The Ants: Underground Kingdom Mod APK (Vô hạn tiền) 3.17.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên The Ants: Underground Kingdom
Phiên bản 3.17.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

The Ants: Underground Kingdom mod APK (vô hạn tiền) là trò chơi mô phỏng cuộc sống của đàn kiến ​​rất sặc sỡ kết hợp với chiến lược dựa trên hành vi tự nhiên của côn trùng. Có cơ hội phát triển một đàn kiến ​​thực tế từ đầu, đảm nhận vai trò lãnh đạo và điều phối viên. Dự án cho phép người chơi xây dựng lại và phát triển một tổ kiến, điều chỉnh sự phát triển và tương tác của các đại diện họ côn trùng.

Xã hội kiến ​​bao gồm các nhóm xã hội phức tạp với sự phân chia chức năng, loại hình lao động. Trò chơi có cách tiếp cận khoa học về gia đình kiến. Các nhà phát triển chỉ tô điểm một chút lối chơi, tạo điều kiện cho sự tồn tại của một số chi, loài côn trùng hoàn toàn khác nhau trong một thuộc địa. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải các game giả lập như Zero City và Food World Tycoon.

Đặc trưng của game The Ants: Underground Kingdom mod

The Ants: Underground Kingdom mod được phát hành bởi Seven City Hong Kong Studios vào tháng 1 năm 2021. Trong sáu tháng, trò chơi đã thu về hơn hai triệu lượt tải.

Xây dựng lại cơ sở kiến

Đắm chìm trong việc xây dựng một thị trấn, đặt nhiều lối đi, đường hầm, tổ chức thu thập thực phẩm, bổ sung dân số, các hoạt động phòng thủ tấn công và chiến đấu thuộc địa của những người chơi khác. Ban đầu, bạn có một buồng tròn nhỏ với kiến ​​chúa, 6 con kiến ​​và 6 quả trứng. Bạn nên bắt đầu bằng cách xây dựng một đường hầm đến một phần khác của tổ kiến. Khi quá game đặt diễn ra, người chơi phát hiện ra nấm và thực vật. Bạn cũng có thể xây một cái buồng cho trứng kiến ​​để dự trữ thức ăn. Cho kiến ​​thợ tham gia khai thác và vận chuyển thức ăn bằng cách vẽ một đường từ nhà máy đến phòng có kiến ​​chúa.

Vương quốc ngầm của loài kiến ​​Ảnh chụp màn hình 1

Mở buồng nuôi kiến ​​lính. Gửi chúng để bảo vệ ngôi nhà khỏi côn trùng săn mồi hung hãn, nhện, bọ cánh cứng và các loại kiến ​​khác. Để hướng dẫn những người lính, bạn cần đưa ra một lớp dị nhân đặc biệt nở ra từ những quả trứng khổng lồ.

Nhiều loại kiến ​​khác nhau

Như trong tự nhiên, côn trùng bên trong thuộc địa được phân chia theo loại chức năng mà chúng thực hiện. Có một nữ hoàng, những người phục vụ cô ấy, binh lính, trinh sát, công nhân, bảo mẫu, v.v. Nhiệm vụ của các trinh sát bao gồm nghiên cứu các vùng lãnh thổ xa lạ và tìm kiếm nguồn thức ăn mới. Những con kiến ​​​​làm việc tham gia vào các công việc cơ bản: chúng xây dựng, khai thác tài nguyên, phân loại thức ăn, dọn dẹp nhà kho, phòng trẻ em, phòng nữ hoàng và phần còn lại của tổ kiến. Người lính được phân biệt với phần còn lại bởi kích thước lớn hơn và bộ hàm mạnh mẽ nằm trên cái đầu ấn tượng. Kiến y tá chăm sóc con non, cho ấu trùng và kiến ​​chúa ăn.

Quần thể đàn kiến ​​có thể tiến hóa với sự trợ giúp của các mẫu tìm thấy có DNA trong trứng của côn trùng non. Nâng cấp nữ hoàng cải thiện các chỉ số tấn công và phòng thủ. Mở cửa sổ “Sản phẩm nhanh” cho phép bạn nhanh chóng lấy thức ăn, các tài nguyên khác, cải thiện kỹ năng và đẩy nhanh quá game tiến hóa.

Vui vẻ khi xem những con kiến ​​​​làm việc

Rất thú vị khi xem hoạt động bên trong của The Ants: Underground Kingdom mod. Có buồng để bảo quản thực phẩm lâu dài, phòng sinh nở với ong chúa, phòng ăn, cơ sở chăm sóc động vật non, đồn điền trồng nấm, rệp tạo ra nước ngọt-mật hoa, bể chứa nước, v.v. Các tòa nhà trông giống như các tế bào hình lục giác thông thường. Chúng có màu xanh lá cây khi được cài đặt. Sử dụng các buồng riêng biệt với đất ẩm để trồng nấm, các loại sợi nấm đặc biệt.

