The Seven Deadly Sins: Grand Cross Mod APK (Vô hạn tiền) 2.26.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên The Seven Deadly Sins: Grand Cross
Phiên bản 2.26.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Các tác phẩm khác nhau, như phim ảnh, phim hoạt hình, chương game truyền hình hoặc phim hoạt hình luôn là cơ sở tuyệt vời để tạo trò chơi. Bạn có thể tìm thấy các dự án chính thức của Disney, Marvel, Star Wars và các công ty nổi tiếng khác trong không gian mở của Play Market. Nếu bạn là người hâm mộ bất kỳ bộ anime nổi tiếng nào, thì rất có thể có ít nhất một trò chơi dựa trên nó.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross mod APK (vô hạn tiền) là một game nhập vai vui nhộn, hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Creation đã nhận được sự yêu thích lớn không chỉ của người dùng châu Á mà còn của những người chơi trên khắp thế giới. Mặc dù mới phát hành ứng dụng trên nền tảng di động, nhưng nó ngày càng trở nên phổ biến. Động lực tuyệt vời, sự kết hợp độc đáo giữa các kỹ năng và khả năng, mang đến những đòn tấn công ấn tượng có thể mang đến cho bạn những cảm xúc khó quên trong các trận chiến. Đối với những người hâm mộ thể loại game nhập vai vui nhộn, chúng tôi cũng muốn giới thiệu Metal Revolution và Pocket Defender.

Đặc trưng của game The Seven Deadly Sins: Grand Cross mod

Hàng chục triệu lượt tải trên Google play và hàng nghìn đánh giá tích cực đã là lý do tuyệt vời để đánh giá cao The Seven Deadly Sins mod. Chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với những ưu điểm chính của nó.

Khác biệt tối thiểu so với bản gốc

Các nhà phát triển đã chuyển diện mạo của các nhân vật sang đứa con tinh thần của họ và đó là một bước đi thông minh. Họ đã phác thảo các siêu anh hùng, địa điểm và các yếu tố khác từ phim hoạt hình anime. Do đó, hầu hết người dùng có thể tận hưởng việc khám phá thế giới trò chơi một cách thích thú. Trò chơi cho phép người dùng xem một số câu chuyện từ anime nổi tiếng và bên cạnh đó, tham gia cá nhân vào việc vượt qua các nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể bơm và thu thập nhiều loại siêu anh hùng trong game nhập vai theo lượt này.

Thất Đại Tội Đại Thập Tự Màn 3

Cốt truyện thú vị và hài hước

Cốt truyện trò chơi được phát triển tốt cùng với cơ chế cơ bản. Đây không phải là trường hợp khi cơ chế trò chơi ẩn sau nhiều cuộc đối thoại. Các nhà phát triển của The Seven Deadly Sins: Grand Cross mod đã làm việc mọi thứ một cách tận tâm. Toàn bộ cốt truyện lặp lại lịch sử của anime, với một số sai lệch vì mục đích cơ học. Các nhân vật cũng khá dễ nhận biết. Trong trường hợp này, có thể chơi lại trò chơi nhiều lần, xoay nó ra bên ngoài hộp chứ không phải như cũ.

Nhân vật quen thuộc

Bề ngoài các nhân vật thể hiện hoàn toàn các nhân vật hoạt hình, vì vậy người chơi có cảm giác rằng họ đã chuyển sang anime và trở thành một phần không thể thiếu của nó. Do đó, trò chơi cho phép bạn không chỉ xem tác phẩm yêu thích của mình mà còn có thể tham gia vào nó, biến hình, thử sức với vai trò của một trong những nhân vật chính. Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới.

Cải thiện khả năng của các anh hùng

Mỗi anh hùng trong The Seven Deadly Sins: Grand Cross mod có một số ô nhất định mà bạn có thể lấp đầy bằng các thẻ kỹ năng. Sử dụng bất kỳ kỹ năng nào để tấn công kẻ thù hoặc hỗ trợ đội của bạn. Tùy thuộc vào những đặc điểm riêng biệt của kỹ năng, có thể kết hợp nó với một kỹ năng khác, nâng cao hoặc được dịch là thụ động. Có rất nhiều anh hùng và kỹ năng có sẵn trong trò chơi, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Chọn các dây chằng chiến thuật khác nhau, sử dụng các thành viên của các đội khác nhau để tạo ra đơn vị chiến đấu hiệu quả nhất hoặc trải qua chiến dịch với một đơn vị xác thực.

