Touch VPN Mod APK (Mở khóa Elite) 2.1.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Touch VPN
Phiên bản 2.1.2
Tính năng MOD Mở khóa Elite
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Mạng riêng ảo được gọi là VPN đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thế giới hiện đại và có nhiều lý do để sử dụng nó. Ví dụ: người dùng cư trú tại một quốc gia nhất định không thể xem trang web hoặc cài đặt ứng dụng nhất định. Ngoài ra, người dùng chỉ muốn ẩn thông tin về vị trí của mình cho mục đích cá nhân. Bạn có thể tìm kiếm nhiều lý do khác nhau để sử dụng chế độ này, nhưng chúng không quan trọng bằng ứng dụng giúp giải quyết mọi sự cố với VPN. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là Touch VPN mod APK (mở khóa Elite) từ nhà phát triển cùng tên, chuyên về các ứng dụng tương tự. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị X-VPN và Speedtest cho bạn.

Đặc trưng của ứng dụng Touch VPN mod

Touch VPN mod là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng tạo mạng riêng ảo của riêng mình, địa chỉ này sẽ khác với địa chỉ được sử dụng. Có nhiều biến thể về cách sử dụng ứng dụng này, nhưng hầu hết người dùng thường sử dụng nó để bỏ chặn các trang web và ứng dụng riêng tư không khả dụng cho một quốc gia hoặc khu vực cụ thể. Ứng dụng này đã có hơn mười triệu lượt tải và hơn bảy nghìn người bình luận đã đánh giá nó với 4,4 điểm.

Thay đổi quốc gia bằng một lần nhấn

Touch VPN mod cho phép bạn chọn vị trí thực tế của thiết bị một cách độc lập. Danh sách chứa khoảng ba mươi quốc gia khác nhau để lựa chọn. Có một tùy chọn khác – sử dụng chế độ tối ưu, tự động chọn quốc gia và khu vực.

Chạm vào Ảnh chụp màn hình VPN 2

Ẩn danh tuyệt đối

Kích hoạt chế độ VPN đảm bảo ẩn danh tuyệt đối trên Internet. Người dùng chỉ cần chọn quốc gia cư trú, sau đó Touch VPN mod bắt đầu thực hiện chức năng chính của nó. Việc sử dụng mạng riêng ảo bảo vệ người dùng khỏi rò rỉ dữ liệu cá nhân, nhưng đừng quên rằng một số ứng dụng và mạng xã hội yêu cầu tắt chế độ này.

Dễ sử dụng

Touch VPN mod chỉ có một tab mà ứng dụng phụ thuộc vào. Người dùng chỉ cần chọn quốc gia quan tâm từ danh sách, trong đó có 25 quốc gia khác nhau để lựa chọn. Chọn quốc gia và bật nút, nằm ở giữa menu chính để khởi chạy tiện ích.

Thêm ngoại lệ

Một số ứng dụng, đặc biệt là mạng xã hội, yêu cầu tắt chế độ VPN. Xét cho cùng, việc sử dụng mạng riêng ảo sẽ gây hại cho quá trình làm việc trên thiết bị. Touch VPN mod là một trong số ít ứng dụng có danh sách loại trừ riêng, nơi bạn có thể đặt một số ứng dụng yêu cầu bạn tắt nó.

VPN không giới hạn

Dự án được trình bày là một trong số ít ứng dụng cung cấp VPN không giới hạn cho khách hàng của họ. Không có giới hạn ngày hoặc tốc độ. Chỉ cần chọn quốc gia và bật chế độ VPN, sau đó ứng dụng sẽ tự động thực hiện tác vụ được giao.

Chạm vào Ảnh chụp màn hình VPN 1

Mô tả chế độ

Là nội dung trả phí, nhà phát triển ứng dụng đề nghị mua phiên bản trả phí đầy đủ với giá cao. Elite mở ra nhiều chức năng hữu ích, bao gồm kết nối nhanh nhất, liên lạc trực tiếp với hỗ trợ kỹ thuật, khả năng kết nối với năm thiết bị khác nhau cùng một lúc, cũng như mở tất cả các quốc gia và khu vực để chọn địa điểm. Hơn nữa, Elite loại bỏ tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu. Có cơ hội cài đặt Touch VPN với một bản mod cho phép bạn sử dụng miễn phí tất cả các chức năng của ứng dụng.

Kiểm tra bản mod

Ứng dụng này sẽ đến giải cứu nếu bạn không có quyền truy cập vào tài nguyên Internet hoặc ứng dụng do bị chặn. Kết nối với một trong các quốc gia trong danh sách để loại bỏ các hạn chế nhân tạo, đặc biệt là khi bạn không phải đăng ký và nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình. Chỉ với một bước đơn giản, bạn có thể kết nối với một máy chủ từ xa ở một quốc gia khác để hoàn toàn ẩn danh khi lướt Internet, đồng thời bảo vệ bạn khỏi tin tặc khi sử dụng điểm truy cập Wi-Fi không bảo mật. Touch VPN mod cũng giữ thống kê về mức tiêu thụ lưu lượng và có một số tiện ích phụ trợ, chẳng hạn như cải thiện bảo mật Wi-Fi, tối ưu hóa ứng dụng để cải thiện hiệu suất pin, v.v.

Tiện ích cung cấp tính năng ẩn danh hoàn toàn trên Internet, mở các ứng dụng và trang web bị chặn, thay đổi lãnh thổ cư trú thực tế. Sau khi vào ứng dụng, người dùng ngay lập tức vào menu chính, với một nút để bật chế độ VPN. Hơn nữa, có các cài đặt ứng dụng bổ sung ở góc trên bên trái. Tại đây, bạn có thể nhập cấu hình, đây là mục tùy chọn để sử dụng ứng dụng, đặt chế độ VPN cho các ứng dụng cụ thể và tùy chỉnh giao diện cho chính mình. Quay trở lại menu chính, điều đáng chú ý là bằng cách nhấn vào dòng trên cùng, bạn có thể chọn một quốc gia cụ thể, quốc gia này sẽ trở thành vị trí ảo của thiết bị.

Tóm tắt

Touch VPN mod (mở khóa Elite) giúp tạo một mạng riêng ảo thay đổi có chọn lọc vị trí của thiết bị đã sử dụng. Nó là một trợ thủ đắc lực trong việc bỏ chặn các trang web và ứng dụng không có sẵn để người dùng ở một số quốc gia sử dụng. Hơn nữa, đây là một lựa chọn tuyệt vời để duy trì tính ẩn danh của bạn trên Internet.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)