Swordigo Mod APK (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả) 1.4.5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Swordigo
Phiên bản 1.4.5
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Swordigo mod APK (vô hạn tiền, mở khóa tất cả) là một loại trò chơi hiện tượng. Không có đồ họa đẹp mắt hay cốt truyện hấp dẫn. Các thành phần như âm thanh khá phổ biến và không có gì nổi bật. Tuy nhiên, lối chơi quyết định tất cả! Hiệu chỉnh hoàn hảo các cấp độ, các điểm kiểm soát thay thế lưu và nhiều tính năng khác mà người sáng tạo đã triển khai khéo léo.

Bạn sẽ tức giận khi gặp khó khăn trong một số thời điểm nhất định, nhưng rất có thể bạn sẽ không bỏ cuộc chơi. Độ khó cân bằng cẩn thận để giữ cho người chơi hứng thú. Có các yếu tố của một game nhập vai thực sự ở đây: vũ khí, áo giáp, thăng cấp nhân vật, quái vật và trùm. Trước khi bạn là một trò chơi arcade chính thức, trong đó việc nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác có tính năng tìm kiếm nhiều phần thưởng khác nhau và hoàn toàn không cảm thấy mệt mỏi. Đối với những người yêu thích platformer, chúng tôi cũng có thể cung cấp Trái tim hoang dã và Cuộc phiêu lưu nhàn rỗi của SpongeBob.

Đặc trưng của game Swordigo mod

Đã lâu kể từ khi Swordigo mod phát hành vào năm 2012, nhưng người chơi vẫn tải trò chơi mà không bỏ qua xếp hạng cao. Đọc tiếp để tìm hiểu về lý do cho sự vội vàng khổng lồ này.

Câu chuyện phiêu lưu du lịch cổ điển

Swordigo mod bắt đầu ở ngôi làng Carinwood, nơi nhân vật chính của chúng ta sống trong chiếc áo khoác màu xanh lá cây và chiếc mũ màu xanh lam. Thật không may, các nhà phát triển của Touch Foo đã không nghĩ ra tên cho nó, vì vậy chúng tôi sẽ biểu thị nó bằng một danh từ chung. Anh hùng của chúng ta tỉnh dậy sau cơn ác mộng, trong đó anh chiến đấu với những thế lực đen tối vô danh. Sau đó hóa ra giấc mơ này là tiên tri.

Swordigo Ảnh chụp màn hình 3

Trên thực tế, nhân vật chính đi tìm kiếm một thanh kiếm thần. Trên đường đến mục tiêu, hãy giẫm đạp nhiều km trên trái đất, đánh bại hàng trăm kẻ thù đang bay và đang bò, trải qua nhiều bài kiểm tra – từ tầm thường đến khó hiểu. Trong một số khoảnh khắc, trò chơi thậm chí giống như một nhiệm vụ: tìm thứ gì đó để lấy nó để sử dụng tiếp. Sự cộng sinh không kết thúc ở đó.

Thế giới trò chơi phát triển tốt

Một số lượng lớn các địa điểm nhỏ có sẵn trong thế giới Swordigo mod và bạn có thể di chuyển giữa chúng thông qua các cổng đặc biệt. Nhân tiện, chính những cổng này đóng vai trò là trạm kiểm soát mà từ đó người chơi tiếp tục trò chơi trong trường hợp Trò chơi kết thúc. Hầu như mọi địa điểm nhỏ đều có kho báu. Hầu hết các rương chỉ chứa đầy tinh thể thưởng. Một số hầm chứa các vật phẩm và hiện vật cần thiết cho câu chuyện. Vẫn chưa rõ tại sao anh hùng có thể chiến đấu với ông chủ nhiều lần. Rõ ràng, cơ hội này dành cho những người không yêu cầu số điểm kỷ lục hoặc muốn nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm.

Ít vũ khí, nhiều kẻ thù

Swordigo mod có đầy đủ các yếu tố RPG khác nhau. Loại bỏ những cá nhân độc hại và tích lũy kinh nghiệm, người chơi sẽ có thể chọn các kỹ năng để cải thiện. Nhận thêm mạng sống, sức mạnh thanh kiếm và hiệu quả phép thuật. Không cần phải nói về bất kỳ sự giáo dục nào của một pháp sư hay một võ sĩ rõ rệt, nhưng thành phần nhập vai chắc chắn sẽ tạo thêm sự độc đáo và thú vị cho trò chơi. Lúc đầu, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cao khả năng phù thủy của mình, vì việc sử dụng một thanh kiếm để chống lại những kẻ xấu có cánh và trùm khó khăn hơn nhiều. Kho vũ khí của chiến binh là bình thường, nhưng bạn có thể mua thêm vũ khí trong cửa hàng gần nhà. Một người chữa bệnh phục hồi sức khỏe sống gần đó.

