Tinder Mod APK (Mở khóa Gold) 14.10.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Tinder
Phiên bản 14.10.0
Tính năng MOD Mở khóa Gold
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Communication
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Tinder mod APK (mở khóa Gold) là một ứng dụng được tạo ra để hẹn hò trực tuyến trên toàn thế giới. Nó xuất hiện vào năm 2012 và kể từ khi phát hành, nó đã giữ vững vị trí của mình trong danh sách dẫn đầu của các dịch vụ như vậy. Bản chất chính của nó là định vị địa lý. Tinder không chỉ chọn các trang phù hợp mà còn sắp xếp chúng, chọn những người dùng gần bạn nhất. Đó là một dự án “chung”. Bạn chỉ có thể trò chuyện với người bạn thích sau khi nhận được phản hồi. Sau khi hình thành một cặp ngẫu hứng, dịch vụ sẽ mở quyền truy cập vào trò chuyện, nơi bạn có thể giao tiếp với người mình thích. Bạn cũng có thể sử dụng trò chuyện video và trò chuyện gần như trực tiếp với cặp đôi của mình. Trong số các dịch vụ hữu ích khác, nhóm của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Badoo và Wattpad.

Đặc trưng của ứng dụng Tinder mod

Tinder mod có hơn 100 triệu lượt tải từ các nguồn chính thức và nhiều người đã tìm thấy tình yêu ở đây. Tìm hiểu lý do tại sao nó rất dễ dàng với đánh giá của chúng tôi.

Tìm kiếm những người trong vùng lân cận của bạn

Như đã nêu ở trên, Tinder mod sử dụng hệ thống định vị địa lý. Đầu tiên, bạn nhìn thấy những người ở gần bạn – thường là ngay trong thành phố của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ ngoài đời thực hơn và rủ người ấy đi hẹn hò. Ngoài ra, bạn có thể tìm một người theo sở thích của bạn. Số lượng người dùng ứng dụng đang tăng lên mỗi ngày, vì vậy bạn sẽ luôn có nhiều lựa chọn nam hoặc nữ (tùy thuộc vào người bạn đang tìm kiếm).

Tinder Vàng Ảnh chụp màn hình 1

Gặp gỡ các chàng trai và cô gái từ khắp nơi trên thế giới

Nếu bạn sống ở một thị trấn nhỏ hoặc chỉ muốn tìm ai đó từ một quốc gia khác hoặc thậm chí là một lục địa, Tinder mod sẽ mang đến cho bạn cơ hội như vậy. Chuyển đến cài đặt ứng dụng và chỉ định ranh giới tìm kiếm địa lý để làm cho ứng dụng biết cách giới hạn tìm kiếm người đối thoại của bạn. Ngoài ra, hãy đặt độ tuổi để loại trừ các ứng viên lớn tuổi hơn hoặc trẻ hơn bạn muốn. Bây giờ bạn có thể giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, bạn không chỉ có thể làm quen thú vị mà còn có thể cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình chẳng hạn.

Thích và trò chuyện

Có thể xem và sắp xếp hồ sơ trong Tinder mod bằng hai nút. Nếu bạn thích một người – hãy nhấp vào biểu tượng trái tim hoặc vuốt sang phải. Nếu không, hãy vuốt sang trái. Chỉ khi lượt thích của bạn phù hợp, bạn mới có quyền trò chuyện với người đối thoại của mình. Trong trường hợp thông cảm lẫn nhau, bạn nhận được một thông báo đặc biệt. Đừng lo lắng, vì bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Để có thể bắt đầu tìm kiếm và trò chuyện, tất cả những gì bạn cần chỉ là một bức ảnh trong hồ sơ của bạn. Sử dụng nó như danh thiếp của bạn.

Mô tả chế độ

Để đảm bảo rằng hồ sơ của bạn có sẵn cho càng nhiều người càng tốt, Tinder có một số tính năng cao cấp. Ví dụ: bạn có thể mua một bộ tăng cường đặc biệt sẽ khiến mọi người nhìn thấy bạn và đánh giá bạn trước. Trong phiên bản gốc, bạn không biết ai thích mình cho đến khi chính bạn đáp lại. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bản mod của chúng tôi để mở khóa các tính năng của Tinder Gold. Giờ đây, tất cả những người thích bạn đều có sẵn để xem cùng với chức năng Tăng cường được bật. Nó có sẵn mỗi tháng một lần.

Tinder Vàng Ảnh chụp màn hình 2

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm chức năng của Tinder Gold mod trên một số thiết bị Android để thuận tiện cho người dùng của chúng tôi. Lưu ý rằng tất cả các chức năng trên hoạt động chính xác. Chức năng tăng cường cho phép bạn có mặt trong các hồ sơ hàng đầu trong khu vực của mình trong nửa giờ. Tăng cơ hội ghép nối thành công. Nhờ tính năng này, số người có thể xem hồ sơ của bạn nhiều hơn gấp 10 lần. Ngoài ra, tính năng “Đã thích bạn” cho phép bạn xem ai đã thích bạn trước khi quyết định thích hay không thích bạn. Hơn nữa, chúng tôi đã xóa tất cả quảng cáo trong bản mod của mình.

Đăng ký Tinder Gold mod rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook của mình. Bạn không cần phải điền bất cứ điều gì khác: chương trình chuyển tất cả dữ liệu của bạn từ mạng này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bổ sung, thì tốt hơn là bạn nên làm điều này trước trong hồ sơ của mình. Chuyển ảnh cũng xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn muốn để nguyên như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập công khai. Nếu không, tài khoản của bạn sẽ không có ảnh chính. Nếu bạn không muốn người đối thoại nhìn thấy dữ liệu cá nhân của mình, thì bạn có thể ẩn mọi thứ trong cài đặt.

Bạn cũng có thể viết về sở thích của mình. Đừng viết quá nhiều. Như thực tế cho thấy, mọi người đều chú ý đến các bức ảnh. Tuy nhiên, cũng không nên bỏ qua điểm này. Viết thông tin cơ bản không có chi tiết.

Tinder Vàng Ảnh chụp màn hình 3

Các tính năng thú vị khác bao gồm superlike. Khi một lượt thích thông thường là không đủ, hãy nhấp vào ngôi sao màu xanh để có siêu lượt thích! Sau đó, hồ sơ của bạn xuất hiện trong danh sách các cặp đôi tiềm năng với một dấu và dấu hoa thị màu xanh lam, báo hiệu rằng bạn đã siêu thích người này. Nếu anh ấy hoặc cô ấy thích bạn trở lại, sau đó hình thành cặp đôi ngay lập tức.

Chức năng tua lại cho phép bạn thay đổi hành động cuối cùng (thích hoặc không thích). Trước đó, nếu bạn vô tình xóa hồ sơ của một người mà bạn muốn gặp, người đó sẽ mãi mãi lạc mất bạn trong mê cung của Tinder. Bây giờ, bạn có thể sử dụng chức năng Tua lại (mũi tên màu vàng trên màn hình chính) để quay lại cấu hình mong muốn. Tuy nhiên, cải tiến này được trả tiền.

Tóm tắt

Tinder mod (mở khóa Gold) là một ứng dụng hữu ích dành cho những người độc thân và những người chỉ đang tìm kiếm những người bạn mới. Hình thành các cặp đôi, gặp gỡ và bắt đầu gia đình. Chưa bao giờ dễ dàng như với Tinder.

Làm cách nào để cài đặt Tinder Gold Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết bùi nhùi-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Tinder gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)