The Pirate: Plague of the Dead Mod APK (Vô hạn tiền, Điểm, Mở khóa premium) 2.9.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên The Pirate: Plague of the Dead
Phiên bản 2.9.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Điểm, Mở khóa premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

The Pirate: Plague of the Dead mod APK (vô hạn tiền, điểm, mở khóa premium) là tựa game phiêu lưu hành động dành riêng cho các trận hải chiến cướp biển dành cho nền tảng di động. Đảm nhận vai thuyền trưởng Jack Rackham, người chỉ huy con tàu cướp biển nổi tiếng và có phép thuật tà thuật. Anh ta đang cố gắng hồi sinh những tên cướp biển nổi tiếng của thế kỷ trước và tạo ra một băng nhóm gồm những tên cướp biển nguy hiểm nhất. Mỗi tên cướp đều có những kỹ năng và tính năng độc đáo riêng sẽ cải thiện con tàu của bạn và thậm chí triệu hồi Kraken thực.

Ngoài các trận chiến, người dùng có thể tham gia buôn bán, cải tiến con tàu của họ hoặc cả hạm đội và khám phá những vùng biển và đại dương rộng lớn chứa đầy những sinh vật thần thoại từ những truyền thuyết cổ xưa. Chuẩn bị hạm đội hoặc tàu của bạn để đi ra biển khơi, vì những vùng đất rộng lớn gần như vô tận đang chờ đón bạn gần các đảo Caribe. Nếu bạn quan tâm đến một chủ đề tương tự, thì hãy tải Idle Tap Pirates và Pirates of the Caribbean: ToW.

Đặc trưng của game The Pirate: Plague of the Dead mod

Kiểm tra những lợi ích chính của dự án này bằng cách đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Thế giới mở rộng lớn

Ý tưởng của dự án bắt nguồn từ thực tế là bạn có cả một thế giới theo ý của mình, với đầy đủ các thị trấn ven biển, bến cảng và hải đảo. Bạn sẽ có thể di chuyển quanh lãnh thổ có sẵn ở đây, thực hiện nhiều việc vặt khác nhau. Không ai hạn chế chuyển động của bạn, nhưng lúc đầu, bạn nên tuân theo một chuỗi nhiệm vụ hướng dẫn bạn những điều cơ bản và nhận phần thưởng. Nhân tiện, các nhà phát triển của The Pirate: Plague of the Dead mod đã cố gắng làm cho ứng dụng trở nên chân thực nhất có thể, để bạn có thể tận hưởng sự thay đổi của ngày và đêm, ảnh hưởng của điều kiện thời tiết đến hiệu suất chèo thuyền của tàu và nhiều khoảnh khắc nhỏ khác .

Bệnh dịch hạch chết chóc Cướp biển Ảnh chụp màn hình 1

Hoàn thành chiến dịch thú vị

The Pirate: Plague of the Dead mod chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc với lối chơi linh hoạt. Điều đáng chú ý là phần lớn thời gian bạn sẽ dành để hoàn thành chiến dịch câu chuyện. Lúc đầu, nó sẽ là về đào tạo, nhiệm vụ nhỏ và những trận chiến khá tầm thường. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ huấn luyện, bạn có thể lên đường thả trôi tự do, nơi có kho báu, cướp và nhiều thứ khác đang chờ đón bạn. Tất cả các hành động ở đây diễn ra trên bản đồ thế giới toàn cầu, nơi thực hiện chuyển động thông qua các dịch chuyển tức thời có điều kiện. Bạn đã di chuyển tự do trên lãnh thổ của vị trí đã chọn. Khi đi du lịch, bạn cần hiểu rằng kẻ thù có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Kẻ gây hấn có thể vừa là bot vừa là người chơi thực nếu bạn đang ở chế độ nhiều người chơi.

Tiêu diệt kẻ thù trong trận hải chiến ngoạn mục

Bạn, với tư cách là một tên cướp biển, phải nhặt hàng hóa bị bỏ rơi, tấn công tàu và bổ sung kho bạc của mình bằng mọi cách. Đầu tiên, cần nắm vững hệ thống tác chiến cục bộ. Bạn phải học cách điều khiển không chỉ bánh lái mà còn cả cánh buồm, đại bác và thậm chí cả các thành viên trong nhóm. Chỉ bạn mới có thể chọn loại đạn hiệu quả hơn trong từng tình huống cụ thể.

Ví dụ, cách tốt nhất là bắn hạ các cánh buồm bằng đạn xích và phá hủy vũ khí của tàu địch bằng súng thần công. Đương nhiên, người chơi phải mua đạn dược trong The Pirate: Plague of the Dead mod, điều này dẫn đến hệ thống giao dịch địa phương một cách suôn sẻ. Bạn sẽ có thể đi thuyền đến các thành phố và buôn bán với các thương nhân địa phương. Mua một sản phẩm ở một nơi và bán lại ở một nơi khác là cách chính để đảm bảo thu nhập của bạn.

