Tropical Merge Mod APK (Vô Hạn Tiền) 1.325.25

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Tropical Merge
Phiên bản 1.325.25
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Tropical Merge mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi giải đố kỳ quặc, trong đó bạn thử nghiệm kết hợp nhiều vật phẩm khác nhau để giúp thu hoạch mùa màng trong trang trại của gia đình mình. Bạn vào vai một cô gái trẻ đến thăm người thân và thấy rằng vùng đất của họ mọc đầy cỏ dại. Bạn phải biến những vùng đất này thành một khu vườn nở hoa một lần nữa.

Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối một số loại rau, sau đó phần tiếp theo của khu vườn sẽ được mở khóa. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu năng động và lâu dài, trong đó bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều nhân vật. Sử dụng hợp nhất để kết hợp các vật phẩm giống nhau thành các cấp độ mới, cao hơn, do đó dọn sạch các khu vực trên đảo. Bỏ chặn những hòn đảo mới ở vùng khí hậu nhiệt đới và tiếp tục cuộc phiêu lưu thú vị của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Family Hotel and Peace, Death 2.

Đặc trưng của game Tropical Merge mod

Chính khái niệm Hợp nhất liên quan đến việc kết hợp các đối tượng khác nhau để có được thứ gì đó mới. Kiểu chơi trò chơi này lý tưởng cho những người thử nghiệm muốn khám phá công thức nấu ăn mới, chứng nghiện trò chơi và khả năng chơi trò chơi. Một đặc điểm đáng chú ý của những sản phẩm như vậy là chúng luôn tìm cách gây bất ngờ cho người chơi, tiết lộ cho anh ta tất cả những khía cạnh mới của thế giới trong trò chơi. Tropical Merge mod giống với tất cả các truyền thống của tiểu thể loại này, điều này tự động khiến nó trở thành một trong những thể loại tốt nhất trong số các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó.

Hợp nhất nhiệt đới Ảnh chụp màn hình 3

Rất nhiều đối tượng để hợp nhất và kết hợp

Cơ chế chơi trò chơi chính trong Tropical Merge mod vẫn hợp nhất. Đó là, lấy một đối tượng mới bằng cách kết hợp nhiều đối tượng giống nhau. Ví dụ, để mở một đống cỏ khô lớn hơn, bạn sẽ phải thu thập một số cụm nhỏ hơn của nó trên bản đồ, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng các đồ vật khác nhau để mở khóa các vật phẩm bổ sung.

Mỗi cấp độ trong chiến dịch chính là một bản đồ nhỏ với nhiều đối tượng nằm rải rác. Bạn phải hoàn toàn xóa nó bằng cách thu thập tất cả các loại cây, sau đó bạn có thể tiếp tục. Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp các NPC với nhiệm vụ của họ, cũng như nhiều phần thưởng khác nhau.

Biến một khu vườn hoang dã thành một thiên đường nhiệt đới

Các cơ chế của Tropical Merge mod được quan tâm. Ở mỗi giai đoạn, cây cọ chiếm một phần của sân chơi. Điều này có nghĩa là các ô này của cánh đồng phải được xử lý và làm cho phù hợp để gieo hạt. Khi tạo ra thực vật hoặc sinh vật, bạn sẽ tạo ra các khối năng lượng sẽ phá hủy lớp vỏ bằng đá này. Bạn cũng có thể sử dụng những quả cầu đặc biệt để chống lại cây cối hiệu quả hơn. Nói chung, bạn cần trải qua các cấp chiến dịch. Khám phá những sinh vật mới, trồng chúng trong khu vườn của bạn và dần dần chặt cây. Quá game này mất rất nhiều thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Hàng chục tòa nhà và tài nguyên để phát triển

Người chơi có cơ hội xây dựng nhiều tòa nhà trên trang web của mình. Ví dụ, xây dựng chuồng bò, chuồng gà, nhà kho, chuồng trại và túp lều. Trồng toàn bộ mặt đất bằng chuối, cam, đu đủ, xoài, củ cải đường, cà rốt hoặc quýt. Trồng một số bụi cây xinh xắn hoặc để lại một số cây để làm cho mảnh đất của bạn trông hài hòa nhất có thể. Có nhiều khả năng trong Tropical Merge mod, nhưng tất cả phụ thuộc vào người dùng.

Hợp nhất nhiệt đới Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Bản địa hóa đầy đủ sang một số ngôn ngữ, điều hướng trực quan và giao diện có thể truy cập. Bạn có thể khởi chạy trò chơi và sau đó tìm ra tất cả các sắc thái trong vài phút. Đồ họa hoạt hình làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để giải trí cho trẻ em. Âm nhạc tốt đẹp chơi trong ứng dụng.

Tính năng mod

Yếu tố hạn chế chính ở đây là quy mô năng lượng, thứ sẽ liên tục làm chậm tiến độ của bạn. Đương nhiên, nếu bạn có thêm tiền thật, thì không có thang năng lượng nào có thể cản trở bạn. Để có tiền, bạn cũng có thể mua số lượng xu không giới hạn, sẽ rất hữu ích cho việc trồng chồi trong vườn. Chi tiền cho các gợi ý để hoàn thành các cấp độ dễ dàng hơn. Nghe có hấp dẫn không? Sau đó tải mod Tropical Merge, giúp tăng tiền khi chi tiêu.

Kiểm tra bản mod

Tropical Merge mod có một số chế độ chơi. Một phần đáng kể thời gian chơi thuộc về chiến dịch, được phân chia chính xác thành các giai đoạn. Nhiệm vụ của bất kỳ cấp độ nào tập trung vào cơ chế chính của lối chơi địa phương – sự kết hợp của các đối tượng. Bản chất của sự kết hợp như vậy là tạo thành một loạt vật phẩm cấp thấp tương tự để thu được sinh vật cấp cao nhất. Ở đây bạn cần tạo thành các loại cây khác nhau, v.v. Bất kỳ đối tượng nào ở đây đều có một nhiệm vụ được thiết lập mà nó sẽ thực hiện trên sân chơi.

Hợp nhất nhiệt đới Ảnh chụp màn hình 1

Chúng ta nên nói rằng có hơn 500 đối tượng khác nhau ở đây. Tất nhiên, bạn không thể nhớ hết khả năng và phẩm chất của tất cả chúng. Đối với điều này, bạn sẽ có sẵn một cuốn sách tham khảo nhỏ với tất cả các lớp và nhóm đối tượng được hiển thị.

Tóm tắt

Tropical Merge mod (vô hạn tiền) sẽ thu hút nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Trẻ em vui vẻ dành thời gian trong đó, người lớn nghỉ ngơi. Một môi trường tuyệt vời của thế giới phép thuật, những cư dân dễ thương của hòn đảo vui vẻ lên, gợi lên những cảm xúc tích cực.

Tải APK Mod hợp nhất nhiệt đới

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy nhiệt đới-merge-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)