Thumbnail Maker Mod APK (Mở khóa VIP) 11.8.49

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Thumbnail Maker
Phiên bản 11.8.49
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Thumbnail Maker mod APK (mở khóa VIP) là ứng dụng tạo biểu ngữ và hình thu nhỏ chất lượng để tạo logo cá nhân và bưu thiếp truyền thông xã hội đơn giản. Một công cụ có giao diện rõ ràng và hệ thống điều khiển đơn giản dành cho bất kỳ người dùng mới làm quen nào. Mục đích chính của nó là tạo các biểu ngữ và hình thu nhỏ đơn giản một cách nhanh chóng giống như những biểu ngữ được sử dụng trên bưu thiếp hoặc biểu trưng.

Toàn bộ quá trình sử dụng ứng dụng bao gồm chọn nền và viết văn bản trên biểu ngữ đã tạo. Một giao dịch mua tuyệt vời cho những người tích cực sử dụng mạng xã hội và cố gắng tạo nhãn dán hoặc hình ảnh đơn giản của riêng họ, cũng như cho những người làm việc với cấu trúc đồ họa thường xuyên tạo biểu ngữ cho mục đích cá nhân. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải YouCut và Muslim Pro.

Đặc trưng của ứng dụng Thumbnail Maker mod

Thumbnail Maker mod là một ứng dụng rất hữu ích, nhưng bạn cần tải tiện ích này về thiết bị của mình để hiểu hết giá trị của nó.

Chuyển đổi ảnh dễ dàng

Thumbnail Maker mod là một sự phát triển rất độc đáo mà các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và lập trình viên đã làm việc chăm chỉ để thực hiện. Kết quả là một công cụ tuyệt vời mà tất cả chủ sở hữu thiết bị Android có thể chuyển đổi ảnh và hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng sang định dạng thu nhỏ của mẫu đã thiết lập.

Trình tạo hình thu nhỏ Ảnh chụp màn hình 1

Tiện ích này cho phép bạn tạo các biểu tượng sáng tạo và ảnh nhỏ, cũng như ảnh. Nhanh chóng chuyển đổi tất cả công việc để đăng lên kênh YouTube. Sử dụng nó trong các ảnh ghép khác nhau của các dự án xã hội như Instagram, Facebook và các dự án khác.

Bảng màu rộng

Tiện ích hoạt động hoàn hảo trên đại đa số các thiết bị di động. Nó không phụ thuộc vào các tham số hệ thống được ưu đãi với một số chức năng phụ trợ. Có thể sửa màu sắc, kiểu dáng, thêm khung và chèn chữ khắc.

Ứng dụng này có nhiều bộ xử lý cho phép bạn thay đổi độ tương phản và độ sáng của ảnh đã sửa đổi, gắn các màu khác nhau và tạo các phần chèn sáng tạo tuyệt vời. Quyết định danh sách ảnh mà bạn cần chuyển đổi thành kích thước nhỏ và nhập chúng vào phần thích hợp của ứng dụng.

Nhiều phông chữ để cá nhân hóa bản phác thảo của bạn

Mọi người đều có thể độc lập tạo ra các bản phác thảo độc đáo với nỗ lực tối thiểu, dành tương đối ít thời gian. Nhiều lựa chọn về màu sắc cao cấp và các yếu tố đồ họa, chủ đề nền và phông chữ cho phép bạn vẽ các biểu ngữ, hình thu nhỏ cho thiết kế kênh theo ý tưởng của bạn mà không giới hạn ở các khung.

Trình tạo hình thu nhỏ Ảnh chụp màn hình 2

Ứng dụng này miễn phí vì nó có khả năng gần như không giới hạn để tạo ra một thiết kế độc đáo. Lưu tất cả các diễn biến trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bạn có thể sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi. Tất cả người dùng sẽ có thể nắm vững tất cả các sắc thái làm việc, bất kể kiến ​​​​thức và kỹ năng làm việc với các chương trình đó. Tiện ích này rất nhẹ, không yêu cầu và rất dễ sử dụng.

Tính năng mod

Tải bản mod Thumbnail Maker VIP Unlocked, bản mod này có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp của tiện ích. Bản mod cấp quyền truy cập vào tất cả các thành phần phần mềm đã bị chặn trước đó. Nó xóa các logo chính thức của ứng dụng còn lại trên mỗi biểu ngữ đã tạo.

Kiểm tra bản mod

Thumbnail Maker mod được tạo bởi một nhóm các nhà phát triển lành nghề muốn giúp đỡ nhiều người dùng và giúp họ dễ dàng tạo các bức ảnh đơn giản bằng văn bản. Trong thời hiện đại, mạng xã hội đã trở thành một phương tiện liên lạc hợp lý cho hàng trăm triệu người trên thế giới có cơ hội giao tiếp với nhau, bất chấp khoảng cách rất xa. Các cuộc đối thoại thường sử dụng hình ảnh nhẹ nhàng với văn bản để giúp giao tiếp dễ dàng hơn và thêm yếu tố hài hước vào đó.

Trình tạo hình thu nhỏ Ảnh chụp màn hình 3

Biểu ngữ cũng được sử dụng trong các trang báo chí và điền thông tin, nơi quản trị viên chèn chúng vào giữa văn bản của bài báo và bài đăng để dễ dàng đồng hóa thông tin hơn. Tạo một biểu ngữ mới chỉ mất vài phút. Trước tiên, bạn cần chọn từ danh sách các mẫu được trình bày, sau đó thêm văn bản hoặc hình ảnh từ thư viện. Lưu tệp đã hoàn thành vào bộ nhớ của thiết bị. Bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ, màu sắc và thiết kế theo ý muốn.

Với Trình tạo hình thu nhỏ, bạn không phải trả tiền để thiết kế biểu ngữ kênh hoặc hình thu nhỏ. Tạo các thiết kế phác thảo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tạo những hình ảnh độc đáo của riêng mình với nỗ lực tối thiểu trong vài phút. Một lựa chọn khổng lồ về hình nền tuyệt đẹp và các yếu tố đồ họa độc đáo sẽ giúp bạn điều này.

Tóm tắt

Thumbnail Maker mod (mở khóa VIP) là một chương trình hữu ích sẽ có ích cho nhiều blogger. Tạo ảnh bìa và biểu ngữ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tải Thumbnail Maker Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy thumbnail-maker-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)