TouchRetouch Mod APK (Mở khóa Pro) 5.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên TouchRetouch
Phiên bản 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

TouchRetouch mod APK (mở khóa Pro) là một tiện ích tiện dụng giúp loại bỏ mọi thứ không cần thiết khỏi ảnh. Bạn chỉ cần chọn ảnh từ thư viện. Sau đó chọn một khu vực nhất định trên hình ảnh và xử lý hình ảnh để có được kết quả mong muốn. Có một số công cụ để loại bỏ các đối tượng, chọn các phần của hình ảnh bằng cách sử dụng lasso và cọ vẽ. Xóa phần thừa bằng cục tẩy, sao chép các đối tượng để có hiệu ứng thú vị. Xóa các dòng không mong muốn và hơn thế nữa. Ngoài ra, hãy xem các video hướng dẫn tích hợp, nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng học cách sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Find My Kids và Disney Plus.

Đặc trưng của ứng dụng TouchRetouch mod

Nó xảy ra rằng hình ảnh có một đối tượng mà nó không nên có. Điều này đặc biệt phổ biến ở các khu vực du lịch, nơi gần như không thể chụp ảnh nếu không có người khác ở hậu cảnh. Tuy nhiên, không khó để loại bỏ chúng bằng TouchRetouch mod.

TouchRetouch Ảnh chụp màn hình 1

Loại bỏ dư thừa

Cài đặt trên thiết bị di động của bạn và bắt đầu khám phá khả năng của nó. Chỉ cần thử nhập một ảnh đơn giản và quyết định đối tượng nào bạn muốn xóa hoặc chỉ di chuyển đến một vị trí khác trong ảnh. Sử dụng các công cụ lựa chọn đặc biệt. Bắt đầu xóa mọi thứ làm phiền bạn khỏi ảnh và cố gắng che khoảng trống một cách tự động hoặc thủ công, sử dụng các tùy chọn do nền tảng cung cấp cho việc này.

Chỉ cần cố gắng thay đổi nền, xóa dòng chữ hoặc thay đổi ý nghĩa của nó, xóa thùng rác, đèn lồng hoặc thậm chí là thêm một người. Ứng dụng sẽ cho phép bạn làm điều đó một cách khéo léo đến mức không ai đoán được rằng có thứ gì đó ở đó! Tìm hiểu các tính năng bổ sung, sửa lỗi từ kho lưu trữ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhiều công cụ để hoàn thành công việc

TouchRetouch mod là trình chỉnh sửa ảnh nâng cao có các tính năng bổ sung rất hữu ích bên cạnh các công cụ tiêu chuẩn cơ bản. Công cụ này tập trung vào người dùng sáng tạo và nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và biên tập viên, nhà làm phim hoạt hình và nhà sản xuất bưu thiếp và trình bảo vệ màn hình.

Nhận một bộ công cụ tốt mà bạn có thể xóa các đối tượng khác nhau khỏi ảnh ở chế độ nền, giữa và tiền cảnh, thay thế chúng bằng các yếu tố tự động và tùy chỉnh khác nhau. Hơn nữa, ứng dụng được điều chỉnh theo cách mà không ai trong số những người không quen biết trong quá trình này có thể đoán được rằng việc thay thế hoặc xóa bỏ như vậy đã được thực hiện.

Sử dụng mạng thần kinh

Điều quan trọng là phải hiểu rằng các công nghệ mạng thần kinh được sử dụng để ứng dụng hoạt động. Chúng tăng tốc đáng kể quá trình loại bỏ các đối tượng không cần thiết và tăng đáng kể độ chính xác của việc vẽ tất cả các chi tiết cần thiết thay vì chúng. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có khả năng sao chép – một công cụ để phác thảo các đối tượng không mong muốn theo cách thủ công.

Ảnh chụp màn hình TouchRetouch 2

Sẽ rất hữu ích nếu bạn cần loại bỏ một chi tiết phức tạp mà trí tuệ nhân tạo đơn giản là không thể xử lý được. Nhân tiện, ứng dụng hoạt động với tất cả các định dạng tệp hình ảnh cần thiết: JPEG, TIFF, PNG, v.v. – thậm chí bạn có thể chỉnh sửa ảnh ở định dạng RAW.

Tính năng mod

TouchRetouch mod cho phép bạn truy cập phiên bản đầy đủ của tiện ích, vì không có kiểm tra giấy phép ở đây. Quan trọng! Ứng dụng có thể không hoạt động chính xác đối với người dùng điện thoại thông minh Huawei.

Kiểm tra bản mod

Công cụ TouchRetouch mod cung cấp một tính năng cho phép bạn xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh kỹ thuật số. Một tòa nhà xấu xí trên nền phong cảnh tươm tất, bóng đổ từ cây cột, một người lạ bất ngờ lọt vào khung hình, một ngón tay vô tình che khuất ống kính và những rắc rối khác không còn là điều đáng sợ đối với bạn.

Xử lý hình ảnh bị hỏng trong ba bước đơn giản. Bạn phải nhập bất kỳ ảnh nào từ album ảnh, máy ảnh hoặc thư mục vào ứng dụng. Đánh dấu trên một hoặc nhiều đối tượng bằng các công cụ thông thường (lasso, cọ và tẩy) rồi nhấp vào nút “Bắt đầu”. Ứng dụng sẽ tự động dọn sạch hình ảnh khỏi các đối tượng không cần thiết. Nó sẽ che đi những khoảng trống hình thành ở vị trí của các phần tử đã được làm sạch với sự trợ giúp của các phần tử nền.

Ảnh chụp màn hình TouchRetouch 3

Đường viền của đối tượng càng chính xác thì kết quả xử lý sẽ càng không rõ ràng. Vì vậy, nói rằng các nhà phát triển của ứng dụng. Điều chỉnh kích thước của bút vẽ, cũng như loại bỏ các nét không cần thiết với sự trợ giúp của cục tẩy. Chia sẻ hình ảnh đã xử lý với bạn bè, cũng như lưu nó vào một thư mục trực tiếp từ giao diện chương trình.

Ứng dụng bao gồm hai video hướng dẫn có thể giúp người dùng nắm vững các tính năng cơ bản và nâng cao. Tuy nhiên, chủ sở hữu máy tính bảng và điện thoại thông minh sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc sử dụng thành thạo các công cụ mà TouchRetouch cung cấp.

Tóm tắt

TouchRetouch mod (mở khóa Pro) là một ứng dụng chuyên dụng được thiết kế để nhanh chóng xóa các chi tiết không cần thiết khỏi ảnh. Tiện ích này có thể hữu ích cho hầu hết mọi người dùng.

Tải TouchRetouch Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy touchretouch-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)