Nhiều tàu để lựa chọn

Những người hâm mộ tàu cổ có rất nhiều cơ hội – 20 loại tàu được chế tạo độc lập theo bản vẽ, có sẵn trong bộ sưu tập. Ba mươi nâng cấp khác nhau của thiết bị nổi hiện đang được sử dụng. Có các đoàn lữ hành, tàu khu trục nhỏ, tàu hàng, tàu hộ tống, v.v. trong đội tàu của bạn. Để đóng con tàu này hay con tàu kia, bạn cần một bản thiết kế. Sửa chữa những con tàu bị hư hỏng ngay giữa trận chiến. Lưu ý rằng một trong những chức năng là thanh toán hàng tuần để thuê một phi hành đoàn. Nếu không, các thủy thủ sẽ bỏ chạy khỏi hội đồng quản trị và danh tiếng của thuyền trưởng sẽ giảm sút. Kỹ năng Carpenter mở ra khả năng sửa chữa các bên, trong khi kỹ năng Boatswain cho phép bạn sửa chữa các cánh buồm và Quartermaster – các khẩu pháo.

Cướp biển bệnh dịch hạch của người chết Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi có đồ họa ba chiều với các mô hình tàu được vẽ rõ ràng nhất, các vệt trên mặt nước, loạt súng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, chủ nghĩa hiện thực liên quan đến cơ học – quay tàu trên mặt nước khi có gió, tốc độ nạp đạn của súng, chuyển động của thủy thủ đoàn và thiệt hại do trúng đạn. Thiết kế âm thanh không thua kém gì, đưa người dùng vào vực thẳm của những trận chiến trên biển.

Mô tả chế độ

Đơn vị tiền tệ trong trò chơi The Pirate: Plague of the Dead cho phép bạn mua những con tàu, vỏ sò và thủy thủ đoàn tốt nhất. Tất cả điều này tốn rất nhiều tiền, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tải một bản mod với số tiền không giới hạn để thuận tiện cho bạn.

Kiểm tra bản mod

Trang bị vũ khí ban đầu của con tàu trong The Pirate: Plague of the Dead mod bao gồm một số khẩu súng dọc theo hai bên có khả năng lắp thêm súng thần công vào mũi tàu. Để bắt kẻ thù bằng cách lên máy bay, bạn cần có kỹ năng “Corsair” đặc biệt. Có thể cài đặt súng cối sau khi học kỹ năng “Bombardier”. Sử dụng một số loại đạn để bắn. Đây là những lõi thép tiếp cận đối thủ trong những chiến dịch dài hơi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại đạn có lực tác động gấp đôi nhưng bay được quãng đường ngắn hơn. Mục đích bắn xích là để phá hủy thiết bị chèo thuyền. Buckshot là cần thiết để đánh bại lực lượng lao động – một con tàu bị bỏ lại mà không có lệnh rất dễ bị bắt. Khi phá hủy các công sự cảng, súng cối rất tốt, tuy nhiên, bom khá đắt đối với chúng.

Cướp biển bệnh dịch hạch chết chóc Ảnh chụp màn hình 3

Ngoài chiến đấu, The Pirate: Plague of the Dead mod còn tự hào về các hoạt động thương mại chi tiết và xây dựng pháo đài của riêng mình. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa giữa các cảng, hoàn thành các nhiệm vụ thương mại, bảo vệ tàu theo nhiệm vụ của NPC. Mở ra những cơ hội tuyệt vời bằng cách nghiên cứu bản đồ thế giới. Bạn có thể tìm kiếm và trục vớt những con tàu bị chìm, săn lùng kho báu của cướp biển, giao dịch với những kẻ buôn lậu và cướp tàu buôn. Bạn có muốn gia nhập đội không? Đi để chiếm nhà tù nô lệ nổi. Việc vận chuyển hàng hóa giữa các thành phố cảng mang lại lợi ích kinh tế. Trên thực tế, loại thu nhập này là ổn định nhất, vì nó mang lại lợi ích lớn.

Tóm tắt

The Pirate: Plague of the Dead mod (vô hạn tiền, điểm, mở khóa premium) là một ứng dụng có thể khiến bạn kinh ngạc với tính chân thực của nó ngay từ những phút đầu tiên. Cảnh biển tuyệt đẹp nâng cao tinh thần của bạn, các nhiệm vụ thương mại cho phép bạn thư giãn, chìm vào trạng thái bình tĩnh, rũ bỏ những lo lắng hàng ngày. Chà, những trận hải chiến khốc liệt sẽ thu hút tất cả những người sành sỏi về thể loại này.

Làm cách nào để cài đặt The Pirate: Plague of the Dead Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy the-pirate-plague-of-the-dead-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)