạo bản đồ MIP.

Lịch sử hoạt động

Một tính năng quan trọng khác là khả năng xem lịch sử các thao tác được thực hiện trong TXD Tool mod, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chỉnh sửa kết cấu làm sẵn và giúp duy trì những điều cơ bản. Bạn có thể xóa lịch sử nếu muốn.

Hỗ trợ định dạng

TXD Tool mod hỗ trợ tất cả các loại định dạng tệp để tạo họa tiết, từ tệp .png đến loại tệp .txd. Ngoài ra, nó cho phép bạn giải nén ngay cả các tệp TXD bị khóa.

Mô tả chế độ

Hầu hết các tiện ích chịu trách nhiệm về chất lượng của kết cấu và việc tạo ra chúng đều được trả tiền. TXD Tool cũng không ngoại lệ. Play Store yêu cầu chủ sở hữu thiết bị Android trả 1,5 đô la để cài đặt ứng dụng. Số tiền này được tập trung trực tiếp vào việc mua phiên bản được cấp phép. Các khả năng và tính năng của ứng dụng này rất đáng đồng tiền, vì vậy nhiều người hâm mộ GTA đã mua nó. Tuy nhiên, có thể tải Công cụ TXD hoàn toàn miễn phí, sử dụng bản mod làm sẵn cho giấy phép đã mua.

Công cụ TXD Ảnh chụp màn hình 2

Kiểm tra bản mod

Sau khi tải phiên bản được giới thiệu của TXD Tool mod, bạn sẽ có thể sử dụng nó miễn phí. Chương trình đã kích hoạt chức năng mua giấy phép nên bạn không phải trả phí. Tất cả những gì được yêu cầu từ bạn chỉ đơn giản là làm theo các khuyến nghị cài đặt. Bạn có thể sử dụng tiện ích một cách đầy đủ nhất. Không có gì bị cắt bỏ trong phiên bản đã sửa đổi – tất cả các khả năng của chương trình trả phí đều có sẵn tại đây.

TXD Tool mod là bản chuyển thể của nhiều chương trình trên PC nên giao diện khá dễ sử dụng. Tiện ích có menu bên trái với một số chức năng quan trọng. Có thể mở tệp bằng một số tùy chọn: mở bộ đệm, mở tệp ở định dạng txd và dff.

Các công cụ cần thiết cho công việc cũng được đặt ở đây dưới dạng xuất tệp. Nhân tiện, bạn có thể thực hiện cả thủ công và tự động. Ngoài ra còn có lịch sử các hoạt động được thực hiện trong TXD Tool mod và danh sách các thay đổi. Cài đặt cho phép người dùng thay đổi ngôn ngữ, chủ đề của ứng dụng, tùy thuộc vào phiên bản trò chơi GTA, cũng như định cấu hình nhập và xuất kết cấu. Để làm việc với ứng dụng, bạn cần mở tệp bằng cách vào thư mục trò chơi gốc và tìm kết cấu bạn cần thay đổi.

Tóm tắt

TXD Tool mod (trả phí) là ứng dụng thay thế kết cấu phổ biến nhất cho các trò chơi di động GTA SA và VC. Giờ đây, bằng cách sử dụng nhiều công cụ và khả năng, bạn có thể thử kết cấu mới trong các trò chơi di động yêu thích.

Làm cách nào để cài đặt TXD Tool Mod APK?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết txd-tool-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Công cụ TXD gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)