ToonApp Mod APK (Mở khóa Pro) 2.6.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên ToonApp
Phiên bản 2.6.6
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

ToonApp mod APK (mở khóa Pro) là một ứng dụng tuyệt vời dành cho tất cả người dùng, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và biên tập viên tò mò. Tạo những bức tranh biếm họa và nhại hài hước về ảnh tự chụp và hình ảnh khuôn mặt. Đối với điều này, chủ sở hữu thiết bị di động không cần phải có bất kỳ kiến ​​​​thức hoặc kỹ năng đặc biệt nào. Thực hiện tất cả các chức năng trong một cửa sổ làm việc đặc biệt, cửa sổ này hiển thị một số công cụ và chức năng, bao gồm bộ lọc, làm mờ, hoạt ảnh, khung và những thứ khác.

Có một hệ thống tuyệt vời để học các bước ban đầu, trợ giúp chi tiết, trong đó các tác giả đã mô tả mục đích và sắc thái của việc sử dụng tất cả các công cụ và chức năng đặc biệt. Chỉ trong vài phút, bất kỳ ai cũng có thể tạo một bức tranh biếm họa theo phong cách hoạt hình vui nhộn từ một bức ảnh bình thường. Hãy sẵn sàng làm hài lòng tất cả bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải xuống Thư viện đơn giản.

Đặc trưng của ứng dụng ToonApp mod

Tải ToonApp mod trên thiết bị di động của bạn và bắt đầu tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về chuyển ảnh thành ảnh chân dung hài hước.

Tải ứng dụng Toon

Rất nhiều bộ lọc thú vị

Đây là một công cụ hữu ích để tạo truyện tranh và phim hoạt hình ngắn bằng ảnh của người dùng. Một người chọn một số ảnh theo chủ đề, trong đó các khuôn mặt được hiển thị cận cảnh và có chất lượng tốt. Tải tệp tin vào giao diện ứng dụng và biến hình ảnh thành ảnh động hoặc ảnh chân dung. Tạo các bản phác thảo, chọn địa điểm và suy nghĩ về cốt truyện của phim hoạt hình trong tương lai.

Các bộ lọc màu nhanh chóng biến một bức ảnh thật thành ảnh đại diện, giữ nguyên tất cả các đặc điểm về ngoại hình của người dùng. Bạn có thể thêm các hiệu ứng ảnh và bong bóng khác nhau. Ví dụ: hiệu ứng thả làm mờ nền hoặc thay đổi nó thành một bức tranh tuyệt đẹp như trong anime.

Hiệu ứng và phông chữ vui nhộn

Khi biến một bức ảnh thành phim hoạt hình, ảnh đại diện của bạn sẽ được tô sáng để có một hình ảnh sống động. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm như trái tim phát sáng, ngôi sao và vệt màu. Họ biến hình đại diện của bạn thành một bức tranh biếm họa kỳ diệu. Camera selfie cung cấp các bộ lọc hoành tráng để sử dụng.

Chúng giúp gương mặt thanh thoát hơn và bắt sáng hoàn hảo. Các bộ lọc kỹ thuật số tuyệt đẹp (vector, tranh sơn dầu và phác thảo) biến những bức ảnh bình thường thành hình đại diện gốc trong ToonApp mod.

Giao diện rất đơn giản mà mọi người dùng đều có thể xử lý

Một thư viện lớn các hình nền với bố cục tạo sẵn và các hiệu ứng ảnh với các sắc thái khác nhau đang chờ bạn. Đồng thời, quy game làm việc với ứng dụng đơn giản và trực quan nhất có thể. Điều này được hỗ trợ ít nhất bởi giao diện thân thiện với người dùng. Hãy thử chỉnh sửa ảnh của bạn ở định dạng nhanh bằng cách sử dụng một số bộ lọc tích hợp sẵn.

APK ứng dụng toon

Chuẩn bị phim hoạt hình của bạn chỉ trong vài giây. Bắt đầu tạo và nghĩ ra phong cách nào trong số nhiều kiểu có sẵn mà bạn muốn gặp một người. Hãy thử nhiều tùy chọn khác nhau, xem xét kết quả và bắt đầu bổ sung nó bằng các phần chèn, đường cong, quần áo, hiệu ứng thú vị. Mọi thứ đều đơn giản và giá cả phải chăng nhất có thể.

Tính năng mod

Sử dụng APK mod ToonApp để được mở khóa chuyên nghiệp để chuyển đổi hình ảnh ở mọi kích thước và chất lượng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Sử dụng vô số khung hình, bản phác thảo, hình phản chiếu khác nhau. Thưởng thức các đường viền mờ và nhiều hơn nữa để sửa đổi và trang trí

Kiểm tra bản mod

ToonApp mod – tạo truyện tranh, phim hoạt hình dài tập và clip của riêng bạn mà không cần bất kỳ kỹ năng vẽ hay hoạt hình nào. Không cần phải vẽ trên giấy hoặc tìm những bức tranh làm sẵn. Hãy để khuôn mặt của chính bạn, cũng như khuôn mặt của bạn bè, đồng nghiệp và người thân trở thành nguồn cảm hứng khi tạo nhân vật. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng cách biến khuôn mặt người thật thành nhân vật hoạt hình. Sẽ không khó để nhận ra chính bạn, vì hệ thống lặp lại mọi đặc điểm trên khuôn mặt, độ dài của tóc, kiểu tóc, thậm chí cả màu da. Trong một động tác, bạn có thể tạo cho mình một bức tranh biếm họa về một nhân vật hoạt hình hoặc một bức phác họa hình ảnh bằng bút chì. Nó trông rất đẹp và thực tế.

ToonApp Android

Tóm tắt

ToonApp mod (mở khóa Pro) là một chương game độc đáo để tạo truyện tranh và phim hoạt hình từ ảnh của bạn. Với sự trợ giúp của một số lượng lớn các công cụ khác nhau, ứng dụng sẽ biến hình ảnh của bạn thành ảnh động hoặc đặt nó ở chế độ dọc. Bạn có thể hiển thị kết quả đã hoàn thành cho bạn bè của mình hoặc đặt nó trên ảnh hồ sơ của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)