Townsmen Mod APK (Vô hạn tiền) 1.14.5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Townsmen
Phiên bản 1.14.5
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Townsmen mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi kiệt tác từ studio HandyGames. Du hành trở lại thời Trung Cổ và tạo ra ngôi làng của riêng bạn, ngôi làng mà bạn sẽ dần dần biến thành thành phố phát triển nhất trong vương quốc. Chiến lược mang đến nhiều cơ hội, nhưng cũng đòi hỏi người chơi rất nhiều nỗ lực để biến ngôi làng thành một đô thị. Cảm thấy giống như người cai trị của một khu định cư thời trung cổ. Các nhân vật chính là những cư dân bình thường trong ngôi làng của bạn, những người cần mẫn làm việc để cải thiện ngôi làng.

Tuy nhiên, chỉ có bạn mới có thể điều phối công việc của họ để phát triển ngôi làng của bạn thành một thành phố thịnh vượng. Mọi người đều có thể cảm thấy mình là một người cai trị, nhưng chỉ một người thông thái thực sự mới có thể khéo léo để hướng dẫn người dân một cách chính xác. Xây dựng các tòa nhà khác nhau, trang trí thành phố với các tác phẩm điêu khắc, công viên và khu vườn. Nếu bạn làm đúng mọi thứ, thì người dân thị trấn sẽ hạnh phúc và có nhiều lợi nhuận hơn. Tải Craftsman: Building Craft và Zero City.

Đặc trưng của game Townsmen mod

Trò chơi PC gốc được phát hành vào năm 2012 và vài năm sau đó xuất hiện trên thiết bị di động. Hiện dự án đã có hơn 10 triệu lượt tải với điểm đánh giá trung bình là 4,2 điểm.

Từ làng quê đến đô thị

Townsmen mod bắt đầu bằng việc có một ngôi làng nhỏ. Đầu tiên, bạn cần xây dựng xưởng cưa để khai thác gỗ. Sau đó, xây dựng sau khi xây dựng và quản lý thành phố của bạn sẽ trở nên thú vị hơn, đồng thời, khó khăn hơn về mặt cai trị. Trò chơi đưa vào tài khoản tất cả các khía cạnh của cuộc sống thành phố. Người chơi cần tạo cơ sở hạ tầng, quản lý nền kinh tế của khu định cư và giám sát trật tự công cộng cùng với sức khỏe của cư dân.

Townsmen Ảnh chụp màn hình 1

Các nhiệm vụ được liệt kê là chung – một số lượng lớn các khả năng bổ sung cho chúng để kiểm soát tất cả các chức năng của khu định cư. Ngoài các tòa nhà, bạn có cơ hội phát triển nghề thủ công của mình và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong ngôi làng độc đáo của bạn.

Thưởng thức các chế độ trò chơi khác nhau

Để có thể sử dụng tất cả các khả năng, trò chơi có một khóa đào tạo và hai chế độ chơi: miễn phí và nhiệm vụ. Townsmen Free Mode cho phép bạn liên tục cải thiện ngôi làng của mình. Quản lý nền kinh tế không quá dễ dàng, nhưng người chơi có thể dần dần làm chủ tất cả các tính năng phát triển của thành phố. Mọi người bị ốm, và bạn cần xây dựng bệnh xá để giữ cho họ khỏe mạnh. Hỏa hoạn đang ngày càng cản trở sự phát triển, nhưng một tháp cứu hỏa vẫn duy trì quyền kiểm soát chúng. Bạn có thể sản xuất quần áo, dụng cụ và các sản phẩm khác nhau. Cung cấp cho thành phố nhiều tòa nhà khác nhau để phục vụ công nghiệp và giải trí cho người dân thị trấn, đồng thời trang trí nó bằng các tác phẩm điêu khắc và những thứ khác.

