Trench Warfare 1917 Mod APK (Vô hạn tiền) 3.8

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Trench Warfare 1917
Phiên bản 3.8
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Trench Warfare 1917 mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi chiến lược của các nhà phát triển trẻ tại SimpleBit Studios. Hơn nữa, trò chơi này là tác phẩm đầu tay của họ. Nhiệm vụ chính của bạn trong dự án được game bày là tiến hành các trận đánh chiến thuật trong chiến hào. Mở khóa các đơn vị và thiết bị quân sự mới để làm cho quân đội của bạn mạnh mẽ hơn.

Dẫn dắt các trận chiến tấn công và phòng thủ. Kẻ thù tấn công theo từng đợt, vì vậy hãy cố gắng chọn chiến thuật phù hợp cho cuộc đọ sức, đánh giá chính xác số lượng quân và tài nguyên theo ý của bạn. Hoàn thành một số chiến dịch thú vị cho Vương quốc Anh, Pháp, Đế quốc Nga, Đế chế Ottoman và Áo-Hungary. Thưởng thức vũ khí thực sự của thời đại và đánh giá cao chủ nghĩa hiện thực lịch sử của trò chơi. Nếu bạn thích các chiến lược thì hãy tải Warpath và Call Me Emperor: Alternate World.

Đặc trưng của game Trench Warfare 1917

Trench Warfare 1917 mod rất phổ biến và các nhà phát triển thường xuyên phát hành các bản cập nhật cho dự án của họ.

Tận hưởng các chiến dịch hoành tráng và chơi với các đội quân khác nhau

Khi bắt đầu Trench Warfare 1917 mod, bạn phải chơi chiến dịch Vương quốc Anh. Điều đáng chú ý là chỉ có 8 chiến dịch trong trò chơi với 25 nhiệm vụ trong mỗi chiến dịch. Như chúng tôi đã nói, bạn phải quản lý các đội quân hoàn toàn khác nhau. Điều thú vị là bạn sẽ vào vai cả Hồng quân và Bạch quân trong trường hợp của Đế quốc Nga. Mỗi bang có các đơn vị và vũ khí độc đáo của riêng mình. Tất cả điều này tương ứng với độ chính xác lịch sử, vì vậy bạn thậm chí có thể nghiên cứu một chút lịch sử bằng ứng dụng này.

Trench Warfare 1917 Ảnh chụp màn hình 1

Tập hợp đội quân hùng mạnh nhất

Trench Warfare 1917 mod cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về binh chủng cũng như phương tiện. Sử dụng binh lính, xe tăng và thậm chí cả khí độc để giành chiến thắng trong trận chiến. Tất cả các đơn vị có giá bằng tiền xu. Bạn có thể định vị quân đội của mình trên một số đường tấn công. Ví dụ: bạn có thể gửi một đơn vị ra tiền tuyến và hỗ trợ phía sau của họ bằng xe tăng hoặc các loại vũ khí nhỏ tầm xa khác. Bất cứ lúc nào, bạn có thể ra lệnh cho quân đội của mình rút lui hoặc ngược lại, tung toàn bộ lực lượng của mình vào trận chiến. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Không có chiến thuật đôi bên cùng có lợi ở đây. Hãy suy nghĩ, thử nghiệm và thành công chắc chắn sẽ đến.

Tự quyết định có bao nhiêu và đơn vị nào cần gọi để được giúp đỡ. Bộ binh là rẻ nhất, nhưng nó cũng ít hữu ích hơn so với các máy bay chiến đấu được huấn luyện đặc biệt, tuy nhiên, đắt hơn. Mỗi quốc gia cũng có một đơn vị duy nhất. Nó có nhiều sức sống hơn và sát thương cao hơn.

