Super VPN Mod APK (Mở khóa Pro) 2.8.4

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Super VPN
Phiên bản 2.8.4
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Ngày nay, quyền riêng tư là một trong những giá trị quan trọng nhất, vì tất cả các trình duyệt đều thu thập thông tin và dữ liệu người dùng, phân tích đầy đủ tính cách của anh ta. Nếu bạn cần bảo mật hoàn toàn cho bản thân hoặc cho công việc, thì bạn không thể làm gì nếu không có dịch vụ đặc biệt. Super VPN mod APK (mở khóa Pro) là một ứng dụng tiện lợi cho phép mọi người dùng cảm thấy thoải mái và tự do nhất có thể khi lướt Internet. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo lắng về các vấn đề với các chương trình theo dõi và các trang web bị chặn. Đồng thời, chương trình không tải tốc độ kết nối Internet và trong một số trường hợp thậm chí còn giúp tiết kiệm lưu lượng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn làm việc với các mạng xã hội và trò chơi, mã hóa vị trí của bạn. Chúng tôi cũng muốn đề xuất một số tiện ích không thể thiếu cho bất kỳ thiết bị di động nào: Babbel và Adobe Photoshop Express.

Đặc trưng của ứng dụng Super VPN mod

Super VPN mod là một ứng dụng thuận tiện, ngắn gọn và dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu từ SuperSoftTech. Không quan trọng bạn sử dụng phiên bản nào, nó luôn hoàn thành rõ ràng các nhiệm vụ và chức năng của nó, cho phép bạn cảm thấy tự do nhất có thể trên Internet. Vậy Super VPN mod có gì để cung cấp?

Thay đổi địa chỉ IP

Khi bạn chạy chương trình, tất cả lưu lượng gửi đi sẽ được chuyển hướng qua một địa chỉ IP khác. Điều quan trọng là phải hiểu rằng sau đó tất cả dữ liệu sẽ đi qua một máy chủ proxy trung gian. Đây là ưu điểm đầu tiên của ứng dụng. Nó cho phép bạn ẩn vị trí thực của máy tính (quốc gia, thành phố, nhà cung cấp) khỏi những người quan sát bên ngoài.

Siêu VPN Ảnh chụp màn hình 3

Ẩn danh tối đa

Ứng dụng này cho phép bạn ẩn danh hoạt động internet của mình. Thông thường, các bên thứ ba có thể theo dõi lịch sử của các trang web đã truy cập bằng cách yêu cầu hoặc đánh cắp thông tin từ nhà cung cấp. Nhờ Super VPN mod, điều này sẽ không hoạt động vì tất cả lưu lượng truy cập đều đến từ một địa chỉ được che dấu. Ứng dụng sẽ xóa cookie của trình duyệt của bạn, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu các quảng cáo được nhắm mục tiêu bị mất.

Truy cập vào các trang web bị chặn

Nhiều cấu trúc công cộng và tư nhân tích cực sử dụng việc chặn tài nguyên web trong thực tế của họ. Để khắc phục hạn chế này và tiếp tục sử dụng dịch vụ yêu thích của bạn, Super VPN mod cũng được áp dụng. Nó thay đổi vị trí của bạn sang một quốc gia khác, nơi không có lệnh cấm truy cập tài nguyên này. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sử dụng trực tiếp bất kỳ tài nguyên nào, trái ngược với những người đăng nhập trực tiếp.

Giao diện thuận tiện

Giao diện của chương trình không phô trương và chỉ bao gồm một số nút cơ bản để ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể hiểu cách thức hoạt động của nó. Thiết kế nổi bật với hai màu đen trắng cổ điển. Một nút tròn lớn cho phép bạn bật/tắt quyền truy cập vào VPN. Ngoài ra, bạn luôn có thể định cấu hình quốc gia để che địa chỉ IP của mình trong cài đặt.

Siêu VPN Ảnh chụp màn hình 2

Không giới hạn tốc độ

Một tính năng quan trọng khác của Super VPN mod là không có bất kỳ hạn chế nào về tốc độ kết nối Internet. Không có gì bí mật khi nhiều dịch vụ VPN cố tình hạ thấp tốc độ truyền dữ liệu của họ, khuyến khích người dùng mua đăng ký trả phí. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được tất cả chức năng VIP sau lần ra mắt đầu tiên.

Mô tả chế độ

Phiên bản miễn phí cung cấp thời gian dùng thử 20 ngày để sử dụng tất cả các chức năng của chương trình, sau đó người dùng phải mua phiên bản Pro hoặc chỉ sử dụng tiện ích trong 60 phút mỗi ngày. Đồng ý, điều này không thuận tiện lắm, vì thời gian này thậm chí không đủ để xem phim từ một trang web bị chặn. Nhóm của chúng tôi mời bạn tải một bản mod mở ra các khả năng của phiên bản Pro miễn phí. Giờ đây, ứng dụng sẽ không giới hạn khả năng sau 20 ngày dùng thử. Do đó, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các chức năng một cách đầy đủ nhất.

Kiểm tra bản mod

Than ôi, lướt internet hiếm khi hoàn hảo. Bất cứ lúc nào, người dùng có thể bất ngờ chạy vào một trang web bị chặn. Chủ sở hữu có thể chặn tài nguyên cho các quốc gia và khu vực cụ thể. Đôi khi, ngay cả việc xem phim trực tuyến cũng có thể rất nguy hiểm đối với người dùng bình thường. Ngoài ra còn có các hạn chế cục bộ thường áp dụng cho một văn phòng hoặc tổ chức giáo dục cụ thể. Ở đây các mạng xã hội và các trang web giải trí khác nhau không còn được ưa chuộng.

Siêu VPN Ảnh chụp màn hình 1

Một vấn đề khác là rất nhiều chương trình theo dõi. Nhỏ, vô hình, chúng truyền dữ liệu về vị trí và hành động của người dùng. Nó có vẻ như là một chuyện vặt vãnh, nhưng sự kiểm soát nâng cao như vậy không dễ chịu với bất kỳ ai.

Super VPN mod giúp giải quyết những vấn đề này. Nó có sẵn cả dưới dạng ứng dụng cho thiết bị di động và dưới dạng tiện ích mở rộng cho trình duyệt trên PC. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng và kích hoạt nó. Bạn sẽ tự động được “vận chuyển” gần như đến một điểm khác trên hành tinh. Không giám sát, không khối. Chỉ khu vực internet miễn phí. Bạn có thể thay đổi vị trí nếu cần thiết. Ứng dụng này được phân biệt bởi sự đơn giản của menu, tốc độ và các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

Tóm tắt

Super VPN mod (mở khóa Pro) nhỏ gọn. một ứng dụng thuận tiện, dễ sử dụng cho phép bạn cảm thấy tự do hơn trên Internet. Mã hóa vị trí thực của người dùng, mở quyền truy cập vào các tài nguyên bị chặn, đảm bảo ẩn danh hoàn toàn trên mạng – tất cả điều này bên trong. Nếu bạn thích làm việc từ thiết bị di động – tiện ích này là dành cho bạn.

Làm cách nào để cài đặt APK Super VPN Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy super-vpn-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)