Telegram Mod APK (Tối ưu hóa) 9.6.7

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Telegram
Phiên bản 9.6.7
Tính năng MOD Tối ưu hóa
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Communication
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Telegram mod APK (tối ưu hóa) là một ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị di động được thiết kế để giao tiếp với người dùng trên Internet bằng cách trao đổi tin nhắn văn bản, tệp đồ họa cũng như âm thanh và video. Chương game cung cấp quyền truy cập thuận tiện vào các nhóm, kênh và cho phép bạn sử dụng bot.

Telegram mod khác biệt thuận lợi với các game nhắn tin Internet khác ở giao diện người dùng đơn giản nhất và đồng thời phong cách, tiện lợi, không yêu cầu tài nguyên hệ thống và một loạt các cài đặt bổ sung. Các tác giả đảm bảo tối ưu hóa dự án của họ nhiều nhất có thể. Máy chủ ứng dụng sẵn sàng lưu trữ dữ liệu của bạn trong khi người đối thoại của bạn nhận được tin nhắn. Những cơ hội như vậy đòi hỏi phải có các trung tâm dữ liệu khổng lồ, vì vậy bạn luôn có quyền truy cập vào dữ liệu ảnh, âm thanh và văn bản của mình. Ngoài ra, hãy tải Facebook và Opera mini.

Đặc trưng của ứng dụng Telegram mod

Telegram mod từ các nhà phát triển người Nga Pavel và Nikolai Durov đã xuất hiện vào năm 2013. Kể từ đó, ứng dụng nhắn tin đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất của loại hình này và vẫn có nhu cầu tích cực cho đến ngày nay.

Tin nhắn văn bản tức thời

Nhiệm vụ chính của messenger là nhắn tin nhanh. Telegram mod đã triển khai nó theo cách mà người dùng không chỉ có thể gửi tin nhắn, chuyển tiếp, trích dẫn mà còn có thể chọn các cài đặt bổ sung. Ví dụ: có chức năng gửi tin nhắn bị trì hoãn, nhờ đó bạn có thể chọn ngày và giờ gửi tin nhắn cũng như các cuộc trò chuyện ẩn. Ngoài ra, có thể chỉnh sửa và xóa tin nhắn không chỉ cho người gửi mà còn cho người nhận. Nói cách khác, bạn có thể xóa hoàn toàn một tin nhắn đã gửi và thậm chí đã được đọc bởi ai đó.

Telegram Mod Ảnh chụp màn hình 1

Cuộc gọi video và âm thanh

Ngoài tin nhắn văn bản, Telegram mod cho phép bạn ghi lại tin nhắn thoại và video cũng như thực hiện cuộc gọi âm thanh. Các quy tắc tương tự áp dụng cho loại thư đầu tiên như văn bản (nghĩa là chúng có thể được gửi, chỉnh sửa và xóa). Đối với các cuộc gọi âm thanh, không có nhiều sự đa dạng về vấn đề này: bạn chỉ có thể gọi cho người đối thoại và kết thúc cuộc trò chuyện. Cuộc gọi video cho phép bạn nhìn thấy người đối thoại và giao tiếp với anh ta trong thời gian thực.

Hệ thống trò chuyện và thông báo

Trình nhắn tin cho phép bạn làm việc với các cuộc trò chuyện và tài khoản của những người đối thoại. Bạn hoàn toàn có thể xóa lịch sử trao đổi thư từ với một người dùng cụ thể hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện với anh ta. Bật và tắt thông báo bằng cách đặt khoảng thời gian mà các cài đặt này sẽ có hiệu lực. Thực hiện tìm kiếm chung trong thư từ và tệp đính kèm, bao gồm các liên kết, tệp âm thanh, video, ảnh, tin nhắn thoại và các tệp có định dạng khác. Ngoài ra, có thể thêm lối tắt vào màn hình nền, dẫn đến một tài khoản người dùng cụ thể. Để thuận tiện, hãy gửi tất cả các tin nhắn quan trọng đến “Ưa thích” – thực tế là thư từ với chính bạn.

Nhóm và kênh

Có nhiều hơn các cuộc trò chuyện riêng tư trên Telegram mod. Gần đây, các kênh và nhóm đã xuất hiện trong game nhắn tin, nơi nhiều người dùng có thể có mặt cùng một lúc. Các nhóm chủ yếu tập trung vào giao tiếp: tất cả những người tham gia có thể gửi tin nhắn cho họ, thực hiện việc này giống như trong một cuộc trò chuyện riêng tư. Đối với các kênh, chúng giống blog hoặc tạp chí trực tuyến hơn, nơi bạn có thể xem thông điệp từ tác giả/các tác giả. Những người tham gia khác có các tùy chọn hạn chế, chẳng hạn như bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò.