Tạo cấp độ của riêng bạn và chơi tùy chỉnh

Đối với những bạn yêu thích sự sáng tạo, Trench Warfare 1917 mod cung cấp một tính năng thú vị khác. Bạn có thể sử dụng game chỉnh sửa và tạo cấp độ của riêng mình. Điều này là khá đơn giản để làm. Bạn chỉ cần quyết định có bao nhiêu rãnh sẽ ở vị trí đó, cũng như đặt chướng ngại vật giữa chúng. Nhân tiện, nếu bạn đột nhiên trải qua tất cả các chiến dịch và muốn tiếp tục chơi, thì hãy sử dụng các cấp độ mà những người chơi khác đã tạo. Trình tải xuống cấp độ trực tuyến sẽ giúp bạn điều này. Bạn cũng có thể gửi tác phẩm của mình lên Internet để người khác sử dụng. Do đó, bạn có thể chơi trò chơi trong một thời gian rất dài, bởi vì các bản đồ thú vị mới xuất hiện gần như hàng ngày.

Trench Warfare 1917 Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Ứng dụng này có đồ họa khiêm tốn với góc nhìn từ trên xuống. Tuy nhiên, một bức tranh như vậy cho phép bạn tạo tỷ lệ, vì vậy việc kiểm soát những gì đang xảy ra trên chiến trường trở nên rất dễ dàng. Âm thanh trong trò chơi đã được xử lý rất tốt. Bạn có thể nghe thấy tiếng súng máy, cũng như các loại vũ khí mạnh hơn khác.

Mô tả chế độ

Mỗi đơn vị trong Trench Warfare 1917 mod đều có giá tiền vàng. Người chơi có thể kiếm được những đồng xu này trong các trận chiến, nhưng nó diễn ra khá chậm. Tại một số thời điểm, số lượng của họ có xu hướng bằng 0, khiến việc tuyển quân mới là không thể. Để ngăn điều này xảy ra lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống bản mod để nhận vàng không giới hạn. Giờ đây, bạn có thể triệu tập các chiến binh mới ngay cả khi hết xu.

Kiểm tra bản mod

Trò chơi này là một trò chơi chiến lược cổ điển, trong đó kẻ thù đang tấn công bạn từng đợt. Mỗi người chơi đều có khả năng chia nhỏ quân của mình, thu hồi hoặc ra lệnh khai hỏa để đánh bại. Bạn có thể xem xét mức độ vượt qua nếu binh lính của bạn vượt qua tuyến phòng thủ của kẻ thù.

Trench Warfare 1917 Ảnh chụp màn hình 3

Trench Warfare 1917 mod không chỉ là những trận chiến xuyên tường. Có một kho vũ khí khổng lồ gồm nhiều loại vũ khí khác nhau, và nó khác nhau ở mỗi quốc gia. Ví dụ, quân Đức có thể đầu độc đối thủ bằng hơi ngạt. Nếu không thể tiêu diệt kẻ thù trong chiến hào, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ trên không bằng cách ném bom vào chúng. Một lựa chọn dễ dàng hơn là sử dụng súng phóng lựu. Trò chơi có một số quốc gia tham gia chiến sự trong Thế chiến thứ nhất. Hãy thử vào vai một vị tướng, chỉ huy quân đội, lựa chọn chiến thuật và chiến lược của trận chiến. Truy cập vào các tòa nhà, thiết bị quân sự (xe tăng, pháo binh và phương tiện mặt đất), vũ khí và binh lính, được trang bị phù hợp với thời gian.

Trò chơi được phát triển bởi một số sinh viên và không yêu cầu đóng góp. Có giới hạn độ tuổi từ 13 trở lên, vì trò chơi có chứa các vụ giết người và máu me. Trong tương lai gần, các nhà phát triển có thể thêm các chiến dịch mới – cho Hoa Kỳ, RSFSR và Ý.

Tóm tắt

Trench Warfare 1917 mod (vô hạn tiền) là một trò chơi chiến lược rất thú vị dựa trên Chiến tranh thế giới thứ nhất. Không cần phải quyên góp trong trò chơi, trong khi các chiến dịch thú vị có thể thu hút bạn trong một thời gian dài.

Làm cách nào để cài đặt bản mod Trench Warfare 1917?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy chiến hào-chiến tranh-1917-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)