Teamfight Tactics Mod APK (Mở khóa, Vô hạn vàng) 13.10.5115784

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Teamfight Tactics
Phiên bản 13.10.5115784
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn vàng
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Teamfight Tactics mod APK (mở khóa, vô hạn vàng) là một trò chơi chiến lược kỳ diệu dành cho thiết bị di động Android của Riot Games, Inc. Nhiều anh hùng và nhân vật thú vị đang chờ bạn để bạn có thể tập hợp họ lại với nhau và chiến đấu chống lại những đối thủ không chia sẻ quan điểm của bạn về cuộc sống. Tập hợp một đội quân bất khả chiến bại và trở thành người giỏi nhất! Vui lòng xem các chiến lược thú vị khác trên trang web của chúng tôi, chẳng hạn như Thị trấn sâu: Nhà máy khai thác và Công viên phía Nam: Kẻ hủy diệt điện thoại.

Đặc trưng của game Teamfight Tactics mod

Tham gia nhiều trận chiến và áp dụng tất cả các kỹ năng và khả năng chiến lược của bạn để đánh bại đối thủ.

Nhiều thế giới khác nhau

Thế giới anh hùng được vẽ rất chi tiết và đẹp mắt cho phép bạn lao vào Teamfight Tactics mod bằng cái đầu của mình. Giống như mọi dự án RPG, trò chơi có nhiều câu chuyện và truyền thuyết khác nhau được tiết lộ trong quá game bạn xem qua. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể biết nhiều khía cạnh về nhân vật và sự kiện chính của mình. Khám phá một cái gì đó mới trong quá game chơi trò chơi! Trò chơi cũng bao gồm một bộ đặc biệt gọi là “Số phận” có thể cho biết mục đích của bạn và dự đoán tương lai. Nghe tất cả các hướng dẫn này để hiểu thêm về cốt truyện. Nó có nhiều nhân vật mới khác nhau từ khắp nơi trên thế giới kỳ diệu này. Mở ra các đấu trường thú vị và truyền thuyết về rồng, đồng thời khám phá vô số thế giới trong Teamfight Tactics mod. Thế giới tuyệt vời này mời bạn đi du lịch khắp nơi và tìm ra tất cả những bí mật mà nó ẩn giấu! Theo dõi các trận chiến và tìm ra vận mệnh của bạn!

Chiến thuật đồng đội Ảnh chụp màn hình 1

Nhận nhiều phần thưởng

Trong khi chơi Teamfight Tactics mod, bạn sẽ gặp nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn cần hoàn thành để kết thúc câu chuyện thành công. Bạn có thể gặp nhiều cơ hội trên con đường của mình. Khám phá những thế giới mới với Destiny Pack đã đề cập trước đó để mở ra nhiều phần thưởng thú vị cho bạn. Nhận phần thưởng dưới dạng nhiều huyền thoại, cảm xúc và đấu trường thú vị. Ngoài gói này, ứng dụng có khả năng mua thẻ, mang lại nhiều cơ hội và tiền thưởng trong quá game hướng dẫn. Tuy nhiên, để mua được nó, bạn cần phải làm việc rất chăm chỉ hoặc mua vé bằng tiền thật. Bạn có thể cải thiện các huyền thoại nhỏ với sự trợ giúp của các mảnh sao đặc biệt. Nếu bạn không có đủ, bạn có thể kiếm được bằng cách chơi nhiều lần hoặc mua nhanh hơn bằng tiền thật.

Cải thiện đánh giá của bạn

Mời bạn bè chơi cùng bạn để tìm ra ai là chiến lược gia giỏi nhất trong Teamfight Tactics mod. Ngoài bạn bè của mình, bạn có thể giao tiếp với người dùng trên toàn cầu và mời họ thi đấu qua Internet. Nếu bạn không có cơ hội để gọi cho ai đó, thì đừng nản lòng. Dự án có một bảng xếp hạng cho thấy các kỹ năng và chiến thắng của bạn. Để thăng hạng trong bảng xếp hạng, bạn cần hoàn thành tất cả các mục tiêu và mục tiêu. Đánh giá hình thức quy mô sử dụng kết quả trò chơi của bạn. Nếu bạn lên được mặt bàn, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng đáng kinh ngạc mà bạn có thể chi tiêu để thăng tiến cho đội của mình.

