Supermarket Village Mod APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Supermarket Village
Phiên bản 1.3.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Supermarket Village mod APK (vô hạn tiền) là trò chơi cho phép bạn mở một siêu thị mới trong thành phố. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhiều nguyên liệu thô để bổ sung nguồn cung sản phẩm. Bạn sẽ lấy nó từ một trang trại gần đó. Ở đó bạn có thể lấy thịt và sữa. Thuê nhân viên thu ngân và nhân viên bán hàng để giữ cho siêu thị của bạn có lãi.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải tạo một trang trại và cả một ngôi làng, nơi cư dân sẽ đảm bảo công việc của khu vườn. Phát triển các sản phẩm luôn mới và quản lý các đơn đặt hàng trực tuyến. Ngoài ra, chủ cửa hàng thường xuyên tham gia nghiên cứu về lĩnh vực tiếp thị hiện đại để xác định nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng đối với các đơn vị hàng hóa khác nhau được cung cấp. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Scary Stranger 3D và Code: Replicant.

Đặc trưng của game Supermarket Village mod

Supermarket Village mod là một dự án thú vị mới, tất cả các chi tiết mà bạn sẽ tìm hiểu bằng cách đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Làng siêu thị Ảnh chụp màn hình 1

Chạy một siêu thị

Bạn sẽ bắt đầu ở Supermarket Village mod với một chợ nhỏ, sau đó mở một tiệm bánh và thêm việc bán rau và trái cây tươi để chuyển sang cá và thịt. Ngay khi mọi thứ trở nên khó khăn, bạn có thể nghĩ đến các loại hàng hóa khác. Khám phá những cơ hội mới và nâng cao chất lượng hàng hóa đã bán. Cải thiện và trở thành một người quản lý tốt hơn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn: thuê nhân viên bán hàng, sa thải họ nếu cần, ấn định mức lương và khuyến khích họ bằng mọi cách có thể. Đừng quên khách hàng, họ nên thoải mái. Chăm sóc bãi đậu xe lớn, khuyến mãi và giảm giá. Tất cả điều này cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn và đạt được thành công nhanh hơn.

Xây dựng một trang trại

Đương nhiên, ở giai đoạn đầu tiên, bạn sẽ thấy nhiều tòa nhà khác nhau, nơi bạn có thể chế biến các sản phẩm thu được từ động vật. Mọi thứ ở đây đều đơn giản nhất có thể. Bạn sẽ cần mua một tòa nhà nằm trên ô tương ứng, đặt sản phẩm cần thiết vào đơn vị và đợi một lúc để mọi thứ chuẩn bị hoặc tạo. Bán các loại cây trồng đã thu hoạch và dành số tiền thu được cho việc phát triển nền kinh tế. Bạn có thể giao dịch sản phẩm trong cửa hàng của riêng bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần xử lý nguyên liệu thô để tạo ra hàng hóa.

Tạo sản phẩm mới

Lối chơi của Supermarket Village mod bắt đầu theo thể loại cổ điển. Tìm thấy chính mình trong một khu vực nhỏ, nơi anh ta phải xây dựng một trang trại trong tương lai. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, khu vực này sẽ tăng quy mô và bạn sẽ có thể xây dựng các công game nghiêm túc. Bạn phải bắt đầu làm vườn chi tiết bằng đậu và sau đó lúa mì sẽ xuất hiện, v.v. Mỗi cây trồng mới đã có giá trị bán cao hơn cây trồng trước đó. Theo thời gian, bạn sẽ có thể nhận được trứng, thịt bò, thịt lợn và một số lượng lớn các loại rau và trái cây khác nhau, cũng như ngũ cốc. Đa dạng hóa các loại siêu thị của mình càng nhiều càng tốt.

Làng siêu thị Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Supermarket Village mod là một ứng dụng có đồ họa tươi sáng và vui vẻ, khiến người dùng có tâm trạng nhân từ, khiến anh ta tin tưởng vào chính mình.

Tính năng mod

Chúng tôi mang đến cho bạn sự chú ý của bản mod Siêu thị Village – Farm Town, mang lại cho người chơi một số tiền lớn. Có thể nâng cấp cửa hàng và trang trại của bạn gần như không ngừng nghỉ với bản mod này.

Kiểm tra bản mod

Chủ siêu thị phải suy nghĩ thông suốt mọi hành động và quyết định nhằm tăng lợi nhuận, thu hút khách hàng, nhà đầu tư, nhà cung cấp mới. Trong số các nhiệm vụ có nhiều nhiệm vụ đòi hỏi trách nhiệm và tầm nhìn xa. Nhờ một chiến lược phát triển thành công, một cửa hàng nhỏ sẽ phát triển thành một mạng lưới khổng lồ mang lại lợi nhuận vững chắc cho chủ sở hữu. Tạo ra một loạt các loại, tạo điều kiện thương mại thuận lợi, xây dựng các cửa hàng và nhà kho mới. Game thủ sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ có trách nhiệm.

Làng siêu thị Ảnh chụp màn hình 3

Một khía cạnh quan trọng của trò chơi là phát triển trang trại. Cày ruộng và trồng ngũ cốc, cũng như trồng nhiều loại rau khác nhau như dưa chuột và cà chua, củ cải, cà rốt và nhiều loại khác! Nhận chim ở dạng gà và ngỗng. Xây chuồng cho cừu và bò và trồng vườn cây ăn quả. Khi bạn thu hoạch, hãy gửi nó đến cửa hàng và các thành phố lân cận, định giá và nhận thu nhập từ việc bán hàng. Xây dựng các tòa nhà mới và nâng cấp những cái cũ! Đạt được sự công nhận và tăng giá.

Tóm tắt

Supermarket Village mod (vô hạn tiền) mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để xây dựng một trang trại khổng lồ bằng chính đôi tay của mình. Nó sẽ mang lại cho bạn thu nhập tốt, cũng như mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cảm xúc tươi sáng. Cuối cùng, bạn cần lưu ý đến siêu thị của mình để thu được lợi nhuận tối đa.

Tải siêu thị Village Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy siêu thị-làng-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)