Tintin Match Mod APK (Vô hạn tiền) 1.60.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Tintin Match
Phiên bản 1.60.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Đố
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Tintin Match mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi kết hợp các yếu tố arcade và match-3 cùng một lúc. Nhiệm vụ chính của bạn là giúp Tintin đối phó với những khó khăn thường gặp của nhà báo trẻ. Trở thành một phóng viên tội phạm điều tra những bí ẩn đầy thử thách và thú vị nhất trên đường đi! Giúp Tintin và những người bạn đồng hành của anh ấy hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hỗ trợ điều tra và tạo tài liệu cho các ấn phẩm theo mọi cách có thể. Hơn nữa, nếu bạn thích giải câu đố ghép 3, thì nhóm của chúng tôi khuyên bạn nên chơi Pet Rescue Saga. Nếu bạn là một người yêu thích giải đố, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Parking Jam 3D.

Đặc trưng của game Tintin Match mod

5th Planet Games Development ApS đã phát hành Tintin Match mod vào cuối mùa hè năm 2020. Hiện tại, trò chơi đã có hơn 100 nghìn lượt tải với xếp hạng 4,4/5. Ứng dụng có sẵn cho người chơi trên 3 tuổi.

Làm thế nào để có được một cuộc phiêu lưu?

Tintin Match mod lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng do một họa sĩ truyện tranh người Bỉ vẽ vào thế kỷ trước. Mỗi khối cấp độ trong trò chơi lặp lại một trong những câu chuyện trong truyện tranh, làm cho trò chơi đồng thời trở nên thú vị và quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi không chỉ là lần lượt vượt qua các màn chơi mà là lặp lại hành game của Tintin cùng những người bạn trên khắp thế giới. Trò chơi mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị mà bạn có thể chia sẻ với một nhân vật nổi tiếng và những người bạn đồng hành của anh ta.

Ảnh chụp màn hình trận đấu Tintin 1

Trò chơi bình tĩnh và năng động

Nhân vật chính trẻ trung và tràn đầy năng lượng, khiến Tintin Match mod trở nên năng động và thú vị. Tuy nhiên, trò chơi cung cấp một hướng dẫn chu đáo và bình tĩnh, giúp cân bằng lối chơi. Theo đánh giá, một trong những tính năng chính là tăng dần độ khó của cấp độ. Điều này cho phép bạn không chỉ làm chủ lối chơi mà còn bình tĩnh làm quen với các yếu tố và nhiệm vụ mới. Ngoài ra, các cấp độ hoàn thành mang lại cho bạn phần thưởng dưới dạng tiền thưởng và tiền tệ. Điều đáng chú ý là những khoản thu nhập như vậy cho phép bạn có được những vật phẩm cần thiết và giúp đỡ Tintin kịp thời trong công việc của anh ấy.

Chế độ khác nhau để chơi

Một phần thưởng thú vị cho người chơi là cơ hội chơi Tintin Match mod ở hai chế độ – trực tuyến và ngoại tuyến. Khi được kết nối với mạng, bạn có thể nhận các bản cập nhật và câu đố mới. Trò chuyện với những người chơi khác, tạo hoặc tham gia liên minh. Chế độ ngoại tuyến cho phép bạn tận hưởng tất cả những điều thú vị của trò chơi và lưu tiến game đã đạt được.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong Tintin Match mod sống động và có nhiều màu sắc. Trò chơi có kết cấu chất lượng cao, cho phép bạn xem và thưởng thức ngay cả những yếu tố nhỏ nhất. Hình ảnh động được làm thủ công đẹp mắt tạo cảm giác hiện diện, trong khi các hiệu ứng đặc biệt bổ sung thêm tính năng động. Ngoài ra, những người sáng tạo đảm bảo rằng người chơi có thể xem toàn bộ không gian xung quanh bằng camera đẳng cự. Chúng ta cũng nên lưu ý rằng các hiệu ứng âm thanh rất dễ chịu và nhạc nền đi kèm sẽ bổ sung cho lối chơi.

Ảnh chụp màn hình trận đấu Tintin 2

Mô tả chế độ

Để trang bị nhà trong trò chơi, người chơi phải tiêu tiền trong trò chơi, số tiền này không dễ kiếm được. Hơn nữa, những tài nguyên như vậy có thể hữu ích để nhận được vật phẩm hỗ trợ trong quá game giải các câu đố ghép 3. Để giảm bớt sự bất tiện do thiếu tiền trong trò chơi, chúng tôi đề nghị tải bản mod Tintin Match với bản mod không giới hạn tiền. Do đó, bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào vào bất kỳ lúc nào!

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm Tintin Match mod và bản mod của nó với số tiền không giới hạn. Thật vậy, việc sửa đổi hoạt động tốt và không gây ra bất kỳ phàn nàn nào. Ngay lần ra mắt đầu tiên, bạn có thể nhận được số lượng xu không giới hạn trên tài khoản của mình và chi tiêu chúng theo quyết định của bạn. Tệp cài đặt an toàn cho thiết bị của bạn vì nó không chứa phần mềm độc hại.

Tintin Match mod là một cuộc phiêu lưu ngẫu nhiên có thể dễ dàng chạm đến trái tim của người chơi ở mọi lứa tuổi. Các game thủ phải giúp đỡ nhà báo trẻ và những người bạn của anh ta. Tintin là một trong những nhân vật truyện tranh nổi tiếng nhất, được tạo ra bởi Bỉ Erge vào đầu thế kỷ trước. Một phóng viên trẻ vui tính mắc những sai lầm đầu tiên trong nghề nghiệp và cuộc sống đời thường, vì vậy nhiệm vụ của người chơi là cứu anh ta khỏi rắc rối lớn. Đồng thời, bạn cần đến thăm nhiều nơi trên thế giới, học hỏi nhiều điều mới và tận hưởng việc trang trí những nơi tuyệt vời nhất trên hành tinh.

Ảnh chụp màn hình trận đấu Tintin 3

Mục tiêu chính của bạn là hoàn thành 3 câu đố phù hợp. Mỗi cấp độ có các nhiệm vụ nhất định. Loại bỏ một số khối nhất định có màu mong muốn hoặc thu thập một quả bom từ năm viên đá màu liên tiếp. Ngoài ra, bạn còn nhận được vật liệu để sắp xếp ngôi nhà của mình trên đường đi. Trò chơi bao gồm nhiều tên lửa đẩy có thể phá vỡ nhiều hàng đá cùng một lúc. Bạn có thể loại bỏ một hàng theo chiều ngang hoặc chiều dọc hoặc kích nổ một quả bom và xóa gần như toàn bộ trường cùng một lúc. Bạn càng đi sâu vào câu chuyện, các cấp độ càng trở nên khó khăn hơn. Đây là nơi tính năng tiền không giới hạn của chúng tôi có ích.

Tóm tắt

Tintin Match mod (vô hạn tiền) là một trò chơi tuyệt vời với khả năng giành được tình yêu ngay từ lần tải xuống đầu tiên. Trò chơi tươi sáng, năng động và hài hước này là một cách tuyệt vời để giải trí hoặc giết thời gian!

Làm cách nào để cài đặt Tintin Match Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết tintin-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc Tintin Match trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)