Teamfight Tactics Ảnh chụp màn hình 2

Chiến đấu cho cuộc sống của bạn

Giống như nhiều chiến lược, Chiến thuật đồng đội bao gồm nhiều trận chiến và xung đột. Dự án này chỉ là về điều đó. Tham gia vào các trận chiến với những người chơi khác, chiêu mộ một đội trong mơ không thể phá hủy ở mọi giai đoạn! Nhiều sự kiện khác nhau có thể làm bạn kinh ngạc vì sự khó tin của nó, vì vậy bạn không bao giờ đoán được điều gì có thể xảy ra tiếp theo. Việc tuyển dụng đội cũng diễn ra thông qua lựa chọn trò chơi ngẫu nhiên. Đó là lý do tại sao nó rất thú vị, nhưng đồng thời cũng đầy thách thức. Tham gia trận chiến với các anh hùng của bạn và bảo vệ danh dự của chính bạn để cho mọi người thấy ai mới là chiến lược gia chính ở đây!

Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa rất súc tích và nguyên bản. Kết hợp các yếu tố của cả phong cách 2D và 3D làm cho Teamfight Tactics mod trở nên độc đáo và thú vị. Các nhân vật đầy màu sắc và chi tiết lấp đầy trò chơi một cách rất hài hòa, vì việc hòa mình vào một thế giới khác diễn ra gần như ngay lập tức. Hiệu ứng âm nhạc cũng ở mức tốt. Tất cả âm thanh của trận chiến cũng rất tuyệt và rất phù hợp với thành phần hình ảnh.

Mô tả chế độ

Chúng tôi đề nghị bạn tảimột bản mod để kiếm vàng không giới hạn, cho phép bạn mở càng nhiều khả năng thú vị cho trò chơi của mình càng tốt. Giờ đây, bạn không cần phải tiết kiệm tiền trong trò chơi để tiếp tục thông qua Đấu trường chân lý. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đạt đến đỉnh cao trong khi nâng cấp và tăng cấp nhanh hơn.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm Teamfight Tactics mod: Trò chơi chiến lược Liên minh huyền thoại cùng với chức năng và độ an toàn của nó. Chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn vận hành trò chơi an toàn vì nó không chứa bất kỳ vi-rút nào. Đối với chức năng mod, có thể có một số gián đoạn do hoạt động tích cực của các nhà phát triển trong việc bảo vệ dự án. Nếu vì lý do nào đó mà trò chơi không phù hợp với bạn, thì đừng tuyệt vọng và hãy chờ đợi. Mỗi ngày chúng tôi thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để mọi người có thể tận hưởng tính năng vàng không giới hạn.

Teamfight Tactics Ảnh chụp màn hình 3

Lối chơi khá thú vị và gây nghiện không thể không làm hài lòng những người hâm mộ game chiến thuật. Nhiều truyền thuyết, câu chuyện và câu chuyện thú vị khác nhau rất hay để học. Hơn nữa, tất cả các trận chiến chỉ bổ sung cho lối chơi được hài hòa hoàn hảo. Tham gia trận chiến và thể hiện tất cả các kỹ năng của bạn trong chiến lược và tạo ra các chiến thuật chiến đấu.

Tóm tắt

Teamfight Tactics mod (mở khóa, vô hạn vàng) là một trò chơi để phát triển các kỹ năng chiến đấu chiến lược, được thể hiện trong một thế giới kỳ diệu với nhiều nhân vật thú vị và các nhiệm vụ thú vị. Chiến đấu để giành quyền trở thành chiến lược gia giỏi nhất và khám phá khả năng cải tiến không giới hạn!

Làm cách nào để cài đặt Teamfight Tactics Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết teamfight-tactics-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Teamfight Tactics trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)