Truecaller Mod APK (Mở khóa Gold Premium) 13.20.5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Truecaller
Phiên bản 13.20.5
Tính năng MOD Mở khóa Gold Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Communication
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Mỗi khi một số lạ đổ chuông, chúng ta có một lựa chọn: có nhấc máy hay không? Rốt cuộc, mọi người cảm thấy mệt mỏi với các chiến dịch quảng cáo liên tục, khảo sát xã hội và bán hàng rầm rộ. Mặt khác, có khả năng bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng và cần thiết. Có một ứng dụng đặc biệt gọi là Truecaller mod APK (mở khóa Gold Premium) để giải quyết những vấn đề như vậy. Đây là một ứng dụng di động dành cho Android, là một danh bạ điện thoại toàn cầu với thông tin về các số liên lạc phổ biến. Với sự trợ giúp của nó, điện thoại thông minh xác định hầu hết tất cả các số điện thoại mà họ gọi cho bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cài đặt một ứng dụng tương tự của ứng dụng này – Getcontact.

Đặc trưng của ứng dụng Truecaller mod

Chúng tôi sẽ xem xét bên dưới ứng dụng này là gì và cách sử dụng nó.

Nhận quyền truy cập miễn phí vào cơ sở dữ liệu trị giá hàng triệu đô la

Sau khi cài đặt ứng dụng, tất cả danh bạ của bạn sẽ được chuyển đến máy chủ Truecaller mod. Ở đó, các con số được so sánh với những con số đã được nhập và nếu có sự trùng khớp, xếp hạng của chúng sẽ được tăng lên. Đây chủ yếu là các liên hệ của ngân hàng, đường dây nóng của chính phủ, cửa hàng trực tuyến và tài nguyên Internet. Bây giờ bạn có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu chung về người dùng điện thoại trên toàn thế giới. Bây giờ, cơ sở dữ liệu bao gồm Bắc Mỹ, Ấn Độ và các nước EU. Điều này là do sự phổ biến lớn của dịch vụ, do đó số lượng trên máy chủ tăng 2-3 nghìn mỗi ngày.

Truecaller Ảnh chụp màn hình 1

Sao lưu danh bạ và dữ liệu của bạn

Trong trường hợp mất mát, trộm cắp hoặc hư hỏng, bạn sẽ không mất dữ liệu của mình. Các nhà phát triển của Truecaller mod đã tích hợp một tính năng sao lưu chuyên dụng vào ứng dụng. Bằng cách này, bạn sẽ có thể lưu tất cả dữ liệu từ sổ liên lạc của mình. Một vài thao tác vuốt là đủ để lưu danh bạ, lịch sử cuộc gọi và nhật ký, danh sách chặn và cài đặt. Tất cả dữ liệu sao lưu sẽ chuyển đến Google Drive đã đồng bộ hóa của bạn. Để khôi phục bản sao lưu, hãy cài đặt Truecaller trên điện thoại mới của bạn, đăng nhập vào tài khoản Google Drive và khôi phục dữ liệu của bạn thông qua cài đặt. Tiện ích sẽ nhắc bạn tạo lại tệp của mình và ứng dụng sẽ khôi phục tất cả dữ liệu của bạn sang thiết bị mới.

Thay thế ứng dụng gọi điện cổ điển

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng thông tin về danh bạ và thực sự thực hiện một phần chức năng của “Danh bạ” tiêu chuẩn. Các nhà phát triển tuyên bố rằng nếu người dùng quay số chưa có trong sổ, họ sẽ có thể nhìn thấy tên người đó hoặc tên công ty và thậm chí cả ảnh. Nhờ dữ liệu này, bạn sẽ có thể hiểu trước cuộc gọi đến từ đâu. Sau khi cài đặt ứng dụng trên thiết bị, nó sẽ tự động cung cấp cho bạn các dịch vụ của nó như một game quay số tiêu chuẩn. Đồng ý hay từ chối – tùy bạn quyết định.

Ghi lại các cuộc gọi quan trọng

Người dùng chưa biết Truecaller mod là gì nên tự làm quen với một tính năng hữu ích như ghi âm cuộc gọi. Chức năng này có thể hoạt động ở chế độ tự động và thủ công. Trong trường hợp đầu tiên, các cuộc hội thoại được ghi lại tự động. Chúng không được lưu trữ trong bộ nhớ của điện thoại thông minh mà được chuyển đến bộ lưu trữ đám mây của Google. Thông báo trước duy nhất là bạn sẽ cần đồng bộ hóa trước ứng dụng với tài khoản của mình. Điều đáng chú ý là nhiều người dùng vô hiệu hóa tính năng này. Bạn sẽ tìm ra cách ghi lại các cuộc trò chuyện sau khi cài đặt tiện ích gần như ngay lập tức. Trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc trong khi trò chuyện, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ghi âm ở bên phải màn hình.

Ảnh chụp màn hình Truecaller 2

Đặt mình lên trạng thái của riêng bạn

Một chức năng hữu ích khác của ứng dụng là thiết lập trạng thái người đăng ký. Nếu người đăng ký sẵn sàng cho các cuộc gọi điện thoại, một dấu chấm màu xanh lá cây sẽ xuất hiện bên cạnh hồ sơ của anh ta, nếu cuộc trò chuyện đang diễn ra – một dấu chấm màu đỏ. Khi chủ thuê bao cúp máy, ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo yêu cầu gọi lại. Nhân tiện, người đăng ký có thể nhập thông tin bổ sung vào hồ sơ của mình, chặn các liên hệ không mong muốn ngay trong menu ứng dụng hoặc tìm kiếm theo số điện thoại. Ngoài ra, Truecaller mod có thể được đồng bộ hóa với các ứng dụng khác (ví dụ: WhatsApp hoặc Viber) để thực hiện cuộc gọi video.

Mô tả chế độ

Hầu hết mọi người đều hài lòng khi sử dụng phiên bản Truecaller miễn phí, nhưng nếu bạn sử dụng ứng dụng này thường xuyên, phiên bản Vàng rất đáng để trả tiền. Một thuê bao cao cấp cung cấp cho bạn ghi âm cuộc gọi không giới hạn. Bạn cũng nhận được tính năng “ai đã xem hồ sơ của tôi”, điều này thực sự vô nghĩa. Ngoài ra, đăng ký trả phí sẽ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo và cung cấp cho bạn 30 yêu cầu liên hệ mỗi tháng. Ứng dụng này có một chương game giới thiệu tích hợp cho phép bạn mời bạn bè và sử dụng các dịch vụ Pro miễn phí, nhưng điều này chỉ là tạm thời. Để có quyền truy cập hoàn toàn không giới hạn vào đăng ký trả phí, chúng tôi khuyên bạn nên tải Truecaller Premium Mod APK với đăng ký Vàng đã được mở khóa.

Ảnh chụp màn hình Truecaller 3

Tóm tắt

Truecaller mod (mở khóa Gold Premium) là một ứng dụng phát hiện ai đang gọi cho bạn. Việc nhận dạng người gọi như vậy sẽ cực kỳ thuận tiện cho tất cả những ai muốn thoát khỏi những kẻ gửi thư rác và lừa đảo phiền phức. Trong trường hợp, màu sắc của số liên lạc cuộc gọi đến cho bạn biết đó có phải là thư rác hay không. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng tất cả các thông tin cần thiết về thuê bao và cả những số điện thoại không xác định. Nếu bạn muốn cung cấp một nhận dạng đàng hoàng của những người đăng ký không có trong danh sách liên lạc, thì tiện ích này tốt hơn cái này là tốt nhất

Tải Truecaller Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy truecaller-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)