Chế độ nhiệm vụ đưa ra tất cả các cơ hội giống nhau, nhưng theo từng giai đoạn, hoàn thành các nhiệm vụ duy nhất. Cư dân nên hạnh phúc và hài lòng với người cai trị của họ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc của họ và đến lượt bạn, bạn sẽ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Đạt được sự cân bằng

Bạn phải cân bằng giữa thu nhập của chính mình và sự bất mãn của những người nông dân trong Townsmen mod. Nếu bạn có ít tiền, thì bạn không thể xây dựng bất cứ thứ gì và sẽ không ai nhượng bộ bạn. Có một số tiền nhỏ và đánh thuế cao đối với cư dân, bạn có thể gặp phải một cuộc đình công. Mặc dù việc giải quyết vấn đề này rất đơn giản – bạn chỉ cần thực hiện một vài điều ước của những người nông dân đang phẫn nộ để khôi phục lại hòa bình và trật tự.

Như trong bất kỳ chiến lược nào, bạn cần khai thác tài nguyên, xây dựng các khu định cư, các loại tòa nhà và nhà máy. Chúng tôi nghĩ rằng điều đáng chú ý là trò chơi mô tả chuỗi quan hệ công nghiệp rất đáng tin cậy. Bạn có thể tận mắt chứng kiến ​​quy game sản xuất mặt hàng này hay mặt hàng kia.

Townsmen Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa, bản vẽ và hoạt hình trong Townsmen mod chỉ tạo ra cảm giác tích cực – toàn bộ bầu không khí thời đó hoạt động theo cách tốt nhất nhờ HandyGames. Họ không quên môi trường – cây cối di chuyển, thỏ rừng và bướm thỉnh thoảng bay quanh khu vực. Nhạc phim cũng phù hợp với lối chơi.

Mô tả chế độ

Tất cả các tòa nhà và cải tiến trong ứng dụng đều cần tiền. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Townsmen để kiếm tiền không giới hạn. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phiên bản trò chơi được đề xuất trên thiết bị Android của mình.

Kiểm tra bản mod

Quá game xây dựng có sẵn trong một số tùy chọn: bạn có thể bắt đầu theo kịch bản đã chuẩn bị trước đó hoặc bạn có thể bắt đầu mọi thứ hoàn toàn từ đầu. Theo ý muốn một cách tự nhiên, như lòng bạn mong muốn. Tùy chọn đầu tiên bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau, được gọi là “kịch bản” trong trò chơi. Có tới 11 kịch bản như vậy trong trò chơi. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là khá ít, hãy tin rằng bạn sẽ hoàn thành một số nhiệm vụ trong vài giờ, như vậy là khá đủ, đặc biệt là so với bối cảnh của các game arcade Android khác.

Townsmen Ảnh chụp màn hình 3

Phiên bản thứ hai của trò chơi trong Townsmen mod là một trò chơi miễn phí, nơi không ai cho bạn biết bạn cần làm gì, nơi bạn quyết định cách xây dựng thành phố. Có 13 địa điểm khác nhau, từ bờ biển và bờ sông đến đồng bằng và đầm lầy đóng băng. Cả hai phiên bản của trò chơi sẽ rất thú vị. Nhân tiện, menu chọn vị trí là một cuốn sách, cũng khá độc đáo và đẹp mắt.

Hệ thống độc đáo trong Townsmen mod có nam giới làm công việc khuân vác, sản xuất tài nguyên và thợ thủ công, trong khi phụ nữ bận rộn tích trữ thức ăn, nước uống và đồ trang sức trong nhà.

Như đã đề cập ở trên, bạn cần xây dựng nhiều cơ sở khác nhau để đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình, đó là xưởng cưa, hầm mỏ và các công game xây dựng khác. Do đó, người chơi phải tham gia vào từng tòa nhà, bởi vì nếu không có tài nguyên được tạo ra trong một tòa nhà, bạn sẽ không thể xây dựng tòa nhà tiếp theo, điều này cũng kéo dài quá game vượt qua trò chơi. Ngoài ra, một trong những chỉ số quan trọng là hạnh phúc của người dân thị trấn của bạn, vì vậy bạn cần duy trì nó ở mức cao. Nếu không, mọi người sẽ ngừng sản xuất tài nguyên.

Tóm tắt

Cá nhân bạn phải quyết định chính xác cách quản lý khu định cư của mình trong Townsmen mod (vô hạn tiền). Bạn cần đi đầu và phát triển ngôi làng thành một thành phố thời trung cổ thịnh vượng. Có nhiều tùy chọn về cách thực hiện việc này, nhưng người dùng phải chọn cách tốt nhất.

Làm cách nào để cài đặt APK Townsmen Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy Townmen-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)