TickTick Mod APK (Mở khóa Premium) 6.6.4.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên TickTick
Phiên bản 6.6.4.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

TickTick mod APK (mở khóa Premium) là một ứng dụng đã được người dùng thử nghiệm, cho phép bạn lập kế hoạch hoạt động một cách hiệu quả và không bao giờ quên bất cứ điều gì. Công cụ này cho phép bạn tạo nhiều danh sách hỗn loạn. Đây là một tính năng cơ bản có sẵn trong tất cả các luồng dữ liệu ứng dụng này. Người dùng có thể tạo ba danh sách: nhiệm vụ công việc, nhiệm vụ cuộc sống (nhà) và chỉ ghi chú.

Tiện ích hữu ích này cho phép người dùng thiết bị di động không quên bất cứ điều gì và luôn nhận thức được mọi thứ họ cần làm. Nếu bạn đã tìm kiếm một chiếc dù lượn, sắp xếp tiện lợi cho điện thoại của mình trong một thời gian dài, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Do đó, không có nghi ngờ về hiệu quả và chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm các tiện ích hữu ích, hãy tải Prisma và Aloha Browser Turbo.

TickTick Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của ứng dụng TickTick mod

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tổ chức chất lượng, thì chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến ứng dụng này.

Chương trình đa nền tảng

TickTick mod tương thích với mọi thiết bị bạn có. Nếu bạn đang dùng Android và dự định chuyển sang iOS, ứng dụng sẽ chuyển theo bạn. Hơn nữa, bạn không phải làm gì thêm. Tiện ích này cũng hoạt động trên Windows, Mac, Apple Watch và bất kỳ trình duyệt nào.

Thông báo và Nhắc nhở

Đây không phải là một tính năng phân biệt của TickTick mod so với các công cụ lập lịch trình khác, nhưng nó đáng được lưu ý. Ứng dụng có khả năng tùy chỉnh thông báo và nhắc nhở. Chọn thông báo nào sẽ nhận, từ tác vụ nào và khi nào chính xác. Có thể đặt nhiều thông báo cho một tác vụ. Điều này dành cho những người đã quen trì hoãn nhiệm vụ cho đến sau này ngay cả sau khi có thông báo và muốn khắc phục thói quen xấu này ở bản thân.

Công việc thuận tiện với các nhiệm vụ

Một nhiệm vụ mới có thể được thiết lập trong 5 giây. Tất nhiên, nếu bạn biết làm thế nào để xây dựng nó. Sau đó, bạn có thể chuyển nhiệm vụ sang bất kỳ danh sách nào hoặc bất kỳ ngày nào bằng một cú vuốt ngón tay. Bạn cũng có thể biến nhiệm vụ thành nhiệm vụ thông thường. Điều này hữu ích khi bạn cần thực hiện một hành động ở một tần suất nhất định. Ví dụ, mỗi ngày hoặc mỗi tuần một lần.

TickTick Ảnh chụp màn hình 2

Phân mảnh nhiệm vụ

Khi một nhiệm vụ phức tạp, hãy chia nó thành các nhiệm vụ phụ—các phần nhỏ, dễ hiểu và không chiếm nhiều thời gian. Nó là thuận tiện và hiệu quả. Bộ não được thiết kế theo cách mà chúng ta không thích thực hiện các nhiệm vụ phức tạp lớn, vì vậy chúng ta liên tục trì hoãn chúng cho đến sau này. Thật dễ dàng để chúng ta thực hiện những công việc nhỏ không tốn nhiều thời gian và công sức. Các nhà phát triển của TickTick mod đã thấy trước điều này và tạo ra tính năng phân chia nhiệm vụ để giúp bộ não của chúng ta hoạt động hiệu quả.

Định dạng và bình luận

TickTick mod có trình soạn thảo văn bản tích hợp với đánh dấu. Bạn có thể viết văn bản và định dạng chúng khi đang di chuyển. Không thể nhúng hình ảnh vào văn bản. Tuy nhiên, nó không phải là một vấn đề. Các bài báo có hình ảnh sẽ thuận tiện hơn khi viết trong các trình soạn thảo khác. Dự án cho phép bạn đặt tiêu đề, tạo danh sách, tô sáng văn bản in đậm và in nghiêng, hộp kiểm, gạch chân và gạch ngang văn bản, nhúng liên kết, trích dẫn và thậm chí cả mã. Có chức năng nhận xét nhiệm vụ tiện lợi. Bạn có thể bật hoặc tắt nó cho từng tác vụ.

Tính năng mod

Chúng tôi mang đến cho bạn sự chú ý TickTick mod, mở khóa quyền truy cập vào phiên bản Pro của tiện ích.

Kiểm tra bản mod

TickTick mod là một cuốn nhật ký, công cụ tổ chức và quản lý thời gian trong một gói. Nó chỉ có tiềm năng đáng kinh ngạc và thành phần chức năng. Bây giờ bạn sẽ không bao giờ quên những vấn đề khẩn cấp, quan trọng hoặc bị hoãn lại. Nó sẽ thông báo kịp thời cho bạn về các cuộc hẹn hoặc nhiệm vụ được lên kế hoạch cho tương lai gần. Sử dụng công cụ tổ chức để đánh dấu, lưu và ghi lại mọi thứ quan trọng mà bạn sợ quên, nhưng bạn không thể. Công cụ này sẽ trở thành trợ lý không thể thiếu của bạn trong một thời gian dài.

TickTick Ảnh chụp màn hình 3

Nhờ thiết kế tương tác, ứng dụng dễ dàng xử lý mọi tác vụ và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Tiện ích có thể đồng bộ hóa với máy tính cá nhân, Mac, Android và iOS bất cứ lúc nào, nếu có Internet. Sử dụng bản mod của chúng tôi để tạo ghi chú ở đây không chỉ bằng cách gõ mà còn bằng cách sử dụng máy ghi âm. Nói và ghi âm trực tiếp vào điện thoại của bạn bằng quay số bằng giọng nói. Chuyển tất cả các thông tin cần thiết mà cho đến nay vẫn được lưu trữ trên giấy hoặc trong đầu người dùng sang bộ lập lịch trên thiết bị.

Một điểm cộng nữa là ứng dụng có widget riêng mà bạn có thể cài đặt trên màn hình. Nó thậm chí còn trở nên thuận tiện hơn khi làm việc với anh ấy. Bạn cũng có thể sử dụng trình theo dõi thói quen, ghi lại thời gian nhất định và đánh dấu những gì bạn quyết định học hoặc loại bỏ.

Tóm tắt

TickTick mod (mở khóa Premium) cực kỳ hữu ích cho bất kỳ ai sẵn sàng sống một cuộc sống hiệu quả. Tải để cập nhật mọi thứ và đơn giản hóa quy trình lập kế hoạch. Đừng giữ mọi thứ trong đầu, tốt hơn hãy chuyển mục tiêu của bạn sang ứng dụng này.

Tải TickTick Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy ticktick-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)