The Sun: Key of Heaven Mod APK (Vô hạn tiền, Đạn, Bất tử) 0.9.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên The Sun: Key of Heaven
Phiên bản 0.9.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Đạn, Bất tử
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

The Sun: Key of Heaven mod APK (vô hạn tiền, đạn, bất tử) là một bộ phim hành động 3D đen tối, tàn bạo nhưng sáng tạo và ngoạn mục kể về câu chuyện về nền văn minh nhân loại phải đối mặt với một vụ nổ năng lượng bất ngờ biến Trái đất thành một vùng đất hoang phóng xạ. Những ngôi nhà bị phá hủy, những chiếc ô tô rỉ sét, bị đóng băng trên đường cao tốc và đường cao tốc, những ngôi nhà trống và những số phận tê liệt đang ở xung quanh bạn.

Phía trước là sương mù của các sự kiện và tình huống không thể đoán trước. Số phận của nhân vật chính chỉ phụ thuộc vào những người không sợ mạo hiểm. Khám phá các địa điểm hậu tận thế, hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp anh hùng của bạn, tìm vũ khí mới và tiêu diệt kẻ thù. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Tải Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures và Ocean Is Home.

Đặc trưng của game The Sun: Key of Heaven mod

Tại thời điểm viết bài đánh giá này, trò chơi đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng, vì một số nội dung dự án vẫn chưa có sẵn. Tuy nhiên, dữ liệu đã có sẵn cho phép chúng tôi đưa ra ý kiến ​​rất cụ thể về The Sun: Key of Heaven mod.

Bầu không khí của thế giới hậu khải huyền

Tìm hiểu câu chuyện về trò chơi hành động từ AGaming với sự trợ giúp của các ghi chú của nhân vật chính, được thu thập trong nhật ký, thông qua các đoạn hội thoại, tạp chí và mẩu báo. Mặc dù chủ đề về bom hạt nhân, phóng xạ và ngày tận thế về mặt hình thức đã cạn kiệt từ lâu, nhưng không thể chán trong The Sun: Key of Heaven mod. Tình huống kỳ lạ và thậm chí đáng sợ xung quanh, như thể khiến bạn nắm chặt khẩu súng trường hơn trong tay và chăm chú nhìn vào đường chân trời hơn, với hy vọng phát hiện ra một cuộc phục kích trước kẻ thù.

Chìa khóa mặt trời của thiên đường Ảnh chụp màn hình 3

Xét về bầu không khí, hành động này có thể tạo lợi thế cho các đối thủ cạnh tranh khi đối mặt với các đối thủ máy tính của nó. AK-47 rỉ sét, nước đóng chai bẩn, màu vàng và băng lâu ngày không khử trùng, các tòa nhà bị phá hủy và dị nhân. Theo dõi cuộc sống của các nhân vật ảo bị lạc giữa bức xạ và những đối thủ nguy hiểm là một niềm vui khó quên. Nó trở nên dễ dàng hơn để tin vào cuộc sống ảo với mỗi phút mới.

Hoàn thành nhiệm vụ theo nhiều cách khác nhau

Nhiệm vụ là một tính năng thú vị khác của The Sun: Key of Heaven mod. Chúng thường không chỉ thú vị mà còn phi tuyến tính. Bạn sẽ không tìm thấy kiểu “giết 10 dị nhân” cổ điển hay “thu thập 5 loại thảo mộc sa mạc” ở đây. Ngay từ đầu, bạn gặp người cố vấn Zhdun của mình, người sẽ giao cho bạn nhiệm vụ đầu tiên. Anh ta yêu cầu tìm ra kẻ giết cha mình và có một số cách cho việc này. Bạn có thể thu thập tin đồn ở một ngôi làng gần đó hoặc nói chuyện với những người thợ săn hoặc ẩn sĩ để tìm ra sự thật. Nếu bạn muốn, hãy đến với sự tự tin của bọn cướp và tự mình hỏi chúng. Ngoài ra, bạn có thể đưa ra một số kịch bản khác. Đây là tình huống trong nhiều nhiệm vụ. Trên toàn cầu, có ba nhánh nhiệm vụ lớn trong ứng dụng. Chúng không giao cắt với nhau theo bất kỳ cách nào. Bạn có thể vượt qua chúng song song hoặc chỉ lần lượt từng cái một.

Khám phá một thế giới rộng lớn

Thế giới trò chơi của The Sun: Key of Heaven mod được chia thành nhiều địa điểm. Ban đầu, bạn đang ở trong Ốc đảo – một nơi ít nhiều vẫn còn tồn tại với một số nét giống với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, có đủ kẻ cướp và kẻ giết người ở đây. Cư dân vùng đất hoang là một lớp riêng biệt của dân số sống sót, những người định kỳ giao nhiệm vụ cho nhân vật. Cần phải dọn sạch khu vực của thây ma, tìm người hoặc đồ vật bị mất tích. Trong một số trường hợp, bạn có thể mặc cả với họ.

