Symbolab Mod APK (Mở khóa Pro) 10.2.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Symbolab
Phiên bản 10.2.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Symbolab mod APK (mở khóa Pro) là một ứng dụng có thể giúp ích rất nhiều cho tất cả những ai cần học toán. Tiện ích này hỗ trợ các phương trình, bất đẳng thức, phân số, hàm số, lượng giác, giới hạn, tích phân, ma trận, vectơ, v.v. Sau khi khởi chạy ứng dụng, hãy chuyển đến phần bạn quan tâm và nhập dữ liệu để nhận câu trả lời với giải pháp có hệ thống. Mỗi tính toán được lưu trữ trong lịch sử và bạn có thể tham khảo nó bất cứ lúc nào. Máy tính có thể hữu ích chủ yếu cho học sinh trung học, giáo viên và phụ huynh.

Ngoài ra, chương trình này có thể thay thế một gia sư vì người dùng nhận được một chuỗi hành động có hệ thống để đạt được giải pháp. Lần đầu tiên không phải lúc nào cũng rõ ràng, vì những lời giải thích trong tài liệu giáo dục thường chỉ khiến một người bối rối. Chà, Symbolab sẽ giúp bạn hiểu tất cả những điều phức tạp của một hành động cụ thể. Tại đây bạn có thể tìm thấy các ứng dụng hữu ích khác như Alight Motion và Opera mini.

Đặc trưng của ứng dụng Symbolab mod

Nếu bạn đang tìm kiếm một trợ lý toán học đáng tin cậy, thì bạn đã tìm thấy nó.

Giao diện thuận tiện và đơn giản

Symbolab mod là một chương trình đa chức năng có khả năng thực hiện các phép tính toán học phức tạp bằng cách nhập dữ liệu đơn giản. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng viết ra hầu hết mọi ví dụ và sau đó chương trình nhanh chóng đưa ra kết quả của phương trình. Bạn có thể giải quyết các vấn đề phức tạp chỉ bằng một vài thao tác trên màn hình. Đặc biệt đối với những người không thể cảm thấy thoải mái với giao diện, các nhà phát triển đã tạo hướng dẫn chi tiết, thêm nó vào tab “Tổng quan”. Nó chứa một mô tả về các khả năng của tiện ích và hướng dẫn nhanh để làm việc với nó. Nếu cần, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt: chọn hình ảnh góc phù hợp, bật hoặc tắt chức năng tính toán tự động, v.v.

Ảnh chụp màn hình Symbolab 3

Gia Sư Toán Bỏ Túi

Nếu bạn thích tự học, thì Symbolab mod có thể thay thế giáo viên hoặc gia sư của bạn, bởi vì nó có hầu hết các khả năng cần thiết để giải các bài toán và phương trình cơ bản. Nhờ những nỗ lực của các nhà phát triển, bạn có thể dần dần giải quyết vấn đề này hoặc vấn đề đó. Ứng dụng sẽ cho bạn biết nếu bạn bối rối. Các nhà sáng tạo đã làm ra một ứng dụng khá thông minh – tiện ích giải quyết các công việc của người dùng cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Ngay cả khi bạn đưa ra một ví dụ về nhiều cửa hàng, dự án được đề cập có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Bàn phím toán học

Làm cách nào để nhập dữ liệu vào ứng dụng nếu bàn phím không được điều chỉnh cho việc này? Đừng lo lắng, vì Symbolab mod cũng đã giải quyết vấn đề đó. Nó có một bàn phím chuyên dụng hoàn toàn dành riêng cho toán học. Tất cả các biểu tượng cơ bản đã có trong thư viện ứng dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhập dữ liệu cần thiết cho giải pháp. Để thuận tiện hơn cho bạn, tiện ích này có chức năng tự động sửa, cũng như một số mẫu phổ biến nhất. Chúng dường như tạo ra các ví dụ, phân số hoặc phương trình làm sẵn và bạn chỉ cần thêm số và chữ cái vào đúng chỗ. Chương trình nhận dạng các biểu thức phân số, tỷ lệ phần trăm, sin, cosin, tiếp tuyến, cotang – tất cả các toán tử và hằng số đã biết. Nó khiến bạn không chỉ quên đi một chiếc máy tính thông thường mà còn quên đi một chiếc máy tính kỹ thuật.

Ảnh chụp màn hình Symbolab 2

Mô tả chế độ

Symbolab là một ứng dụng toán học hữu ích, nhưng mọi người dùng sẽ cần phiên bản Pro để mở khóa chức năng. Nó cung cấp nhiều tùy chọn hơn, loại bỏ quảng cáo và tăng hiệu suất của tiện ích. May mắn thay, bạn có thể tải APK Symbolab Pro Mod và tận dụng tối đa lợi thế của chương trình.

Kiểm tra bản mod

Tiện ích này thực hiện một số lượng khá lớn các hàm toán học và phép toán số học, chẳng hạn như số nguyên và số thập phân, phân số thông thường và thập phân, các biểu thức đại số khác nhau, tích phân, đạo hàm và bất đẳng thức. Số lượng hàm phong phú cung cấp khả năng giải quyết nhiều loại bài toán số học.

Ảnh chụp màn hình Symbolab 1

Giao diện là tờ sổ tay thông thường nhất. Có các nút để làm việc: “quay lại”, “chuyển tiếp” và “xóa” ở trên cùng. Mọi thứ đều đơn giản và ngắn gọn, không có gì thừa. Trên trang tính này, chúng ta có thể viết ngay biểu thức ban đầu ở dạng thông thường, trong khi chương trình sẽ độc lập đặt bằng nhau và tính toán kết quả.

Nói chung, chúng tôi có một ứng dụng tiện lợi có thể sẽ trở thành một trợ giúp thực sự cho học sinh, sinh viên và những người thường xuyên làm việc với các phép tính. Máy tính này có thể trở thành chương trình hữu ích và được yêu cầu trong các biểu thức toán học phức tạp đòi hỏi các phép tính cực kỳ chính xác trong thời gian ngắn. Đây là ứng dụng tốt nhất trong số các ứng dụng tương tự có sẵn, có thể tự hào về chức năng ấn tượng và sự ổn định trong công việc.

Tóm tắt

Symbolab mod (mở khóa Pro) sẽ giúp bạn giải các ví dụ phức tạp. Nó có thể trở thành một ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại thông minh của bạn nếu bạn đang học toán. Điều này giúp xác minh cá nhân một quy tắc cụ thể, để hiểu những gì đang xảy ra và như thế nào, v.v.

Tải APK Mod của Symbolab

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy symbolab-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)