TapScanner Mod APK (Mở khóa Premium) 2.8.21

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Premium
Phiên bản 2.8.21
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Thông thường, Internet hiện đại cung cấp nhiều sách giáo khoa, chứng chỉ, ảnh và sách của trường ở định dạng tệp PDF. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ gây khó khăn khi làm việc với phần mở rộng tệp như vậy. Các trang web để chuyển đổi ảnh và tài liệu thành tệp .pdf đã xuất hiện trên web. Tuy nhiên, việc sử dụng các dịch vụ như vậy trong trình duyệt của thiết bị Android không thuận tiện. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là cài đặt ứng dụng quét phổ biến cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Trình quét PDF có tên TapScanner mod APK (mở khóa Premium) là một ứng dụng hữu ích thú vị và quan trọng nhất của Công ty Tap-Mobile. Mục tiêu chính của nó là sử dụng các bức ảnh đã chụp hoặc được tạo sẵn để chuyển đổi chúng thành tệp PDF. Ngoài ra, nếu bạn cần các ứng dụng văn phòng thì chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn CCleaner Pro và Imo.

Đặc trưng của ứng dụng TapScanner mod

Tiện ích này chiếm một trong những vị trí cao nhất trong Cửa hàng Play. Xếp hạng trung bình của nó không giảm xuống dưới 4,5 điểm. Hơn nữa, một số lượng lớn các bình luận tích cực mới xuất hiện trong cột Đánh giá mỗi ngày. TapScanner mod quản lý để thu hút sự chú ý của người dùng có công việc liên quan trực tiếp đến tài liệu. Đó là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy ứng dụng này ở dòng đầu tiên trong danh mục Doanh nghiệp. Có nhiều lý do khách quan dẫn đến sự chú ý như vậy đối với máy quét tài liệu này. Thêm bên dưới.

Ảnh chụp màn hình cao cấp TapScanner 1

Dễ sử dụng

TapScanner mod không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Để chuyển đổi hình ảnh thành PDF hoặc PDF thành hình ảnh, bạn cần đính kèm tệp hoặc ảnh làm sẵn và xử lý thêm. Tại đây bạn có thể cắt ảnh, điều chỉnh độ sáng và áp dụng các hiệu ứng khác nhau. Sau đó, chọn tài liệu mong muốn trong thư mục đã hoàn thành để chuyển đổi thêm thành tệp PDF. Khó khăn trong việc sử dụng tiện ích đơn giản là không thể phát sinh!

Tự động phát hiện ranh giới

Một ví dụ điển hình khác về khả năng sử dụng ứng dụng là phát hiện đường viền tự động. Tính năng này tăng tốc độ xử lý ảnh và sắp xếp giao diện tài liệu của bạn. Cho phép bạn điều hướng trong ứng dụng và làm rõ việc quản lý trong đó.

khả dụng

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là khả năng tải lên chữ ký của riêng bạn cho các tài liệu và tệp PDF. TapScanner mod cung cấp cho mỗi người dùng cơ hội cộng tác từ xa bằng cách ký các tài liệu theo yêu cầu của đối tác hoặc ông chủ. Hơn nữa, nó có bản dịch trên 110 ngôn ngữ, giúp việc sử dụng nó dễ dàng hơn đối với nhiều người dùng và nội dung văn bản.

Máy quét ảnh chất lượng cao

Chúng tôi cần đề cập rằng ứng dụng này có thể tái tạo chính xác hình ảnh với sự trợ giúp của máy quét. Do đó, người dùng nhận được tệp hoặc hình ảnh chất lượng cao không thua kém gì thông thường. Hơn nữa, TapScanner mod cho phép lựa chọn một số giai đoạn xuất chất lượng: thấp, trung bình, cao và rất cao.

Mô tả chế độ

Nhiều tính năng của ứng dụng chỉ khả dụng khi mua đăng ký hàng năm có giá hàng chục đô la. Tuy nhiên, triển vọng về chi phí như vậy không làm hài lòng nhiều người dùng. Mặc dù thực tế là TapScanner vẫn là ứng dụng được đánh giá cao ngay cả trong phiên bản Cao cấp, nhưng tính khả dụng của nó có thể giúp bạn tạo tệp với chất lượng rất cao và loại trừ sự xuất hiện của quảng cáo trong toàn bộ quá trình sử dụng ứng dụng. Giờ đây, người dùng cũng có cơ hội tải bản mod cho TapScanner với phiên bản Premium được tạo sẵn, không yêu cầu bất kỳ khoản chi phí nào.

Ảnh chụp màn hình cao cấp TapScanner 2

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm chế độ TapScanner mod cho Phiên bản cao cấp đã mở khóa. Thật vậy, trong lần ra mắt đầu tiên, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp mà các nhà phát triển ứng dụng có thể cung cấp. Chỉ cần làm theo các đề xuất bên dưới để cài đặt tiện ích đúng cách. Tệp cài đặt an toàn cho thiết bị của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi đã đảm bảo về điều đó.

Ngay từ đầu, ứng dụng đề nghị mua phiên bản cao cấp và chỉ sau đó, người dùng mới có thể bắt đầu tìm hiểu về tất cả các sắc thái của TapScanner mod. Đào tạo diễn ra chi tiết, chỉ rõ các bước xuất file. Nhìn chung, menu chỉ có một số tab: Chữ ký, Chất lượng và Cài đặt. Mỗi người trong số họ có thể giúp người dùng tạo một tài liệu chất lượng mà không cần phiền phức không cần thiết. Tab Chữ ký có thể giúp bạn tải lên ảnh có sẵn chữ ký hoặc tạo ảnh kỹ thuật số. Tab Chất lượng cho phép bạn đặt mức pixel cần thiết để tạo tệp chất lượng cao. Các cài đặt này chịu trách nhiệm về các tính năng của giao diện, vì chúng có thể đảm bảo việc sử dụng thoải mái máy quét bỏ túi.

Tóm tắt

TapScanner mod (mở khóa Premium) là một máy quét bỏ túi được thiết kế để chuyển đổi tệp và ảnh sang PDF và ngược lại. Ứng dụng quản lý để trở nên phổ biến do sự tiện lợi và tốc độ thực hiện các chức năng được chỉ định. Tiện ích này chắc chắn xứng đáng ở vị trí đầu tiên trong phần “Doanh nghiệp”, vì nó rất phù hợp cho những ai cần chuyển đổi tệp gấp.

Làm cách nào để cài đặt TapScanner Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết tapscanner-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa TapScanner gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)