Có những khu vực đặc biệt trên bản đồ cần tránh – nơi chứa chất thải sinh học và hóa học, khu vực và cánh đồng bị nhiễm phóng xạ. Nếu anh hùng chẳng may rơi vào cạm bẫy tương tự, cách duy nhất để thoát ra là uống rượu hoặc uống thuốc. Trong một cuộc giao tranh, anh hùng có thể bị thương nặng. Điều quan trọng là anh ta phải uống ngoài rượu để điều trị vết thương để làm dịu cơn khát.

Chìa khóa mặt trời của thiên đường Ảnh chụp màn hình 2

Vũ khí và hiện vật

Đối với lối chơi của The Sun: Key of Heaven mod: mọi thứ mà anh hùng sử dụng trong quá game này đều ở những nơi khác nhau – ba lô, túi và ngăn đựng thiết bị hoặc trong thắt lưng. Bạn có thể đi bộ đồng thời với lựu đạn, dao, máy dò với áo chống đạn và mũ bảo hiểm. Bằng cách nhấn các nút trên bảng điều khiển nằm trên thắt lưng, bạn có thể sử dụng năm mục cần thiết. Ngoài ra còn có các vị trí đặc biệt: hiện vật giúp tăng đáng kể cấp độ và đặc điểm của anh hùng. Điều đáng ghi nhớ là giới hạn trọng lượng – nếu bạn vượt quá giới hạn này một cách đáng kể, nhân vật sẽ chạy quá chậm, điều này có thể gây ra một trò đùa độc ác.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa là điểm mạnh của The Sun: Key of Heaven mod. Các nhà phát triển đã cố gắng tạo ra một bầu không khí hậu tận thế chỉ có thể so sánh với Fallout và các game khác thuộc thể loại này. Trò chơi có sự thay đổi ngày và đêm, nhưng với những đặc điểm riêng. Đồng thời, ứng dụng khá khắt khe về tài nguyên thiết bị. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy thử giảm chất lượng đồ họa trong phần cài đặt.

Mô tả chế độ

Tải menu mod cho The Sun: Key of Heaven, nơi người dùng có thể kích hoạt tiền vô hạn, sự bất tử, sức chịu đựng vô hạn và đạn vô hạn.

Kiểm tra bản mod

Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy một nút ở góc trên bên trái màn hình. Nhấp vào nó và kích hoạt một trong những mánh gian lận. Bất cứ lúc nào trong trò chơi, bạn có thể tắt nó nếu bạn đột nhiên cảm thấy không hứng thú khi chơi với mod.

Người đột biến, kẻ thù địch, đàn động vật giận dữ và đói khát – tất cả những điều này đang chờ đợi bạn ở vùng đất hoang mà hầu như không có thức ăn và đồ uống. Tự mình lấy vũ khí và sẵn sàng tấn công mỗi phút. Một dự án như vậy sẽ thu hút nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt của game bắn súng hoặc chỉ những người sành sỏi về game bắn súng. Một đám mây bức xạ, hình thành trên bề mặt Mặt trời, đến hành tinh Trái đất, mang theo sự tàn phá và đói khát, chết chóc và nguy hiểm. Sống sót là mong muốn duy nhất của nhân loại tìm cách trốn trong hầm. Một trong những người may mắn là nhân vật chính của trò chơi.

Chìa khóa mặt trời của thiên đường Ảnh chụp màn hình 1

The Sun: Key of Heaven mod là game bắn súng hậu tận thế với cốt truyện hấp dẫn. Cách chơi hơi giống với STALKER yêu thích – một anh hùng đang hoạt động và xung quanh là trạng thái sụp đổ hoàn toàn. Gặp gỡ các hệ thống chế tạo thường gặp trong trò chơi. Nhân vật chính, đi vào các khu vực có thể ở được, đôi khi tìm thấy các yếu tố quan trọng: bản đồ, hướng dẫn và sơ đồ lắp ráp các vật phẩm cần thiết để chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Những vật phẩm này (ví dụ: bàn làm việc) có tầm quan trọng chiến lược, bởi vì bạn có thể tạo vũ khí để tự vệ hoặc một yếu tố của cuộc sống hàng ngày, nếu không có chúng thì bạn không thể xây dựng một ngôi nhà mới.

Tóm tắt

The Sun: Key of Heaven mod (vô hạn tiền, đạn, bất tử) hoàn hảo cho những người hâm mộ loạt phim Fallout hoặc STALKER Bối cảnh và ý tưởng cơ bản của dự án này rất giống với những người anh em của họ. Nếu bạn thích khám phá, hoàn thành nhiệm vụ và bắn kẻ thù, thì ứng dụng này là một lựa chọn tuyệt vời.

Tải The Sun: Key of Heaven Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy the-sun-key-of-heaven-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)