The Wolf Mod APK (Vô hạn tiền, Miễn phí mua sắm) 2.9.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên The Wolf
Phiên bản 2.9.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Miễn phí mua sắm
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

The Wolf mod APK (vô hạn tiền, miễn phí mua sắm) – trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để lao vào cuộc sống của một loài động vật hoang dã khắc nghiệt và dũng cảm. Chiến đấu cho cuộc sống của nó mỗi ngày, đối mặt với những thách thức chết người.

Sói là một trong những sinh vật có ý chí mạnh mẽ nhất mà những đối thủ hung dữ và mạnh mẽ hơn cũng không thể đối phó được. Bản thân dự án là một game giả lập sói nhiều người chơi xuất sắc, nơi bạn phải lang thang khắp một thế giới rộng lớn và sống sót trong những điều kiện khó khăn nhất. Bạn có thể làm điều này một mình và cùng với bạn bè của mình nhờ vào trò chơi hợp tác. Một cách riêng biệt, chúng ta phải nói về sự hiện diện của nhân vật chính bơm sâu, điều này ảnh hưởng đến các kỹ năng và đặc điểm thể chất của anh ta. Tạo đàn, khám phá vị trí của người khác, chiến đấu, mời các động vật khác vào đội của bạn – khả năng rất đa dạng. Ngoài ra, hãy tải CATS & SOUP và Forest Island.

Đặc trưng của game The Wolf mod

Trình giả lập này là một trò chơi có chất lượng khá cao và hơn mười triệu người dùng đã cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android của họ. Tuy nhiên, chính xác những gì trò chơi này cung cấp? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay bây giờ.

Sói Ảnh chụp màn hình 1

Tận hưởng những địa điểm đẹp như tranh vẽ

The Wolf mod bắt đầu với nhu cầu tạo nhân vật của bạn. Sau khi tạo con sói của mình, bạn cần chọn lãnh thổ nơi kẻ săn mồi sẽ săn lùng. Có 4 trong số đó: những ngọn đồi xanh, khu rừng tối tăm, lãnh nguyên hoang dã và những ngọn núi huyền thoại. Chỉ những ngọn đồi xanh mới có sẵn cho người mới bắt đầu, các địa điểm khác sẽ mở khi đạt đến một cấp độ nhất định. Khi tải thế giới trò chơi, người chơi phải gửi động vật của mình đi săn và bắt đầu kiếm kinh nghiệm. Sau khi tải vị trí, người dùng sẽ thấy mình đang ở trong một thế giới tương đối rộng mở. Không có quy tắc rõ ràng hoặc thậm chí các khuyến nghị đơn giản về nơi để làm theo. Mọi thứ đều phụ thuộc vào ý muốn của người chơi.

Chiến đấu để giành chiến lợi phẩm với những người chơi khác

The Wolf mod chỉ cung cấp hai chế độ chơi và cả hai đều trực tuyến. Chế độ chơi đầu tiên có tên là CO-OP Hunting, khi bạn chỉ đơn giản là đi săn các loài động vật khác cùng với những con sói khác, tức là người chơi. Mọi thứ đều sáo mòn ở đây – PvE thông thường. Khi sức khỏe của bạn thấp, bạn cần thoát khỏi chế độ chiến đấu và đợi 30 giây. Sau đó, nó sẽ bắt đầu tái sinh. Nhận được không chỉ kinh nghiệm mà còn các vật phẩm cần thiết để nâng cao đặc điểm và kỹ năng sau khi giết các động vật khác. Một đấu trường khác trong trò chơi cũng có sẵn – Đấu trường PvP. Lần này, tất cả người chơi được chia thành hai đội và chiến đấu với nhau. Mặc dù có những động vật khá mạnh ở những địa điểm này. Tuy nhiên, người chơi có thể kiếm được nhiều kinh nghiệm và vật phẩm hơn. Chiến đấu và bơm con sói của bạn.

Điểm phát triển và kỹ năng

Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần phân phối các đặc điểm cho con sói của mình. Có bốn trong số đó: sức khỏe, tấn công, phòng thủ và tốc độ chạy. Khi hoàn thành The Wolf mod, người dùng kiếm được điểm trò chơi được biểu thị bằng biểu tượng bàn chân tròn. Kiếm chúng để giết nạn nhân, vì các loài động vật khác nhau mang lại số điểm khác nhau. Bạn có thể dành số điểm kiếm được để phát triển sói. Với mỗi lần tăng kỹ năng, giá cho lần bơm tiếp theo sẽ cao hơn. Ngoài ra, khi nhận được kinh nghiệm, người chơi có thể bơm các kỹ năng cũng được chia thành 4 loại: cơ bản, hào quang, đặc biệt và vật tổ. Có một mạng lưới các cải tiến trong mỗi danh mục. Bạn không thể bơm bất kỳ kỹ năng nào từ những kỹ năng hiện có, vì vậy hãy phát triển dần dần. Những kỹ năng này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho lối chơi. tuy nhiên, để mở khóa chúng, bạn cần pha lê – một loại tiền tệ đắt tiền trong trò chơi.

Người Sói Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Tuy nhiên, The Wolf mod là một trò chơi thế giới mở không đầy đủ lắm. Có nhiều hình thức cứu trợ khác nhau: núi, đồi và đồng bằng, cũng như suối và hồ. Ngoài ra, một số địa điểm có nhiều thảm thực vật. Các mô hình động vật rất tuyệt, trong khi đồ họa theo kịp các game mô phỏng tương tự khác. Hơn nữa, có thể thay đổi một số vấn đề của nó trong cài đặt trò chơi để cải thiện hiệu suất. Trò chơi cũng có tính năng đệm nhạc cả trong menu chính và trong khi chơi trò chơi. Bạn sẽ không nghe thấy giai điệu, mà là âm thanh của tiếng dế và tiếng sói tru, cho phép bạn cảm nhận được bầu không khí.

Tính năng mod

Chúng tôi lưu ý bạn một bản mod cho phép bạn thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào, ngay cả khi bạn không có đủ tiền. Xin lưu ý rằng mod không hoạt động trực tuyến!

Kiểm tra bản mod

Trước khi chơi, bạn cần tạo một con sói và chọn màu của nó. Sau đó, bạn sẽ ngay lập tức thấy mình trong tự nhiên. Tìm kiếm những con vật yếu hơn và tấn công chúng, từ đó tăng cấp độ của sói và cho điểm khi tăng sức tấn công, sức khỏe, phòng thủ và tốc độ. Tốt hơn là không nên đi bộ trên những con vật lớn một mình, vì con sói của bạn có thể thất bại và chết trong cuộc chiến này. Ngoài việc đi săn một mình hoặc theo nhóm, cho phép bạn khám phá thế giới xung quanh để tìm kiếm chiến lợi phẩm, còn có chế độ đấu trường nơi bạn có thể thể hiện sức mạnh của mình trong các trận chiến với những người chơi khác. The Wolf mod chủ yếu dành cho những người thích giả lập động vật cho Android.

Người sói Ảnh chụp màn hình 3

Tóm tắt

Cố gắng tạo nhân vật có thể chơi độc đáo của riêng bạn trong The Wolf mod (vô hạn tiền, miễn phí mua sắm) với tất cả những phẩm chất của một thủ lĩnh đàn. Có lẽ đây chính xác là những gì bạn sẽ làm tốt nhất.

Tải APK Mod của Sói

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy the-wolf-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)