Torque Pro Mod APK (Mở khóa đầy đủ) 1.12.100

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Torque Pro
Phiên bản 1.12.100
Tính năng MOD Mở khóa đầy đủ
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Torque Pro mod APK (mở khóa đầy đủ) là một món hàng rất đáng giá đối với bất kỳ chủ xe nào không quan tâm đến tình trạng kỹ thuật của nó. Dự án mời họ theo dõi các quá trình diễn ra trong công nghệ trong thời gian thực. Nhận báo cáo bằng cách phân tích các mã đã xuất hiện, tìm sự cố, theo dõi hiệu suất, v.v. Chỉ cần không bỏ lỡ một cái gì đó quan trọng để phản ứng kịp thời với một tình huống. Sự lựa chọn các tham số, độ chính xác, một loạt các chức năng khác, khả năng tùy chỉnh, tính linh hoạt và nhiều hơn nữa sẽ bổ sung thêm trải nghiệm tích cực.

Ứng dụng hoạt động thông qua bộ chuyển đổi bluetooth. Có nhiều cảm biến với nhiều chỉ báo khác nhau, để bạn có thể định cấu hình bảng điều khiển chính một cách độc lập và hiển thị tất cả thông tin mà nó quan tâm. Bạn sẽ có thể theo dõi thời gian thực các chỉ số của cảm biến nhiệt độ, mức tiêu thụ nhiên liệu, công suất, mô-men xoắn, khả năng tăng tốc, v.v. Tải các tiện ích hữu ích khác, chẳng hạn như Symbolab và ExpressVPN.

Đặc trưng của ứng dụng Torque Pro mod

Nếu bạn quan tâm đến chẩn đoán ô tô chất lượng cao mà không cần đến trạm dịch vụ, Torque Pro mod sẽ giúp bạn điều này.

Kết nối bộ điều hợp ELM327

Cần mua bộ chuyển đổi ELM327 để kết nối điện thoại với máy tính trên xe hơi và bắt đầu làm việc với Torque Pro mod. Đúng, có những sắc thái mà bạn cần chú ý khi mua. Thứ nhất, các thiết bị được kết nối phải hoạt động trên nền tảng Android. Thứ hai, bộ điều hợp phải hỗ trợ giao thức giống như đầu nối trên PC của máy bạn.

Mô-men xoắn Pro Ảnh chụp màn hình 1

Khi đối mặt với nhiều loại máy quét, giao thức được hỗ trợ, trình kết nối và bất kỳ thứ gì khác không rõ ràng, bạn có thể cảm thấy hoảng sợ. Tuy nhiên, khi bạn đi sâu hơn, mọi thứ trở nên rất rõ ràng. May mắn thay, một lượng lớn các loại công cụ và vật tư đã được tiêu chuẩn hóa. Giờ đây, có các giao thức chuẩn cho mọi máy, hay đúng hơn là máy tính của nó. Cung cấp một bộ mã lỗi tiêu chuẩn, các thông số tự chẩn đoán của bộ điều khiển điện tử của ô tô.

Các tính năng chính

Nếu chúng ta nói về các chức năng chính của Torque Pro mod, thì có rất nhiều chức năng. Các tính năng chính sau đây là:

 • Khả năng tùy chỉnh Torque Pro mod để phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Hoàn thành chẩn đoán động cơ xe của bạn.
 • Đọc các thiết bị và hệ thống bổ sung của ô tô (tùy thuộc vào thương hiệu của ô tô được chẩn đoán).
 • Đọc và xóa Check Engine (lỗi động cơ) khỏi bộ phận điện tử của động cơ ô tô.
 • Lưu các thông số động của xe để phân tích chúng sau này.
 • Bảy máy tính để bàn có thể tùy chỉnh để mang theo nhiều loại cảm biến quan trọng.
 • Thông tin hiện tại ở dạng biểu đồ, mặt số, giá trị kỹ thuật số.
 • Sử dụng các tiện ích hiện có trong ứng dụng hoặc tạo tiện ích mới.
 • Chức năng chọn cài đặt cho phương pháp thông báo khi di chuyển các giá trị cảm biến.
 • Lưu tuyến đường với khả năng tải lên máy chủ và xem tuyến đường trên PC.

