Tubi TV Mod APK (Tối ưu hóa, Bỏ QC) 5.9.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Tubi TV
Phiên bản 5.9.1
Tính năng MOD Tối ưu hóa, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Tubi TV mod APK (tối ưu hóa, bỏ QC) là một nền tảng thuận tiện để phát nội dung đa phương tiện trên thiết bị di động. Các chương game, phim, chương game truyền hình mới được thêm vào hàng tuần. Luôn luôn có một cái gì đó để xem. Phim mới, phim tài liệu, phim hoạt hình, kinh dị, hài kịch và nhiều hơn nữa được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn KHÔNG cần phải trả tiền cho một thuê bao bằng cách đăng ký chi tiết thẻ tín dụng của bạn.

Quan trọng nhất, bạn có thể xem nội dung giải trí ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Đó là lý do tại sao nó được so sánh thuận lợi với TV thông thường. Trong số các tính năng của tiện ích này có hỗ trợ phát trực tuyến tới TV thông minh và các thiết bị khác, không tính phí đăng ký và bổ sung phim mới hàng tuần. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải iTop VPN và Gallery Vault.

Đặc trưng của ứng dụng Tubi TV mod

Nếu bạn cần thông tin chi tiết về Tubi TV mod, hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi về tiện ích này.

Tubi TV Ảnh chụp màn hình 1

Cơ sở dữ liệu khổng lồ về phim, sê-ri và chương game

Người dùng Android có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu khổng lồ về phim và chương game truyền hình, video của người dùng từ khắp nơi trên thế giới, được chia thành các thể loại và tiêu đề. Nó cung cấp cho tất cả chủ sở hữu thiết bị di động một thiết kế cơ sở dễ chịu, một số chủ đề game phát, nhiều thông số khác nhau để hiệu chỉnh âm thanh, chất lượng hình ảnh, sắp xếp, tạo danh sách phát.

Chương game hỗ trợ bất kỳ âm thanh và video nào và cung cấp tìm kiếm theo tên bản nhạc và nghệ sĩ. Tận hưởng nhiều tùy chọn sắp xếp khác nhau, hàng chục chủ đề, nhiều hệ thống khác nhau để đồng bộ hóa nhanh chóng với TV hoặc thiết bị khác.

Hệ thống cài đặt linh hoạt

Cài đặt Tubi TV mod và thử điều chỉnh cài đặt tiện ích theo sở thích của bạn. Chuyển đến các phần khác nhau và xem phim kinh dị, phim hành động, phim hài, phim hoạt hình, nhiều phim bộ và phim tài liệu. Hãy thử các tùy chọn xem khác nhau và điều chỉnh các cài đặt chính và phụ. Tìm cách cải thiện chất lượng nhờ hệ thống tối ưu hóa tích hợp. Hiển thị các clip khác nhau trên màn hình và cố gắng hiệu chỉnh âm thanh.

Tubi TV Ảnh chụp màn hình 2

Chọn các lựa chọn phát lại khác nhau với các cài đặt riêng. Dễ dàng chuyển chương game phát sóng sang màn hình TV, điều khiển tất cả các chức năng từ thiết bị Android của bạn, như thể từ điều khiển từ xa của TV. Lưu các cài đặt trước và kênh, sử dụng tiện ích để kích hoạt nhanh. Nhận thông báo ngắn gọn về các chương game và sản phẩm mới.

Xem các kênh yêu thích của bạn trực tuyến

Ứng dụng này được tích hợp sẵn một game phát tiện lợi cho phép bạn tạm dừng phát sóng, tua lại video và thay đổi chất lượng hình ảnh. Với đăng ký trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung video của nhiều dịch vụ truyền thông phổ biến. Tubi TV mod có bộ sưu tập phim, phim bộ, phim hoạt hình và chương game truyền hình lớn nhất mà bạn có thể xem với chất lượng cao và bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể xem chương game phát sóng trực tiếp của hơn 200 kênh truyền hình.

Tính năng mod

Đừng quên cài đặt Tubi TV Mod APK cho Premium Unlocked, vì nó không có giới hạn và hạn chế, khả năng phát các kênh và video trên số lượng thiết bị không giới hạn. Phiên bản này cũng bao gồm màn hình tivi được kích hoạt.

Kiểm tra bản mod

Tubi TV mod là một nền tảng thuận tiện để phát nội dung đa phương tiện trên thiết bị di động. Nó không yêu cầu cài đặt các chương game bổ sung, cấu hình dài hoặc kiến ​​​​thức đặc biệt. Bạn có thể tiến hành phát sóng một cách bình tĩnh, không cần dây. Không có giới hạn về thời lượng và số lượt xem. Có sẵn để chơi nội dung từ các trang web khác nhau.

Tubi TV Ảnh chụp màn hình 3

Để mở tệp mong muốn, chỉ cần tìm tệp đó trong ứng dụng và nhấp vào “Bắt đầu”. Nó hỗ trợ phát lại các đối tượng được lưu trữ trong bộ nhớ của thiết bị với chất lượng gốc. Hệ thống sẽ tự động phát hiện các TV được kết nối gần đó nếu chúng hỗ trợ Wi-Fi, phát trực tiếp từ điện thoại của bạn.

Thiết bị có thể đóng vai trò là điều khiển từ xa của TV với tiện ích này. Nhấn phát, tạm dừng, dừng video hoặc tìm các tệp cần thiết. Bạn có thể đánh dấu các mục để truy cập nhanh vào chúng sau khi tải ứng dụng.

Tóm tắt

Tubi TV mod (tối ưu hóa, bỏ QC) là một ứng dụng được thiết kế để xem miễn phí các bộ phim và kênh truyền hình cao cấp ở dạng lồng tiếng gốc. Sự tiện lợi và dễ sử dụng, cũng như tính hữu dụng của tiện ích sẽ không khiến bất kỳ người dùng nào thờ ơ.

Tải Tubi TV Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy tubi-tv-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)