Swordigo Ảnh chụp màn hình 2

Kiểm soát cổ điển

Sơ đồ điều khiển mặc định trong Swordigo mod như sau. Có hai nút mũi tên ở phía dưới bên trái chịu trách nhiệm di chuyển sang trái/phải. Nhấn đúp vào bất kỳ mũi tên nào giúp nhân vật của bạn di chuyển nhanh hơn. Có ba nút ở phía dưới bên phải: nhảy, tấn công bằng kiếm và phép thuật. Sử dụng nút nhảy để nhảy ngắn, dài và nhảy đôi. Sử dụng nút nhấn không chỉ để tấn công mà còn để tương tác với các đối tượng (biểu tượng thanh kiếm thay đổi thành biểu tượng bàn tay). Đối phó với kẻ thù nhanh hơn và mở các khu vực bị chặn với sự trợ giúp của phép thuật.

Phát triển anh hùng của bạn

Tăng cấp cho nhân vật trong Swordigo mod diễn ra nhờ một cuộc tấn công thành công trong trận chiến với kẻ thù và thu thập đá quý. Tổng cộng, có ba kỹ năng để nâng cấp – sức khỏe, vũ khí và phép thuật. Hai điều cuối cùng cũng phụ thuộc vào các vật phẩm tương ứng mà bạn sẽ nhận/mua trong trò chơi. Nhân tiện, không có Mua hàng trong ứng dụng ở đây, điều này có nhiều khả năng làm hài lòng hơn là ngược lại. Tự mình vượt qua trò chơi, nhưng không phải bằng tiền mặt trong ví của chúng tôi.

Kẻ thù đa dạng

Gặp phải nhiều kẻ thù trên hành game của bạn. Bạn càng tiến xa, càng khó đối phó với chúng. Một số trong số chúng, chẳng hạn như nhện và dơi thông thường, rất dễ bị giết, nhưng các phiên bản được bơm của chúng mất nhiều thời gian hơn. Các ông chủ cũng sẽ gặp nhau và bạn sẽ phải sửa lại chúng. Nhìn chung, toàn bộ trò chơi không gây cảm giác khó khăn. Cuối cùng, chỉ có những bài kiểm tra nghiêm trọng hơn hoặc ít nghiêm trọng hơn đang chờ bạn.

Đồ họa và Âm thanh

Trải nghiệm đồ họa của Swordigo mod đối với người chơi có thể rất khác. Một mặt, tất cả các yếu tố đều ở dạng 3D, quá đủ cho một trò chơi nền tảng. Mặt khác, dù đồ họa 3D tốt nhưng các yếu tố trong game không được đẹp và chân thực cho lắm. Mọi thứ trên màn hình đều rất sặc sỡ. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ và chỉ nhìn vào các yếu tố của môi trường, thì có thể nhận thấy rằng các nghệ sĩ đã không thực hiện công việc của họ một cách có trách nhiệm. Có thể môi trường không mấy tự nhiên là ý tưởng của các nhà phát triển trò chơi. Nhờ 3D, trò chơi trông khá ổn và việc quan tâm quá mức đến chủ nghĩa hiện thực có thể đơn giản là tước đi cơ hội chơi một trò chơi hay của hàng triệu chủ sở hữu thiết bị yếu.

Swordigo Ảnh chụp màn hình 1

Mô tả chế độ

Bất kỳ cải tiến nào, dù là vũ khí hay phép thuật, đều cần một số tiền khá ấn tượng. Như chúng tôi đã nói ở trên, không có quyên góp trong trò chơi, vì vậy bạn phải tự kiếm mọi thứ. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tải Swordigo Mod APK. Nó cho phép bạn truy cập tất cả các cải tiến và tính năng ngay từ lần khởi chạy đầu tiên. Hơn nữa, bạn có thể cải thiện mọi thứ mà không gặp trở ngại nhờ tùy chọn tiền không giới hạn.

Tóm tắt

Swordigo mod (vô hạn tiền, mở khóa tất cả) khó có thể gây ấn tượng với bạn về cốt truyện và lối chơi của nó. Về nguyên tắc, chúng tôi đã trải qua tất cả điều này hàng trăm lần. Tuy nhiên, trò chơi này vẫn gây nghiện và bạn muốn vượt qua nó hoàn toàn mà không dừng lại. Điều này cho thấy rằng trò chơi đã thành công, bởi vì thật thú vị và dễ chịu khi dành thời gian cho nó. Hãy cứu những người bạn không có khả năng tự vệ của chúng ta, chiến đấu với những linh hồn xấu xa và loại bỏ sự hiện diện của cô ấy trong thế giới nhỏ bé này!

Tải Swordigo Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy Swordigo-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)