Cài đặt các plugin bổ sung

Để có công việc tốt hơn và hiệu quả hơn, có đủ plugin bổ sung có sẵn để tải.

Mô-men xoắn Pro Ảnh chụp màn hình 2

Ngoài việc đọc lỗi, bảng điều khiển, kết quả kiểm tra hệ thống ô tô của bạn, các plugin còn có sẵn để tải: tốc độ động cơ, luồng không khí khối lượng, tham số tải, thời điểm đánh lửa phục hồi và nhiều hơn nữa. Các diễn đàn chuyên đề cung cấp các plugin được làm sắc nét cho các mẫu xe khác nhau. Có thể nói rằng với Torque Pro mod, bạn có thể đi từ một người đam mê ô tô mới làm quen đến một thợ sửa ô tô giàu kinh nghiệm với sự hiểu biết về các quy trình kỹ thuật tốt nhất.

Mô tả chế độ

Phiên bản Pro của Torque giúp sử dụng dễ dàng hơn và mở rộng khả năng của ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể tạo một số cấu hình cho các ô tô khác nhau và tùy chỉnh các tiện ích cũng như màn hình bắt đầu chi tiết hơn nữa. Ngoài ra, phiên bản này có thể tự bật Bluetooth. Thật không may, theo các nguồn chính thức, nó được trả tiền. Tuy nhiên, bạn có thể tải tiện ích hoàn toàn miễn phí trên Technifier.

Kiểm tra bản mod

Torque Pro mod là một sự phát triển chức năng, những lợi ích sẽ được đánh giá cao bởi mọi chủ sở hữu xe hơi. Ô tô cá nhân là một cách để đạt được tự do, xóa bỏ ranh giới, mở rộng cơ hội và đạt được những trải nghiệm mới. Du lịch, công tác, kỳ nghỉ gia đình, hiệu quả di chuyển quanh thành phố, các địa điểm và sự kiện thú vị – tất cả những điều này mang một ý nghĩa mới nếu những người đam mê tốc độ lái ô tô riêng. Trừ khi một số người mới bắt đầu cảm thấy bất an, sợ hãi và đôi khi rơi vào ảnh hưởng của đủ loại nghi ngờ. Nhiều vấn đề trong số này có liên quan đến một số loại đặc điểm tâm lý, trải nghiệm tiêu cực hoặc mặc cảm. Dự án được đề cập phần lớn sẽ giúp loại bỏ sự không chắc chắn, trở thành trợ lý không thể thiếu không chỉ đối với người mới lái xe mà còn đối với một chuyên gia có kinh nghiệm.

Mô-men xoắn Pro Ảnh chụp màn hình 3

Phiên bản đầy đủ của chương trình được thiết kế để chẩn đoán ô tô là cơ hội để nhận thông tin quan trọng liên quan đến lượng xăng, xác định tốc độ, mô-men xoắn, vị trí. Ứng dụng thông báo cho chủ sở hữu về các trục trặc có thể xảy ra, cung cấp thông tin dưới dạng biểu đồ, sơ đồ, quay số hoặc tin nhắn thoại. Thu thập dữ liệu kịp thời là cơ sở để lái xe tự tin, vì nó đảm bảo sự thoải mái và an toàn tối đa cho chuyến đi. Torque Pro mod đáp ứng tốt một số chức năng và nhiệm vụ tập trung vào nhận thức toàn diện và lái xe tự tin. Nhờ các cài đặt thuận tiện, bạn không chỉ có thể chọn định dạng cung cấp dữ liệu mà còn cả các tùy chọn phù hợp nhất.

Tóm tắt

Hệ thống cài đặt được cân nhắc kỹ lưỡng dành cho người dùng thiết bị di động, độ chính xác và mức độ phù hợp của dữ liệu, cũng như chất lượng công việc cao sẽ thu hút mọi người dùng Torque Pro mod (mở khóa đầy đủ). Nếu bạn là người lái xe ô tô, thì bạn nên chú ý đến dự án được đề cập.

Tải Mô-men xoắn Pro Mod APK

 1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
 2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy mô-men xoắn-pro-huyenthoaihaitac.com.apk.
 3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
 4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)