Vương quốc ngầm của loài kiến ​​Ảnh chụp màn hình 2

Chiến đấu với những người chơi khác

Sau khi nữ hoàng đạt đến cấp độ thứ năm, bạn có thể lên bề mặt trái đất và bắt đầu khám phá khu vực. Bạn nên liên tục mở rộng lãnh thổ của mình, bởi vì việc cung cấp thực phẩm cho cư dân trong trang trại của bạn phụ thuộc vào điều này. Bạn phải đánh bại mọi mảnh đất từ ​​​​những người hàng xóm của mình theo đúng nghĩa đen! Có khu vực chiến đấu đặc biệt để tiến hành các trận chiến. Bạn có thể đoàn kết thành liên minh, giúp đỡ đồng đội về kinh tế, hỗ trợ chiến đấu. Cũng có thể thách đấu những người chơi khác bằng cách chiến đấu với một đội quân kiến.

Đồ họa và âm thanh

The Ants: Underground Kingdom mod có ​​đồ họa chất lượng cao tạo nên tính chân thực cao trong trò chơi. Bạn thậm chí sẽ có thể nhìn thấy những ngọn cỏ nhỏ nhất, cho phép bạn xem xét những gì đang xảy ra từ các góc độ khác nhau. Thưởng thức âm nhạc êm dịu giúp bạn có tâm trạng tích cực.

Mô tả chế độ

Cải thiện tổ kiến ​​và cư dân của nó đòi hỏi một lượng lớn tiền tệ trong trò chơi. Bạn có thể tiết kiệm tiền trong trò chơi trong một thời gian dài và liên tục hoặc bạn có thể sử dụng bản mod của chúng tôi với số tiền không giới hạn. Để truy cập loại tiền này, bạn chỉ cần tải và cài đặt phiên bản được game bày của The Ants: Underground Kingdom mod.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm chức năng của bản mod The Ants: Underground Kingdom trên một số thiết bị. Bản mod hoạt động để kiếm tiền, nhưng nó có thể không khả dụng vào một thời điểm nào đó do các nhà phát triển cố gắng cập nhật dự án của họ thường xuyên. Về vấn đề này, trò chơi có thể gặp trục trặc. Đừng quên theo dõi các cập nhật của chúng tôi để được thông báo về các phiên bản mới nhất của trò chơi.

Vương quốc ngầm của loài kiến ​​Ảnh chụp màn hình 3

The Ants: Underground Kingdom mod là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn khám phá môi trường côn trùng tốt hơn. Bảo vệ lãnh thổ của bạn là rất khó khăn, bởi vì ai đó luôn muốn tấn công bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải liên tục sử dụng các thiết bị khác nhau, cố gắng đạt được kết quả mong muốn. Kiến rất nhạy cảm và tỉ mỉ trong mọi công việc, vì chúng là những công nhân thực thụ.

Sau khi bắt đầu dự án, bạn cần trở thành người lãnh đạo trang trại kiến, quan sát vô số cư dân của nó. Xây dựng một thuộc địa không phải là dễ dàng, vì nó tốn rất nhiều thời gian và công sức. Kiến cần được chăm sóc và chú ý đặc biệt. Cần phải cung cấp cho họ các nguồn lực để xây dựng thành công nền văn minh. Điều này đòi hỏi phải sử dụng các vật phẩm bảo vệ và phòng thủ khác nhau. Theo định kỳ, những người hàng xóm sẽ khẳng định bản thân với chi phí của bạn ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của bạn. Điều quan trọng là cung cấp cho cư dân những điều kiện thoải mái để tăng hứng thú với các phong trào của họ.

Bước đầu tiên là vạch ra kế hoạch xây dựng một tổ kiến. Nó nên có một số phòng được thiết kế cho các nhu cầu khác nhau. Thiết kế các đường hầm phức tạp dưới lòng đất để bảo vệ thêm khỏi kẻ thù. Trên tất cả, một nhiệm vụ khó khăn đang chờ đợi bạn – đưa vương quốc đến sự thịnh vượng. Để làm được điều này, bạn phải cố gắng rất nhiều, vì lúc đầu sẽ không dễ dàng để đi sâu vào mọi thứ. Bạn thậm chí sẽ có một đội quân nhỏ để bảo vệ biên giới.

Tóm tắt

The Ants: Underground Kingdom mod (vô hạn tiền) chắc chắn sẽ thu hút những người hâm mộ những chiến lược bình tĩnh, không vội vã. Nói cách khác, bạn sẽ quản lý toàn bộ trang trại với các yêu cầu và đặc điểm khác nhau.

Làm cách nào để cài đặt APK The Ants: Underground Kingdom Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy the-ants-underground-kingdom-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)