Thất Đại Tội Đại Thập Tự Màn Hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Các nhà phát triển đã làm rất tốt cơ chế của The Seven Deadly Sins: Grand Cross mod. Nó có vẻ độc đáo và không thể lặp lại. Trong nhiều trò chơi khác, người chơi sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì tương tự như trong ứng dụng này. Như chúng tôi đã nói, đồ họa trong ứng dụng cố gắng giống anime nhất có thể. Đối với phần lồng tiếng, nó không bị tụt hậu so với thành phần hình ảnh. Chúng tôi đảm bảo sự đắm chìm tối đa trong lối chơi.

Mô tả chế độ

Chúng tôi khuyên bạn nên tải The Seven Deadly Sins với menu mod tích hợp. Nó cho phép bạn truy cập vào khả năng tăng các thông số tấn công và phòng thủ. Ví dụ: trong phiên bản thông thường của trò chơi, bạn có thể tấn công đối thủ, lấy một lượng HP nhất định từ họ. Tuy nhiên, bây giờ bất cứ lúc nào bạn có thể mở menu và tăng tham số này lên gấp 100 lần. Nói cách khác, bạn sẽ có thể xử lý bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một đòn. Chúng ta có thể nói như vậy về phòng thủ. Trên thực tế, các anh hùng của bạn sẽ bất khả xâm phạm trước các cuộc tấn công của kẻ thù.

Kiểm tra bản mod

Ở lần đầu tiên vào trò chơi, bạn sẽ thấy một video có thể giúp bạn hòa mình vào bầu không khí của thế giới này. Gặp gỡ các nhân vật, cũng như các mục tiêu chính của trò chơi. Sau video và tải xuống các tệp bổ sung, bạn có thể tiếp tục hướng dẫn.

Bảy tội lỗi chết người là tên của một đội gồm bảy hiệp sĩ, được phân biệt bởi sức mạnh đặc biệt và sự tàn ác của họ. Mục tiêu của họ là lật đổ nhà vua và thành lập một chính phủ mới. Seven đã phải chịu thất bại trước Order of the Holy Knights, nhưng một tin đồn nói rằng đội đã thực sự sống sót. Mười năm sau, các Hiệp sĩ Thánh chiến đã lật đổ chính nhà vua, nhưng quyền lực mà họ thiết lập hóa ra lại là một chế độ chuyên chế thực sự. Để cứu lấy đất nước của mình, cô con gái thứ ba Elizabeth đi tìm bảy hiệp sĩ nhằm khôi phục lại công lý với sự giúp đỡ của họ.

Thất Đại Tội Đại Thập Tự Màn Hình 1

Một quán rượu nhỏ có tên là Hat of the Boar theo truyền thống phục vụ rượu ngon, nhưng hương vị của thức ăn không được ngon lắm. Con lợn địa phương miễn cưỡng ăn tất cả các món ăn. Bầu không khí này tan vỡ với sự xuất hiện của một hiệp sĩ trong bộ áo giáp hạng nặng, người hóa ra là Công chúa Elizabeth. Ai đó đã tuyên bố săn lùng đầu của cô ấy, nhưng chủ quán trọ đã giúp cô ấy liên lạc với tổ chức Thất hình đại tội.

Ngay trong trận chiến đầu tiên, bạn sẽ học cách sử dụng các thẻ cần thiết từ bộ bài để đạt được mục tiêu của mình. Đọc mô tả, chọn thẻ mong muốn và xóa những thẻ không cần thiết. Tăng cường kỹ năng của bạn bằng cách hợp nhất các thẻ lân cận giống hệt nhau. Chọn tỷ lệ thẻ tối ưu để không chỉ tấn công mà còn làm suy yếu kẻ thù. Xem mức độ sức khỏe của các anh hùng của bạn. Thưởng thức hoạt hình chiến đấu ngoạn mục. Mỗi trận chiến đều đóng góp đáng kể vào sự phát triển của cốt truyện. Xem các hộp thoại cẩn thận để không bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Tóm tắt

Nếu bạn yêu thích các trò chơi theo phong cách anime, và hơn thế nữa nếu bạn đã quen thuộc với những tác phẩm kể trên, thì bạn nên tải The Seven Deadly Sins: Grand Cross mod (vô hạn tiền). Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một bầu không khí tuyệt vời, những anh hùng lôi cuốn và những cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Thưởng thức một hệ thống chiến đấu đòi hỏi một cách tiếp cận chiến lược. Khả năng sát cánh chiến đấu cùng bạn bè chống lại những kẻ thù nguy hiểm. Kết hợp các thẻ tốt nhất của bạn để đạt được kết quả và trở thành anh hùng mạnh nhất!

Làm cách nào để cài đặt Bản mod Bảy Đại Tội?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy the-seven-deadly-sins-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)