Telegram Mod Ảnh chụp màn hình 2

Bảo vệ

Tập trung vào việc truyền tin nhắn an toàn, các nhà phát triển Telegram mod đã sử dụng một số phương pháp bảo vệ cho mục đích này. Nói chung, ứng dụng sử dụng các thuật toán như RSA-2048, DH-2048, SHA-256 và AES-256 để mã hóa. Ngoài ra, game nhắn tin đã trở thành nền tảng thử nghiệm cho sự phát triển độc lập của anh trai Pavel Durov – giao thức mật mã MTProto. Có thể tạo các cuộc trò chuyện bí mật sử dụng mã hóa đầu cuối, nhờ đó các tin nhắn chỉ được lưu trữ trên thiết bị của người gửi và người nhận chứ không còn trên máy chủ. Nói cách khác, người ngoài không có quyền truy cập vào thư từ trong trường hợp này. Đảm bảo an ninh kể cả bằng các phương tiện gián tiếp. Ví dụ: Telegram có khả năng tìm kiếm người dùng có số điện thoại không xác định.

Mô tả chế độ

Chúng tôi khuyên bạn nên tải phiên bản Telegram nhẹ và được tối ưu hóa. Nó nhanh hơn và chiếm ít dung lượng hơn trên thiết bị Android của bạn.

Kiểm tra bản mod

Nhóm Telegram mod, giống như nhiều tổ chức lớn khác, hoạt động theo mã nguồn mở được cấp phép theo GNU GPL và hàng năm tổ chức các cuộc thi để tìm lỗ hổng dịch vụ. Theo kết quả, những người tham gia thành công nhất được trao giải thưởng tiền mặt. Do đó, các nhà phát triển đang cố gắng xác định và loại bỏ những cách mà Messenger có thể bị tấn công.

Mặc dù thực tế là bạn có thể làm mà không cần số điện thoại khi tìm kiếm tài khoản, nhưng điều này là bắt buộc khi đăng ký. Bạn phải cung cấp dữ liệu cá nhân này để có quyền truy cập vào game nhắn tin. Sau đó, khi đăng nhập từ thiết bị mới hoặc cài đặt ứng dụng, xác thực diễn ra chính xác bằng số điện thoại.

Telegram Mod Ảnh chụp màn hình 3

Những ưu và nhược điểm khác của Telegram mod liên quan đến các tính năng bổ sung của nó. Nó cho phép bạn lưu trữ thư từ không chỉ trên máy chủ của mình mà còn trên thiết bị của người dùng. Thông thường chúng ta đang nói về các cuộc trò chuyện bí mật. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể lưu các tệp phương tiện được đính kèm với tin nhắn vào bộ nhớ của thiết bị.

Như đã đề cập, bạn có thể đính kèm các tệp có định dạng khác nhau, nhưng có giới hạn về kích thước của chúng. Ví dụ: không thể gửi tệp đính kèm lớn hơn 2 GB. Ngoài ra, quá game tải tệp sẽ tiếp tục sau khi kết nối Internet bị hỏng.

Telegram mod tiếp tục dịch sang các ngôn ngữ mới. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng hàng chục tùy chọn (số lượng của chúng có thể khác nhau trong các ứng dụng). Về mặt thiết kế, game nhắn tin cố gắng đáp ứng tiêu chuẩn cao do các đối thủ cấp cao của dịch vụ đưa ra. Bạn có thể cài đặt chủ đề tối và định cấu hình giao diện cho chế độ ban đêm và chế độ tiết kiệm năng lượng.

Tóm tắt

Số lượng người dùng Telegram mod (tối ưu hóa) ngày càng tăng. Có lẽ lý do cho điều này là chức năng được mở rộng và cập nhật, gợi nhớ đến một loại mạng xã hội. Có thể đó là do tính bảo mật được tăng cường, điều vẫn bị chỉ trích. Trình nhắn tin đang phát triển và trở nên phổ biến ngay cả sau khi bị chặn ở một số bang và sự xuất hiện của các chất tương tự.

Tải Telegram Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy telegram-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)